03/16/2019 12:37

Loạt mỹ nhân Hàn dính "phốt" từ bê bối Seungri: Park Han Byul, Yuri (SNSD) đều có mặt

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Bê bối chấn động của Seungri ngày càng lan rộng. Trong showbiz Hàn Quốc, không ít bóng hồng vừa bị “điểm mặt gọi tên” dù không hề liên quan trực tiếp đến lùm xùm này.

Nhiều nghệ sĩ nữ đã phải đưa ra thông cáo phủ nhận tin đồn cho rằng có liên quan trong vụ phát tán video nóng của Seungri. Một số khác thì bị vạ lây bởi người thân của mình dính tới vụ việc gây chấn động làn giải trí Kbiz này.

Yuri (SNSD)

Vụ bê bối chat chuyện nhạy cảm, quay lén và phát tán clip nóng của "Jung Joon Young và những người bạn" đang gây chấn động truyền thông Châu Á. Được biết, anh trai của Yuri có mối quan hệ thân thiết với Jung Joon Young. Cả hai từng xuất hiện trên chương trình I Live Alone và thể hiện tình bạn bền chặt một cách công khai. Nếu như những cáo buộc là có thật, Kwon Hyuk Joon - anh trai của Yuri sẽ sớm phải ra trình diện và nhận án phạt vì tội danh của mình. Cho tới thời điểm này anh trai Yuri đã gửi lời xin lỗi tới các fan của nữ thần tượng, khóa Instagram và đang phối hợp với cuộc điều tra của cảnh sát.

Loạt mỹ nhân Hàn dính phốt từ bê bối Seungri: Park Han Byul, Yuri
Kwon Hyuk Joon - anh trai của Yuri đang bị điều tra vì tình nghi có liên quan đến vụ bê bối chat chuyện nhạy cảm, quay lén và phát tán clip nóng của "Jung Joon Young và những người bạn". (Ảnh: Naver)

Hiện giờ, rất nhiều fan lo lắng cho tương lai của Yuri. Cô nàng vốn dĩ đã không phải là một idol được công ty quan tâm chu đáo, giờ đây lại thêm vụ việc này chắc chắn sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp. Hầu hết fan KPOP đều yêu cầu công chúng rạch ròi giữa hành vi của anh trai và hình ảnh của thành viên SNSD, vì cô nàng không liên quan đến vụ bê bối.

Loạt mỹ nhân Hàn dính phốt từ bê bối Seungri: Park Han Byul, Yuri
Hiện giờ, rất nhiều fan lo lắng cho tương lai của Yuri bởi hình ảnh của cô bị ảnh hưởng ít nhiều bởi sự việc có dính tới người thân của mình.(Ảnh: Naver)

Park Han Byul

Liên quan đến scandal Seungri dắt mối "bán hoa", được biết các đoạn phim camera ẩn bất hợp pháp được chia sẻ trong một phòng chat bao gồm CEO Yoo, Seungri, ca sĩ Jung Joon Young. Điều đáng nói CEO Yoo chính là chồng của nữ diễn viên Park Han Byul.

Loạt mỹ nhân Hàn dính phốt từ bê bối Seungri: Park Han Byul, Yuri
Mặc dù bày tỏ hy vọng mong công chúng tách mình ra khỏi bê bối của chồng, ấy vậy mà cư dân mạng vẫn chỉ trích, đưa ra nhiều phản hồi tiêu cực về Park Han Byul.(Ảnh: Naver)

Phía đại diện Park Han Byul cho biết: “Hãy xem xét cân nhắc cảm giác của cô ấy thế nào. Cô ấy phải có một khoảng thời gian khó khăn. Thành thật mà nói, nữ diễn viên không làm sai bất cứ điều gì cả. Nhìn Han Byul, tôi cảm thấy thực sự tệ cho cô ấy. Cô trở lại với một bộ phim truyền hình sau một thời gian dài nghỉ ngơi, và bây giờ cô ấy phải nhận tất cả sự ghét bỏ vì sự cố của chồng. Tôi chỉ hy vọng công chúng không chỉ trích cô ấy”.

Loạt mỹ nhân Hàn dính phốt từ bê bối Seungri: Park Han Byul, Yuri
Thậm chí nhiều người còn “ép” Park Han Byul rút khỏi dự án phim "Love In Sadness".(Ảnh: Naver)

Có thể thấy, dù không dính dáng đến đường dây môi giới "bán hoa" này, nhưng vì có chồng là "thành viên của tổ chức" nên Park Han Byul cũng không thoát khỏi sự chỉ trích của công chúng. Thậm chí, không ít netizen Hàn yêu cầu cô rời khỏi bộ phim Love in Sadness mà người đẹp đang tham gia.

Jennie (Black Pink)

Vì tính chất nghiêm trọng và phức tạp trong vụ bê bối của Seungri, Kpop đang lan truyền rất nhiều tin đồn gây ảnh hưởng đến nhiều nghệ sĩ. Đặc biệt sau khi báo chí tiết lộ các nhân vật trong groupchat về tình ái và danh tính úp mở của các nạn nhân bị quay lén clip nóng, trên mạng xã hội cũng dấy lên nhiều đồn đoán thất thiệt. Một trong nhiều những cái tên gây chú ý bị lôi vào bê bối này đó là mỹ nhân Jennie của Black Pink - nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện nay. Rất nhiều tin đồn đã bị lan truyền trên cộng đồng twitter về việc cô là nạn nhân của các clip nóng quay lén. Không lâu sau đó, JYP đã lên tiếng đanh thép rằng sẽ có hành động pháp lý đối với những người lan truyền những tin đồn gây tổn hại danh tiếng và hình ảnh của gà nhà.

Loạt mỹ nhân Hàn dính phốt từ bê bối Seungri: Park Han Byul, Yuri
Một trong nhiều những cái tên gây chú ý bị lôi vào bê bối này đó là mỹ nhân Jennie của Black Pink nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện nay.(Ảnh: Naver)

Sự việc nhóm chat chia sẻ clip quay lén tình ái của SeungriJung Joon Young bị phát hiện, nhiều thần tượng Kpop được đưa vào diện tình nghi và bị gọi tên theo suy đoán của cư dân mạng. Điều này khiến đại diện của 2 công ty quản lý nổi tiếng là SM Entertainment và JYP Entertainment cho biết hiện tại có rất nhiều thông tin đồn thổi không đúng sự thật về các nghệ sĩ trong công ty. Họ khẳng định sẽ dùng các biện pháp pháp lý mạnh mẽ để xử lý những hành động lan truyền thông tin sai sự thật này. Tuy nhiên, những tin đồn vẫn lan ra nhanh chóng. Nhiều nữ nghệ sĩ đã bị dính rắc rối vì những thông tin này như Lee Chung Ah, Moon Chae Won, Kim Ji Hyang, Jung Yu Mi, Oh Yeon Seo hay Oh Cho Hee...

Loạt mỹ nhân Hàn dính phốt từ bê bối Seungri: Park Han Byul, Yuri
Lee Chung Ah. (Ảnh: Naver)
Loạt mỹ nhân Hàn dính phốt từ bê bối Seungri: Park Han Byul, Yuri
Moon Chae Won. (Ảnh: Naver)
Loạt mỹ nhân Hàn dính phốt từ bê bối Seungri: Park Han Byul, Yuri
Kim Ji Hyang đều là những cái tên bị "vạ lây" với bê bối của Seungri. (Ảnh: Naver)

Sau khi những tin đồn thất thiệt lan ra, các nghệ sĩ nữ vô tình bị "tai bay vạ gió" đã phải đưa ra thông báo chính thức, đồng thời khẳng định sẽ dùng pháp luật để xử lý những hành động lan truyền thông tin sai sự thật.

Không ai khác, chính BIGBANG đã “cảnh báo” Seungri về vụ bê bối gần đây từ 2 năm trước?

Bê bối chấn động của nam thành viên nhóm nhạc Big Bang - Seungri sau khi được phanh phui khiến không ít cái tên có thể vướng vào lao lý trong tương lai. Bên cạnh đó những bóng hồng nổi tiếng cũng bị “điểm mặt gọi tên” dù không liên quan trực tiếp đến lùm xùm này. Và dù vô tình bị "tai bay vạ gió" nhưng ít nhiều cũng đã ảnh hưởng đến sự nghiệp, hình ảnh mà các nghệ sĩ nữ đã xây dựng trong mắt công chúng. 

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top