03/09/2019 10:44

Hậu chia tay, 4 cung hoàng đạo này vẫn "ghim hận" tình cũ mãi trong lòng

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Dù với bất kì lý do gì, khi không còn muốn ở bên nhau nữa thì chia tay nhau là chuyện khó tránh khỏi của các cặp đôi. Thế nhưng, với các chòm sao này thì hậu chia tay vẫn thường ôm mối oán hận người ấy trong một thời gian dài.

Cự Giải - Cần rất nhiều thời gian mới vượt qua được sự tổn thương

Hậu chia tay, 4 cung hoàng đạo này vẫn ghim hận tình cũ mãi

Ảnh minh họa: Pinterest

Vốn là những người rất cẩn trọng trong chuyện tình cảm nên Cự Giải luôn cần rất nhiều thời gian để đi tới một mối quan hệ chính thức. Đây chính là lý do khiến Cự Giải trở nên mù quáng khi phải trải qua nỗi đau của cuộc tình tan vỡ. Bị ám ảnh bởi những kỉ niệm và cuộc sống hiện tại của người cũ, Cự Giải cần rất nhiều thời gian để vượt qua sự tổn thương. Ngay cả khi bị tránh mặt thì cung hoàng đạo này cũng sẽ tìm mọi cách để biết về những chuyện đang xảy ra với người đối phương. Có thể nói, việc nửa kia bắt đầu một quan hệ mới giống như một cái tát và sự phản bội với Cự Giải.

Kim Ngưu: "Ghim" sâu vào lòng mối hận với người đã từng làm tổn thương mình

Hậu chia tay, 4 cung hoàng đạo này vẫn ghim hận tình cũ mãi

Ảnh minh họa: Pinterest

Kim Ngưu là những người rất coi trọng thể diện nên rất khó chia tay ai đó. Nếu muốn dừng lại, Kim Ngưu sẽ tìm lý do để tránh đi nơi khác, lẳng lặng xa cách nửa kia, không trực tiếp gây chuyện phiền nhiễu. Nhưng nếu như ai đó muốn "đá" Kim Ngưu thì đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Kim Ngưu sẽ "ghim" sâu vào lòng người đã từng làm tổn thương mình, và những căm hận, giận dữ ấy sẽ thay đổi hoàn toàn tình cảm họ dành cho người kia. Sau khi chia tay, đừng có suy nghĩ sẽ làm bạn được với Kim Ngưu nhé.

Xử Nữ: Rất khó lòng tha thứ cho người kia

Hậu chia tay, 4 cung hoàng đạo này vẫn ghim hận tình cũ mãi

Ảnh minh họa: Pinterest

Xử Nữ vốn được biết đến là một cung hoàng đạo ấm áp trong tình yêu khi luôn quan tâm, chăm sóc nửa kia hết mực. Tuy nhiên, khi mối quan hệ hai người tan vỡ thì chẳng có gì bất ngờ khi chứng kiến khía cạnh hoàn toàn khác của cung hoàng đạo này. Sự tổn thương và nỗi đau phải trải qua khiến Xử Nữ rất khó lòng tha thứ cho người kia. Xử Nữ luôn sẵn sàng giữ trong mình sự oán hận và cho phép bản thân có thể làm bất cứ điều gì tồi tệ với người họ cho là có lỗi. Không chỉ vậy, tất cả những lỗi lầm và sự thiếu hoàn hảo của nửa kia sẽ là điều mà Xử Nữ liên tục nghĩ về sau khi chia tay. 

Bò Cạp - Mọi nỗi buồn của đều biến thành lòng hận thù

Hậu chia tay, 4 cung hoàng đạo này vẫn ghim hận tình cũ mãi

Ảnh minh họa: Pinterest

Tuy luôn mệnh danh là một cung hoàng đạo đa tài, bản lĩnh trong nhiều lĩnh vực nhưng vượt qua cuộc tình tan vỡ chưa bao giờ là điều dễ dàng với Bò Cạp. Nỗi đau và sự tổn thương của cung hoàng đạo này sẽ sớm biến thành thù hận và những suy nghĩ tiêu cực về người ấy. Luôn muốn đối phương phải trả giá cho những gì mình phải chịu, Bò Cạp sẽ chờ đợi và thỏa mãn khi chứng kiến người yêu cũ đau khổ trong tương lai. Có thể nói, mọi nỗi buồn của cung hoàng đạo này đều biến thành lòng hận thù khi Bò Cạp quay sang nghi ngờ mọi lời nói và hành động trước đây của hai người. Ngay cả khi đã gặp được người mới thì Bò Cạp cũng khó mà quên được những điều đã xảy ra trong quá khứ. 

Cách nói lời chia tay để không bị người yêu túm tóc đánh như cô gái trong đoạn clip này

Quả thật, với nhiều người, cho dù có đau buồn đến mấy sau khi chia tay nhưng họ vẫn tỏ ra bình thản và coi như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Cũng có người vẫn có thể làm bạn được với người cũ. Và cũng có những cung hoàng đạo sau khi chia tay sẽ đau khổ vật vã, thậm chí còn có những phản ứng khá tiêu cực và cứ mãi "ghim" mối hận với người cũ mãi trong lòng như thế đấy!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top