03/10/2019 13:57

Phải chăng Lương Bằng Quang - Ngân 98 đang phấn đấu trở thành "cặp đôi dao kéo" của Vbiz?

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Cặp đôi Lương Bằng Quang - Ngân 98 không chỉ gây tức mắt với những lần livestream đụng chạm cơ thể phản cảm mà còn gây xôn xao thời gian gần đây khi cả hai công khai ảnh can thiệp thẩm mỹ cùng lúc.

Hết thay đồ giúp người yêu sexy ngay trên sóng livestream, mới nhất cặp đôi Lương Bằng Quang - Ngân 98 gây nhiều tranh cãi khi công khai ảnh đưa nhau đến bác sĩ thẩm mỹ để can thiệp "dao kéo" lên gương mặt.

Cùng "đập mặt làm lại", cùng chịu đựng đau đớn hậu phẫu thuật thẩm mỹ trong cùng thời điểm, nhiều khán giả không khỏi phát hoảng trước cặp đôi thị phi. Nhiều người còn đặt ra thắc mắc, liệu có phải Lương Bằng Quang - Ngân 98 đang cố gắng phấn đấu trở thành cặp đôi dao kéo mới của showbiz Việt hay không?

Nam nhạc sĩ Lương Bằng Quang chia sẻ hình ảnh của mình và Ngân 98. Cả hai đang trong phòng phẫu thuật thẩm mỹ với những đường khâu trên mặt: "Riêng status này, các bạn hãy comment 1 chữ “xấu”, càng nhiều chữ “xấu” thì Quang và Ngân sẽ mau bình phục và sẽ đẹp. Nói thật đó, ghi liền dù bạn có là bạn thân, truyền thuyết bảo thế đó, hứa không giận. 100 chữ xấu thì vịt hoá thiên nga".

Lương Bằng Quang - Ngân 98 đang phấn đấu trở thành cặp đôi dao kéo?

Ngân 98 và nam nhạc sĩ Lương Bằng Quang không ngại selfie khi gương mặt vẫn còn chi chít vết khâu sau cuộc phẫu thuật. (Ảnh: FBNV)

Lương Bằng Quang - Ngân 98 đang phấn đấu trở thành cặp đôi dao kéo?

Lương Bằng Quang đã thực hiện cắt mí, sửa mũi, làm lại cằm và anh phải chi số tiền khoảng 100 triệu đồng cho ca đại phẫu thuật cùng bạn gái sexy lần này. (Ảnh: FBNV)

Lương Bằng Quang - Ngân 98 đang phấn đấu trở thành cặp đôi dao kéo?

Dù gương mặt vẫn còn sưng nhưng Lương Bằng Quang vẫn còn nhắng nhít trong những bức ảnh bạn gái chụp giúp. (Ảnh: FBNV)

Lương Bằng Quang (sinh năm 1982) từng là ca-nhạc sĩ được công chúng yêu mến bởi có tài năng. Những ca khúc do chính anh sáng tác đã từng là ký ức của biết bao khán giả thế hệ 8X, 9X như: Anh Tin Mình Đã Cho Nhau Một Kỉ Niệm, Nỗi Đau Ngự Trị, Chính Em, Nắng Sân Trường,... Mối tình giữa Lương Bằng Quang với Yaya Trương Nhi từng là cặp đôi sao Việt khiến nhiều khán giả nuối tiếc sau khi nói lời chia tay.

Tháng 5/2018, Lương Bằng Quang xác nhận hẹn hò Ngân 98 - hiện tượng mạng từ sau clip công kích "phe ngực lép". Cặp đôi chú - cháu liên tục gây sốc bằng những màn thể hiện tình cảm hơi "lố" nơi công cộng lẫn mạng xã hội. Cả hai không ngần ngại đụng chạm cơ thể quá đà nơi công cộng. Nam nhạc sĩ còn giúp bạn gái thay đồ phản cảm trên livestream, mạnh miệng tuyên bố "Ngân 98 là bạn gái ngoan nhất nhì cộng đồng mạng" khiến công chúng ngao ngán.

Lương Bằng Quang - Ngân 98 đang phấn đấu trở thành cặp đôi dao kéo?
Hình ảnh đầy phản cảm trong lúc livestream của Lương Bằng Quang và bạn gái kém tuổi. (Ảnh: FB)
Lương Bằng Quang - Ngân 98 đang phấn đấu trở thành cặp đôi dao kéo?
Bất chấp lời ra tiếng vào, cặp đôi chú - cháu vẫn mặn nồng. (Ảnh: FBNV)
Lương Bằng Quang - Ngân 98 đang phấn đấu trở thành cặp đôi dao kéo?
"Cặp đôi thị phi" vẫn chưa là danh hiệu cuối cùng mà Lương Bằng Quang - Ngân 98 phấn đấu đạt được. (Ảnh: FBNV)
Lương Bằng Quang - Ngân 98 đang phấn đấu trở thành cặp đôi dao kéo?

Nhiều người cho rằng, Lương Bằng Quang và bạn gái kém tuổi có lẽ đang cố để trở thành "cặp đôi dao kéo" mới của showbiz Việt khi công khai toàn bộ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ trên mạng xã hội.

Lương Bằng Quang, Ngân 98

Sau khi Ngân 98 hết livestream đến cố tình vén váy khoe thân phản cảm, thì mới nhất bạn trai nhạc sĩ của cô lại gây xôn xao khi quyết định cùng "đập mặt xây lại" với cô. Bất chấp mọi chỉ trích của khán giả, Lương Bằng Quang Ngân 98 công khai hẳn ảnh ngồi trong phòng phẫu thuật thẩm mỹ cùng nhau, selfie nhắng nhít mà không ngại ánh nhìn soi mói từ người khác. Có vẻ như, sau cặp đôi chú - cháu, cặp đôi thị phi, nam nhạc sĩ và bạn gái sexy đang cố gắng phấn đấu để trở thành "cặp đôi dao kéo" mới của showbiz Việt. Bạn có nhận xét ra sao về động thái dao kéo trên đây của cặp đôi thị phi này?

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top