03/12/2019 23:27

Sau nhiều thăng trầm, Hà Hồ chia sẻ: Chỉ cần làm thứ mình yêu thích, sống cực cũng được

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Trải qua nhiều thăng trầm, Hà Hồ đã tự rút ra những quan niệm sống cho chính mình. Quan điểm "sống là được làm điều mình thích" của cô lập tức thu hút sự chú ý và đồng tình từ phía người hâm mộ.

Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ một dòng trạng thái đáng chú ý trên trang cá nhân. Chọn lối tâm sự vừa chân thật vừa dí dỏm, nữ hoàng giải trí viết: "Hát cũng cực, kinh doanh cũng cực. Mà không có tiền cực hơn, hoặc sống như cây tầm gửi cực nữa. Nên mình chọn cái cực nào mà làm mình thấy ăn toàn nhất thì làm. Ai cũng có những lựa chọn và số phận của riêng mình, không nên so sánh hay chơi bẩn với ai hết. Việc mình mình làm, ai khó khăn mình giúp đỡ, ai sung sướng lấy đó làm động lực. Sống cực một chút nhưng nếu làm được việc mình yêu thích thì nếu có kiếp sau cũng xin được cực thế này."

Hà Hồ chia sẻ: Sống là được làm điều mình yêu thích
Quan điểm sống độc lập, hiện đại này của Hà Hồ đã nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình của cư dân mạng. (Ảnh: FB)

Hiện tại, ngoài đi hát Hồ Ngọc Hà còn kinh doanh. Gần đây, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" tiết lộ doanh thu một năm kinh doanh của cô một năm bằng 10 năm đứng trên sân khấu. Riêng về chuyện tình cảm, sau ồn ào với những người giàu có như Cường Đô la, đại gia Kim Cương, Hà Hồ hiện đang hạnh phúc bên Kim Lý. Từ khi mới bước vào nghề đến nay, Hồ Ngọc Hà phải trải qua không ít thăng trầm. Chính vì vậy những đút rút từ kinh nghiệm sống của giọng ca Cả một trời thương nhớ khiến nhiều người phải suy ngẫm. Trong đó quan điểm "Chỉ cần làm thứ mình yêu thích, sống cực cũng được" của Hà Hồ đặc biệt gây chú ý. 

Cuộc đời vốn dĩ có vô vàn cách sống, nên có người chọn cách vui vẻ đứng ngoài mọi chuyện, có người lại thích dấn thân vào khó khăn, có người lại đam mê theo đuổi những thứ mạo hiểm… Kỳ thực, đúng như quan điểm Hà Hồ chia sẻ thuận theo bản thân mình mới là cách sống tốt nhất. Bởi mỗi người chỉ được sống có một lần, bạn còn đợi đến bao giờ mới làm những điều mình thích, hạnh phúc với những thứ mình làm?

Hà Hồ chia sẻ: Sống là được làm điều mình yêu thích
Hà Hồ cho thấy quan điểm của một người phụ nữ hiện đại. (Ảnh: FB)

Nếu là một cô gái có tính độc lập mà mạnh mẽ, trước hết phải thực hiện được ước mơ, hoài bão ấp ủ bấy lâu của mình, phải tự lập độc lập, tìm ra một công việc ổn định và sống được nhờ nó. Đừng bao giờ nghe lời ai lấy chồng giàu để sung sướng việc gì phải như vây? Cần gì phải chờ đợi người khác đem lại cuộc sống đầy đủ cho mình trong khi chỉ cần nỗ lực mình sẽ làm được điều đó. Có một câu nói đáng để tâm đắc rằng: '' Nếu lớn mà vẫn sống dựa dẫm bố mẹ thì bạn mãi là công chúa, dựa dẫm mãi vào người yêu bạn sẽ làm hoàng hậu, còn nếu tự dựa vào năng lực bản thân, tự thân cố gắng thì bạn mới thực sự là nữ hoàng''. Hãy tin vào bản thân, chỉ cần bạn thành công, cuộc sống của bạn sẽ không bao giờ hoài phí hối tiếc đâu.

Hà Hồ chia sẻ: Sống là được làm điều mình yêu thích
Khi còn trẻ đừng hòa mình theo nhịp sống quá hãy chậm thôi nhưng nhất định phải ý nghĩa, làm điều mình thích là hạnh phúc nhất trên đời này rồi. (Ảnh: FB)

Hạnh phúc là đích đến mà chúng ta mong muốn, nó muôn hình vạn trạng và rực rỡ như những gam màu lộng lẫy trong cuộc đời mỗi người. Người ta có thể sống mà không thực giàu có về tiền bạc nhưng không thể tồn tại mà không có niềm vui. Làm những điều mình thích chính là tạo hạnh phúc cho chính mình. Làm một việc gì đó hết mình, với sự đam mê thì cuộc đời bỗng sẽ nhẹ tênh và vui biết mấy. Đôi khi, bạn đã cố gắng hết sức nhưng kết quả chẳng như mong muốn. Đừng buồn, vì bạn biết không, bạn đã hạnh phúc khi “nằm gai nếm mật” cùng nó. Chỉ có điều, phía cuối chặng đường có nhiều điều mà chúng ta chẳng lường trước được. Nếu đời dễ dàng không phải là đời.

Hà Hồ chia sẻ: Sống là được làm điều mình yêu thích
Chỉ cần bạn được sống với thứ mình thích phải chăng có cực khổ đến mấy cũng sẽ là hạnh phúc. (Ảnh: FB)
Hà Hồ chia sẻ: Sống là được làm điều mình yêu thíchHà Hồ chia sẻ: Sống là được làm điều mình yêu thíchHà Hồ chia sẻ: Sống là được làm điều mình yêu thích
Dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà lập tức thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ. (Ảnh: Instagram)
Kim Lý khoác vai Hà Hồ tại sân bay

Đừng bao giờ trông chờ vào một người nào đó để có được hạnh phúc. Hãy luôn là chính mình, là một tâm hồn tự do, phóng khoáng và làm tất cả những gì mình thích bằng nỗ lực của bản thân, cuộc đời sẽ mỉm cười với bạn. Hạnh phúc do chính mình mang lại mới là hạnh phúc thực sự. Chỉ cần làm được như thế chúng ta sẽ chẳng có gì phải hối tiếc. Bạn có nghĩ như thế không hay có quan điểm nào khác? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

Cùng xem các thông tin thú vị khác tại Bestie.vn.

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG LẦN SAO V-POP HÓA THÂN THÀNH VỆ SĨ BẢO VỆ FAN
Scroll to top