03/06/2019 22:18

Con gái da ngăm: Mặc màu nổi bị quở "làm lố", màu đen buổi tối xác định hòa-vào-màn-đêm

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Ai sinh ra mà không muốn được xinh đẹp, bất kì cô gái nào cũng muốn sở hữu một làn da trắng ngần. Nhưng nếu bạn có một làn da ngăm đen thì đã sao nào, bạn vẫn có thể tỏa sáng dưới nắng như mọi người đấy chứ.

Đôi lúc người ta hay than trách số phận vì mình không được thế này không được thế kia, nhưng mà dù sao đi chăng nữa thì hãy hài lòng với những gì bạn đang có. Nếu không thể nổi bật thì hãy trở nên khác biệt. Dẫu biết da ngăm đến nắng cũng phải sợ ngược lại mình thì cũng chả sao cả, hẳn là bạn đã từng nghe những câu nói về làn da của mình, mấy ai thấu nỗi khổ của người da không trắng.

Kết quả hình ảnh cho con gái da ngăm

Thích màu nổi nhưng không dám mặc

Người ta da trắng thì mặc gì cũng đẹp, cũng nổi, còn mình da đen mặc gì cũng khó, màu chói quá thì mọi người bảo làm lố, đã đen còn mặc đồ nổi. Thế là mấy màu yêu thích như đỏ hay trắng là phải né ra. Nhiều người bảo màu đen là màu quyến rũ quý phái, tông màu huyền thoại tuyệt nhiên nó không dành cho mấy người da ngăm, lỡ mà mặc vô rồi đứng trong bóng tối thì chắc không ai nhìn ra luôn. Còn một màu thần thánh ai mặc vô cũng "auto" nữ tính, bánh bèo đó là màu hồng thì chắc còn là nỗi ám ảnh kinh hoàng hơn với những cô nàng da không được trắng.

Hình ảnh có liên quan

Đen thì nhìn không sạch sẽ

Đây là câu nói là tan nát bao nhiêu con tim, sao ai cũng cho là mấy cái gì không trắng là không được sạch nhỉ. Ai cũng bảo nhìn trắng trẻo sẽ sáng sủa dễ coi hơn. Còn da đen có sạch mấy nhìn vào cũng cảm giác gì đó lạ lạ. Ấy là nỗi lòng của cô gái có làn da không được trắng mà mấy ai hiểu cho.

Kết quả hình ảnh cho con gái da ngăm

Trắng thì sẽ sang hơn

Đen không phải là cái tội nhưng khi bạn đứng kế mấy người da trắng thì là cả một bầu trời khác. Chỉ cần nghĩ đến việc đi tiệc hay chụp hình, ai cũng trắng sáng ngời ngời còn bạn thì nổi bật theo một cách khác: Đen nhất hội. Bởi người ta hay nói da trắng mặc gì cũng xinh, lên đèn là lung linh hẳn, còn da đen thì mặc đẹp tự nhiên vẫn thấy "kém sang" đi một tí.

Kết quả hình ảnh cho da ngăm quyến rũ

Mỗi lần bôi kem chống nắng là bị chọc

Đấy ai bảo bôi kem chống nắng là để chống tia UV, vậy thì tôi bôi kem chống nắng ảnh hưởng gì đến ai. Ấy thế mà cứ lần nào là y lần đó tôi sẽ được nghe vài câu nói đại loại như: "Chắc là không thể đen hơn nữa thì còn sợ gì" hoặc là "Đen vậy bôi kem chống nắng cũng chẳng trắng thêm được nhiêu đâu".

Video xem thêm: Những nỗi niềm mà các nàng thường chịu trận khi diện trang phục mùa hè

Dù đã sử dụng nhiều loại sữa tắm tắm trắng hay cái loại dưỡng da thì da đen vẫn hoàn da đen. Nhưng mà các nàng ơi da đen thì đã sao nào, chúng ta vẫn có thể nổi bật đấy chứ, hãy tỏa sáng theo cách của riêng bạn. Con gái đẹp nhất khi cô ấy biết điểm mạnh và lợi thế của mình ở đâu, ngại gì da đen khi em là cô gái luôn sống lạc quan và tự tin, không phải ai cũng có suy nghĩ da đen không đẹp đâu nhé, rất nhiều cô gái có làn da không trắng nhưng lại vô cùng hot vì sắc đẹp và tài năng của mình khiến người khác ngưỡng mộ.

Bạn có thấy đồng minh mình đâu đây không nào. Hãy lạc quan lên vì mỗi cái sẽ có nét đẹp của riêng nó, bạn đẹp nhất khi là chính mình chứ không phải là ai cả, đôi lúc hãy làm điểm nhấn giữa hàng vạn người giống nhau. Còn bạn, bạn nghĩ sao về da đen, bạn sẽ nói gì khi ai đó chê bạn đen, cùng chia sẻ thật nhiều điều thú vị với chúng tôi nhé.

Video có thể bạn quan tâm
HÃY YÊU CÔ ẤY THEO NHỮNG CÁCH NÀY CHO DÙ NÀNG LUÔN TỎ RA “BẤT CẦN”
Scroll to top