03/20/2019 22:09

Giữ thật chặt người con gái hay ghen và khó tính, không ai thương bạn hơn cô ấy đâu

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Lê

Có yêu mới phải có ghen, có muốn tốt cho nhau mới có những sự khó tính, hay cằn nhằn. Thế nên mới nói, những cô gái như vậy mới là người đang thực sự quan tâm đến bạn.

Tình yêu vốn nhiều khó khăn, phức tạp. Đã yêu là phải chấp nhận những vấn đề nảy sinh trong nó. Một cô gái để có thể yêu và đứng cạnh bên bạn, đã có thể dành thời gian quan tâm và yêu thương bạn thì họ cũng phải hi sinh, đánh đổi rất nhiều điều trong cuộc sống. Bởi vậy, yêu một người con gái, hãy kiên trì hơn, bình tĩnh hơn và bao dung hơn.

Giữ thật chặt người con gái hay ghen và khó tính, cô ấy tuyệt vời lắm

Đứa con gái nào trên đời này lại không có bản tính "khó ở", nên cần lắm những người thực sự yêu thương để chịu đựng những lúc “lên cơn”. Khó tính cũng là điều tốt mà, dễ dãi quá sau này có mà mất người yêu như chơi.

Thật ra đã yêu đủ lâu rồi thì các cô gái không tránh khỏi hay cằn nhằn. Họ sẽ luôn soi xét, đánh giá những hành vi của người bạn trai. Và nếu đã có 1 cô người yêu như vậy, thay vì nổi nóng do cảm thấy bị gò bó thì cánh đàn ông hãy thử suy nghĩ xem những điều cô ấy làm có đúng hay không đã.

Giữ thật chặt người con gái hay ghen và khó tính, cô ấy tuyệt vời lắm

Chính ra, tất cả chỉ vì muốn tốt cho người mình yêu mà phụ nữ mới thể hiện bản chất khó tính của mình ra như vậy. Mà đã là 1 người đàn ông thì nên hiểu và bao dung hơn cho cô ấy.

Con gái khó tính đụng gì cũng giận. Không vui là giận, nhiều khi chán quá không có gì làm cũng sẽ đi kiếm chuyện để giận. Thế nhưng yêu một cô gái khó tính vẫn có nhiều cái lợi lắm chứ. Vì bản chất của họ là người biết suy nghĩ, có giận vu vơ cũng chỉ là muốn được người yêu vỗ về mà thôi.

Con gái khó tính nhưng âu cũng chỉ là vỏ bọc bề ngoài chứ thực ra cũng yếu đuối lắm. Nên khi đã thương những người như vậy thì càng phải thương cho hết lòng. Phải thực sự cố gắng hiểu cô ấy để còn biết mà trân trọng, yêu một cách trọn vẹn nhất có thể.

Giữ thật chặt người con gái hay ghen và khó tính, cô ấy tuyệt vời lắm

Hãy nên yêu cả 1 cô gái hay ghen nữa bởi điều đó có nghĩa là họ đang rất yêu và rất thương người đàn ông bên cạnh mình. “Ớt nào mà ớt chẳng cay”, cho nên cô gái nào yêu mà không ghen thì chắc chắn là thuộc dạng hơi bị "hiếm có khó tìm" đấy.

Người ta nói, trong tình yêu, những lần hờn ghen có thể khiến cho tình yêu ấy thêm ngọt ngào. Nhưng cũng có người nói sự ghen tuông quá nhiều cũng có thể giết chết tình yêu. Vì thế người đàn ông hãy yêu các cô gái theo cách để họ không biến mình thành kẻ lỗi lầm trong tình yêu.

Có thể các chàng trai sẽ cảm thấy gò bó khi yêu 1 người hay ghen nhưng nếu tình yêu đủ lớn, họ sẽ biết cách để xóa bỏ mọi hờn ghen đó. Phụ nữ sẽ không thường ghen tuông vô lối. Họ có thể không ghen với những cô gái bên cạnh người mình yêu, nhưng chắc chắn sẽ nổi cơn nếu bạn trai mình coi ai đó là người đặc biệt. Nhưng suy cho cùng, tất cả những gì họ làm chỉ là để kiếm tìm sự an toàn trong tình yêu của bạn mà thôi.

Giữ thật chặt người con gái hay ghen và khó tính, cô ấy tuyệt vời lắm

Ghen tuông vốn là khả năng trường tồn và bẩm sinh của phụ nữ. Nhưng bù lại thì những thứ họ dành cho bạn còn hơn như vậy, nên khi cô ấy giận dỗi hay ghen hờn, vài ba câu dỗ dành, cưng nựng, sẽ chẳng là quá khó đâu, mà vấn đề cũng nhanh chóng được giải quyết đấy nhé.

Đàn ông không những nên yêu hơn mà còn phải thầm cảm ơn những cô gái bộc lộ rõ ràng sự yêu ghét, ghen tuông của mình. Bởi như vậy có nghĩa là họ không muốn giữ ấm ức để rồi hờn dỗi, cãi vã. Họ muốn phơi bày hết những gì mình nghĩ để cả hai hiểu nhau hơn nữa. Bạn cứ thử nghĩ đi, yêu một cô gái chuyện gì cũng giấu trong lòng, và một người bộc lộ mọi hỉ-nộ-ái-ố ra bên ngoài thì ai hơn ai?

8 điều con gái phải nhớ khi thất tình!

Con gái, cần lắm một người có thể chịu đựng được những lúc trẻ con hay giận hờn của mình. Biết là có những lúc khó chịu, ghen tuông vô cớ làm người con trai cảm thấy mệt mỏi nhưng vốn dĩ chỉ vì quá thương, dồn nén quá nhiều và vì còn yêu bạn nên mới như thế. Con trai à, hãy giữ chặt lấy cô gái của mình nhé, cô gái hay ghen, khó tính vì cô ấy quá yêu thương bạn, quá sợ lạc mất bạn một lúc nào đó mà thôi.

Ảnh: Pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top