03/20/2019 13:16

Hoàng Bách: Sự bình yên mà phụ nữ trông chờ đôi khi chỉ là một câu "được rồi, anh thương"

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Trong Vbiz, Hoàng Bách nổi tiếng là người yêu chiều vợ con. Hình mẫu người đàn ông tâm lý, thấu hiểu và nhường nhịn vợ của Hoàng Bách luôn được người hâm mộ đánh giá cao.

Trên trang cá nhân, Hoàng Bách thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình sum vầy hạnh phúc cùng những lời mật ngọt dành cho bà xã xinh đẹp khiến ai cũng phải ganh tỵ. Nam ca sĩ mới đây còn bất ngờ có những chia sẻ về phụ nữ và hôn nhân gia đình thu hút được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Cụ thể, trên fanpage của nam ca sĩ có bài đăng với nội dung như sau: 

"Thì ra, sự an toàn và bình yên mới là thứ phụ nữ tìm kiếm và trông chờ. Một người đàn ông, đủ trưởng thành để bao dung, đủ kiên định để nhẫn nại. Và đủ thấu hiểu để vỗ về khi bạn cần anh ta nhất. Cuối cùng, thứ phụ nữ mong muốn, vẫn chính là gặp được người có thể nhìn ngắm bản thân lúc xinh đẹp nhất, và chịu đựng được bản thân ngay cả khi đang tồi tệ nhất. Thì ra, cảm giác ngọt ngào và bình yên nhất chính là ngay cả khi bạn ngang ngược nhất, quậy phá nhất, và điên cuồng nhất, anh ấy vẫn dịu dàng và nói: "Được rồi, anh thương". Phụ nữ, chỉ cần gặp được người đàn ông, trong ba thời điểm duy nhất mà anh ấy vẫn giữ được sự nhẫn nại, một là khi bạn say, hai là khi bạn sai, ba là khi tức giận. Chính là gặp được đúng người!"

Hoàng Bách: Sự an toàn phụ nữ luôn tìm kiếm là gì?
Nam ca sĩ Hoàng Bách vốn được biết đến với hình mẫu lý tưởng của một người chồng chuẩn mực, yêu chiều vợ con. (Ảnh: FBNV)

Những chia sẻ của Hoàng Bách lại một lần nữa nói hộ tiếng lòng cho phần đông phụ nữ. Quả thật, thứ mà phụ nữ cần sau kết hôn là một gia đình vững chắc, an yên nép vào nhau mặc ngoài kia gió rít, mưa gào. Không phải người đàn ông nào cũng hiểu rõ, thực ra điều phụ nữ cần nhất chính là cảm giác an toàn. Cô ấy sẵn sàng đi bên bạn, vì bạn mà làm cơm giặt đồ, một đời ở cạnh bạn không xa không rời dù giàu sang hay nghèo hèn... vậy mà cảm giác được an toàn rốt cuộc lại quá mong manh.

Tình yêu vốn dĩ là chuyện của hai người, nhưng hôn nhân lại là chuyện của hai gia đình, thậm chí là cả hai gia tộc. Tình yêu thì đẹp đẽ nhưng cuộc sống thì nhiều chuyện vặt vãnh, vì cuộc sống chúng ta bắt đầu gánh vác nhiều trách nhiệm. Nhiều người nói đàn ông vì chống đỡ gia đình thật quá vất vả, vừa phải tha phương cầu thực lại phải lao lực bôn ba, nhưng có bao nhiêu người hiểu được những nỗi khổ sở, vất vả của một người phụ nữ lùi lại phía sau quán xuyến công việc gia đình? Vì hôn nhân cô ấy có thể cũng phải hi sinh nhiều thứ thuộc về mình mà chẳng có mấy người có thể thực sự hiểu được.

Hoàng Bách: Sự an toàn phụ nữ luôn tìm kiếm là gì?

Phụ nữ cảm thấy an toàn, khi đàn ông chấp nhận bao dung và che chở.  (Ảnh: FBNV)

Nếu một người đàn ông thực sự yêu thương người phụ nữ của mình, phải dùng trái tim của mình để thấu hiểu, bảo vệ cô ấy. Thật ra điều phụ nữ cần không nhiều, họ chỉ muốn có 1 phần cảm giác an toàn, muốn được bạn chở che, lúc nhớ đến bạn thì bạn có thể ở cạnh cô ấy, lúc thấy nhớ nhà bạn có thể cùng cô ấy về thăm bố mẹ, lúc tâm trạng tồi tệ bạn có thể an ủi cô ấy. Cũng có thể bạn nghĩ rằng phụ nữ nào cũng cần tiền, vật chất? Nhưng không chính xác, trong tim của phụ nữ, điều quan trọng nhất chính là ngôi nhà mà bạn cho cô ấy nhất định phải có sự an toàn ấm áp, quãng đời còn lại có bạn nắm tay cô ấy đi cùng... 

Hoàng Bách: Sự an toàn phụ nữ luôn tìm kiếm là gì?
Phụ nữ muốn an lòng, nên đàn ông phải học thấu hiểu.  (Ảnh: FBNV)

Đàn ông lúc nào cũng than thở: "Tôi làm sao biết làm thế nào cô ấy mới có được cảm giác an toàn?". Thật ra phụ nữ bây giờ chính vì nhìn thấy quá nhiều chuyện bi hoan li hợp, bỗng dưng cảm thấy cảm giác an toàn đã biến thành một điều gì đó rất xa xỉ. Tâm lý của phụ nữ cũng chính vì thế mà nảy sinh một chuỗi những bất ổn, họ có thể thay đổi cảm xúc rất nhanh, cũng dễ dàng rơi vào những trạng thái tiêu cực.

Bản chất của phụ nữ có thể dịu dàng, có thể mạnh mẽ, có thể dễ dàng cảm động bởi những điều nhỏ nhặt. Nhưng đôi lúc đối mặt với những áp lực từ cuộc sống, một chút thay đổi bất ngờ khiến họ không kịp thích ứng và lúc đó, họ dễ dàng nổi nóng. Đừng nói đàn bà nổi nóng vô cớ và giận dỗi vô duyên, là bởi họ có một trái tim quá dễ tổn thương và tâm hồn quá nhạy cảm. Là vì họ yêu thương người đàn ông của mình tới mức luôn sợ một ngày nào đó bản thân không còn chiếm một vị trí quan trọng. Họ cần được che chở và bao dung thay vì chỉ trích rằng: “Em làm thế không đúng!”.

Hoàng Bách: Sự an toàn phụ nữ luôn tìm kiếm là gì?
Phụ nữ được an ổn, nếu đàn ông cho họ thấy bình yên. (Ảnh: FBNV)
Hoàng Bách: Sự an toàn phụ nữ luôn tìm kiếm là gì?
Phụ nữ sẽ thấy an tâm, khi đàn ông biết tôn trọng mình. (Ảnh: FBNV)

Thế nhưng, đương nhiên không phải người đàn ông nào cũng hiểu được điều đó. Để hiểu thấu được sự nóng giận của phụ nữ, hẳn là đàn ông đã rất bao dung, đằng sau sự bao dung chính là một tình yêu đầy kiên nhẫn. Hạnh phúc của một người phụ nữ thường đi cùng với cảm giác an toàn, cho nên một người đàn ông, nếu như có thể khiến người phụ nữ của mình có được cảm giác này thì hạnh phúc ắt sẽ bền lâu. 

Hoàng Bách: Sự an toàn phụ nữ luôn tìm kiếm là gì?
Phụ nữ cần an phận, nên đàn ông phải đủ cảm thông và chân thành. (Ảnh: FBNV)
Hoàng Bách: Sự an toàn phụ nữ luôn tìm kiếm là gì?
Đừng vì sự nhỏ nhen và vị kỷ, mà khiến phụ nữ lúc nào cũng chịu đựng toàn những bất an... (Ảnh: FBNV)
Mình Già Đi Cùng Nhau - Hoàng Bách | Official Music Video

Sẽ vì yêu mà đàn ông có thể nhẫn nhịn, chịu đựng một tuần, một tháng, một năm hay thậm chí cả một đời. Sẽ vì yêu mà đàn ông không bao giờ nghĩ rằng muốn buông tay người phụ nữ ấy, cho dù cô ấy có nóng nảy, có không tốt đến thế nào. Đàn ông chấp nhận bao dung, chấp nhận thay đổi để dung hòa tính cách của một người phụ nữ, là dẫu cô ấy có nóng nảy đến bao nhiêu, cũng vì yêu mà nhường nhịn. Sẽ không im lặng đẩy cô ấy ra xa, cũng không khiến người phụ nữ của mình phải giận hờn, rơi nước mắt...

Phụ nữ ai cũng cần một người đàn ông biết chịu đựng và bao dung, cần nhiều hơn một trái tim ấm áp, một tình yêu chân thành. Họ sẽ vì sự bao dung và chân thành của đàn ông mà sẵn sàng dung hòa tính cách của bản thân, đối xử dịu dàng với người đàn ông đã dành sự kiên nhẫn để yêu thương, chở che cho cuộc đời họ. Thật đúng như lời Hoàng Bách nói, phụ nữ khi ngang ngược nhất, quậy phá nhất, và điên cuồng nhất, thật sự chỉ cần người đàn ông bên cạnh nói một câu "được rồi, anh thương", thật sự chỉ cần thế thôi là đủ. Bạn có đồng ý như thế không hay còn có quan điểm nào khác, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top