03/19/2019 01:20

Diễm My 9x: "Tôi từng mua vé sang Úc bất ngờ ngay trong đêm, chỉ để... kiểm tra bạn trai"

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" lần đầu chia sẻ về mối quan hệ lãng mạn với bạn trai 9X. Sau thời gian tan rồi tái hợp, Diễm My 9x cho hay cả hai hiện luôn động viên và giúp nhau sống tốt hơn mỗi ngày.

Tình yêu của bất cứ ai cũng trải qua những lúc thăng trầm, có cả khoảng lặng. Diễm My 9x và bạn trai cũng như thế, cô và bạn trai doanh nhân công khai chuyện tình cảm hồi đầu năm 2018. Tuy nhiên, đến cuối năm 2018, nữ diễn viên bất ngờ xóa hết hình ảnh người yêu trên mạng xã hội, dấy lên tin đồn cả hai đã chia tay. Cho đến đầu tháng 3/2019, cặp đôi được bắt gặp tay trong tay tại một bữa tiệc của bạn bè. Sau đó, họ lại cùng nhau "check in" tại Nha Trang. Trước câu hỏi của báo chí, Diễm My thừa nhận đã tái hợp.

Khi được hỏi về chuyện tình yêu từng tan rồi hợp của mình, Diễm My cũng đã có những chia sẻ đầy trải nghiệm. Nữ diễn viên cho rằng, chuyện tình yêu của mình và người yêu cũng giống như bao cặp đôi bình thường khác, có lúc giận hờn, im lặng, nhưng cô cũng chân thành thổ lộ rằng tình yêu của mình và bạn trai mặn nồng hơn sau sóng gió.

Diễm My 9x: Tình yêu của tôi và bạn trai mặn nồng hơn sau sóng gió
Bạn trai người đẹp 9X từng du học sinh tại bang Victoria, Úc, hiện làm việc trong ngành xây dựng. Cả hai gặp nhau từ một chuyến đi liên hoan phim ở Úc. (Ảnh: FB)
Diễm My 9x: Tình yêu của tôi và bạn trai mặn nồng hơn sau sóng gió
Nói về chuyện rạn nứt tình cảm trong quá khứ, diễn viên Cô ba Sài Gòn cho rằng bất cứ mối quan hệ nào cũng có lúc hạnh phúc, sóng gió. (Ảnh: FB)

Luôn xuất hiện với gương mặt lạnh lùng trên thảm đỏ nhưng ngoài đời Diễm My 9X tự nhận sống cảm xúc và thẳng thắn. "Tôi nóng tính, đôi khi buông những câu tiêu cực như "mệt quá, chán quá, thôi bỏ đi", có lúc giận dỗi lại nói chia tay. Nói như vậy nhưng thật ra trong lòng tôi không nghĩ như thế. Và chính những câu nói trong lúc nóng nảy đã khiến đối phương bị tổn thương. Tôi nghĩ mình phải thay đổi, kiểm soát cảm xúc tốt hơn" - cô chia sẻ.

Diễm My 9x: Tình yêu của tôi và bạn trai mặn nồng hơn sau sóng gió
"Quan trọng là sau mỗi chuyện, chúng tôi lại nói với nhau một cách thẳng thắn, cùng tìm cách thay đổi bản thân" Diễm My chia sẻ. (Ảnh: FB)

Cô khẳng định bạn trai giúp cô trưởng thành hơn nhiều trong suy nghĩ, cuộc sống. Một năm qua, Diễm My không đóng phim, dành thời gian trải nghiệm và khám phá cuộc sống. "Trước đây, tôi luôn sống với áp lực là mình phải làm một điều gì đó thành công, hoàn hảo. Tôi đặt ra mục tiêu mình phải đạt được cái này, ghi được dấu ấn với vai diễn. Bây giờ, tôi làm việc với tâm thế tận hưởng, đam mê", Diễm My nói. 

Diễm My 9x: Tình yêu của tôi và bạn trai mặn nồng hơn sau sóng gió
Diễm My 9X cho biết học hỏi được nhiều ở bạn trai. (Ảnh: FB)

Vì người yêu đang sinh sống và làm việc tại Australia còn Diễm My 9x lại ở Việt Nam nên cả hai phải yêu xa. Chia sẻ về chuyện tình cách nhau 8 giờ bay, cô nói: "Có lần, tôi mua vé sang Australia bất ngờ trong đêm, không báo trước nhằm kiểm tra anh. Sáng sớm, tôi có mặt trước nhà anh. Mặc dù không có sự chuẩn bị nhưng tôi thấy căn phòng của anh vẫn cực kỳ ngăn nắp, không có một hạt bụi. Và tất nhiên không có cô gái nào cả. Ngoài ra, anh còn dậy đúng giờ, tập thể dục, ăn uống cũng đúng giờ, khác hẳn với tôi luôn sống theo cảm xúc. Nhờ anh, cuộc sống, công việc của tôi trở nên kỷ luật và sắp xếp gọn gàng hơn". Diễm My không ngừng nhắc đến sự chững chạc và tính tốt của người yêu đã làm cô thay đổi ra sao. Cô ấn tượng với người yêu ở sự chín chắn, dù ở tuổi 9X đa số vẫn chưa có nhiều chính kiến nhưng khi nói chuyện với nhau, cô thấy rất ổn, có những suy nghĩ vượt xa mình. 

Diễm My 9x: Tình yêu của tôi và bạn trai mặn nồng hơn sau sóng gió
Dù yêu xa, người đẹp vẫn cảm thấy thoải mái vì cô và người yêu luôn tin tưởng nhau. (Ảnh: FB)

Diễm My và bạn trai đều thuộc thế hệ 9x nên dễ dàng tìm thấy sự hòa hợp trong suy nghĩ. Cô khen bạn trai là người có gu thẩm mỹ tốt, tính cách điềm đạm, bao dung và thường cho cô lời khuyên khi cần. Họ có thể chia sẻ với nhau mọi thứ về công việc và cuộc sống. Nữ diễn viên cũng không ngần ngại thừa nhận thời gian đầu hẹn hò, cô và bạn trai đều có sự bất an về đối phương. Trong khi anh sợ cô mưu mô thì Diễm My 9X không tin bạn trai chung thủy. "Thú thật, thời gian đầu yêu, anh ấy chưa hiểu về giới giải trí nên hơi bất an về tôi. Nhìn từ bên ngoài giới showbiz, anh tưởng mọi chuyện phức tạp và nghĩ mỗi người là con cáo, thủ đoạn, mưu mô. Khi gặp tôi, anh đã thay đổi hẳn suy nghĩ. Hai năm qua, mối quan hệ của chúng tôi càng ngày càng tin tưởng và hiểu nhau nhiều hơn" Diễm My tâm sự.

Diễm My 9x: Tình yêu của tôi và bạn trai mặn nồng hơn sau sóng gió

Nữ diễn viên thừa nhận thời gian đầu hẹn hò, cô và bạn trai đều có sự bất an về đối phương. Tuy nhiên trải qua 2 năm yêu, cô tự tin mình và bạn trai bây giờ có đủ niềm tin, sẵn sàng nắm tay nhau vượt qua mọi sóng gió. (Ảnh: FB)

Chia sẻ về việc thẳng thắn, mở lòng chia sẻ chuyện tình yêu trên mạng xã hội, người đẹp bộc bạch: "Tôi không muốn người yêu đứng trong bóng tối mà muốn mọi thứ phải rõ ràng. Mình quen ai thì khẳng định với thế giới là mình quen họ, không có lý do gì giấu giếm hay sợ gièm pha. Chúng tôi đến với nhau vì yêu thực sự, tình yêu đẹp, có gì phải ngại". Quan điểm rõ ràng và thẳng thắn trong tình yêu của nữ diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, Diễm My cũng thừa nhận, cô không nghĩ rằng việc chia sẻ hình ảnh tình cảm cá nhân trên mạng xã hội lại có nhiều vấn đề bất cập nảy sinh đến như thế, "Tôi không nghĩ khi chia sẻ lại bị quan tâm và xoáy sâu nhiều như thế. Khán giả lại mang định kiến rằng nghệ sĩ chỉ yêu theo kiểu thực dụng, quen người giàu có. Chính vì thế những bình luận tiêu cực đã ảnh hưởng nhiều đến bạn trai và gia đình của anh ấy". Cũng chính vì vấn đề này mà cô đã hạn chế hơn trong việc chia sẻ chuyện tình cảm để hạn chế làm ảnh hưởng đến những người mà cô yêu thương.

Diễm My 9x: Tình yêu của tôi và bạn trai mặn nồng hơn sau sóng gió
Diễm My tôn trọng người yêu trên nhiều phương diện. Cô và bạn trai cũng có cùng chí hướng và tư tưởng.(Ảnh: FB)

Đề cập đến định kiến rằng nghệ sĩ chỉ yêu theo kiểu thực dụng, quen người giàu có, Diễm My thẳng thắn cho rằng, cảm xúc đến thì cô yêu, chứ bản thân chưa bao giờ đặt ra tiêu chuẩn bạn trai. Cô cho biết bản thân là người luôn cố gắng phấn đấu trong cuộc sống, học tập. Vì thế cô chỉ đơn thuần muốn người đồng hành cũng giống mình, có ý chí, nghị lực và không bao giờ bỏ cuộc trước khó khăn. Và Tình cờ cô lại gặp những người có tư tưởng giống nên dễ có sự đồng cảm. "Bản thân tôi cũng chưa từng yêu cầu bạn trai phải hỗ trợ về tài chính cho mình. Từ nhỏ, tôi đã là cô gái độc lập, tự lo cho mình và gia đình. Trong các mối quan hệ, dù đối phương có hỗ trợ tôi một thì tôi cũng phải đáp lại một để có sự cân bằng. Tôi chưa bao giờ muốn mối quan hệ có một chiều" , Diễm My cho thấy cái nhìn hoàn toàn khác với câu chuyện chân dài - đại gia mà nhiều người vẫn thường nghĩ. 

Diễm My 9x: Tình yêu của tôi và bạn trai mặn nồng hơn sau sóng gió
Diễm My chia sẻ rằng cô muốn có gia đình hạnh phúc nên trong tình yêu "đi chậm mà chắc", chứ không vội vàng. (Ảnh: FB)
Nghe lời Diệu Nhi cùng đám bạn thân "nhắc bài", Diễm My 9x nhận ngay cái kết khó đỡ

Quả thật, trong tình yêu, không phải lúc nào chúng ta cũng được tận hưởng cảm giác ngọt ngào. Chấp nhận yêu thương hết mình một người cũng có nghĩa ta phải trải qua đủ mọi đau khổ, tổn thương khi yêu. “Giông bão” tình yêu là điều chẳng thể tránh khỏi, nhưng cũng vô cùng cần thiết để hai người trở nên bền vững. Và Diễm My chính là minh chứng rõ nhất cho điều ấy. Câu chuyện tình yêu với những quan điểm thẳng thắn, hiện đại của Diễm My đã giúp nhiều người có cái nhìn hoàn toàn khác về tình yêu của nghệ sĩ. Có thể thấy chính tình yêu trải qua nhiều thử thách đã giúp nữ diễn viên có cái nhìn mới hơn, trưởng thành hơn trong tình yêu và cuộc sống.  

 

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top