03/27/2019 14:00

"Điểm mặt" những chòm sao có tính cách khác xa trời-vực so với vẻ ngoài, ai cũng lầm to

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Đừng vội "bé cái lầm" về tính cách của những chòm sao nữ này nhé, bởi họ không thật sự mong manh như vẻ bề ngoài của mình đâu nha. Khi kết thân, bạn nên từ từ khám phá nếu không sẽ bị lầm to về họ đấy!

Ít người biết rằng, đằng sau một nữ Song Ngư mềm mại, nhẹ nhàng và thích hòa bình là một người luôn tồn tại suy nghĩ muốn tấn công người khác - những người mà họ không thích... Trong khi đó, dưới con mắt những người xung quanh, Sư Tử là một người vui vẻ, hòa đồng nhưng khi đã muốn thực hiện vài ý đồ thì đột nhiên ý chí trong họ cực kì cao, không một ai có thể cản được...  Mời bạn cùng khám phá thêm những chòm sao nữ không thật sự mong manh như vẻ bề ngoài dưới đây nhé! 

Kim Ngưu

Điểm mặt những chòm sao nữ không thật sự mong manh như vẻ bề ngoài

Ảnh minh họa: Pinterest

Cô nàng Kim Ngưu có khả năng kiềm chế vào loại yếu nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bất cứ yếu tố tiêu cực nào cũng khiến nàng Ngưu quên hết tất cả mọi thứ xung quanh, dễ bị mất phương hướng và dễ biến thành "ác quỷ". Khi Kim Ngưu nổi giận, họ cũng không cẩn trọng lời nói và hành động của mình. Chòm sao nữ này sẽ trở nên thô lỗ, đôi khi là dùng cả chân tay đối với những ai dám đến gần.

Thế nên, đừng "bé cái lầm" nàng Kim Ngưu với vẻ ngoài dịu dàng, nhu mì vì thực ra là một cô nàng cứng đầu, chỉ biết làm theo ý mình. Dù cho có vô tình biết được chuyện xấu gì của Kim Ngưu thì bạn cũng coi như là không biết. Nếu như Kim Ngưu biết được ai đang nói xấu sau lưng họ, quan hệ giữa họ và người ấy có là gì thì kết quả sau đấy cũng không mấy tốt đẹp đâu nha.

Bảo Bình

Điểm mặt những chòm sao nữ không thật sự mong manh như vẻ bề ngoài

Ảnh minh họa: Pinterest

Nàng Bảo Bình khi tức giận có thể rất hung dữ, không đủ bình tĩnh để suy nghĩ trước sau. Nhưng cũng thật may là Bảo Bình cũng ít khi bùng nổ hẳn ra bên ngoài mà chỉ bộc phát trong đầu. Bảo Bình là cô nàng mong manh dễ vỡ, và một khi đã vỡ rồi thì nên nhớ rằng sẽ không bao giờ có thể hàn gắn lại như lúc đầu được nữa.

Nếu làm Bảo Bình tổn thương, họ sẽ tha thứ nhưng luôn ghi nhớ trong đầu. Nếu tổn thương ấy quá lớn, nàng sẽ khiến bạn hối hận. Trong trường hợp nhẹ nhàng hơn, Bảo Bình lựa chọn cách trả đũa bằng lời nói rất "sâu cay".

Sư Tử

Điểm mặt những chòm sao nữ không thật sự mong manh như vẻ bề ngoài

Ảnh minh họa: Pinterest

Có thể dưới con mắt của mọi người xung quanh thì Sư Tử là một cô gái lạnh lùng, cứng đầu và bảo thủ. Nhưng khi đã muốn thực hiện vài ý đồ thì đột nhiên ý chí trong nàng Sư Tử cực kì cao, và lúc đó không một ai có thể ngăn cản được họ.

Với tính khí và sự tự tôn của mình, các nàng Sư Tử có thể bộc phát ra ngay khi bạn muốn chọc giận họ. Thế nên nếu đã quen thuộc với điều này thì cần tránh để xảy ra xung đột với Sư Tử. Và nếu như không chọc Sư Tử thì nàng cũng rất lười để ý đến bạn.

Bọ Cạp

Điểm mặt những chòm sao nữ không thật sự mong manh như vẻ bề ngoài

Ảnh minh họa: Pinterest

Cô nàng Bọ Cạp dễ nóng nảy, hung bạo. Có đôi khi không thể đoán biết được tâm lý của Bọ Cạp đang biến đổi thế nào. Mọi người cần thận trọng với cô nàng Bọ Cạp, nếu không muốn mình có kết quả không mấy tốt đẹp.

Nàng Bọ Cạp sẽ không bao giờ quên những điều tốt đẹp mà người khác đã làm cho họ và luôn sẵn lòng đền đáp. Nhưng ngược lại, nàng ta cũng sẽ không bao giờ quên được những xúc phạm và đau đớn mà ai đó đã gây ra cho mình. Chính vì lẽ đó mà nữ Bọ Cạp cũng được mệnh danh là một trong những người “thù dai” nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Song Ngư

Điểm mặt những chòm sao nữ không thật sự mong manh như vẻ bề ngoài

Ảnh minh họa: Pinterest

Tuy Song Ngư vốn là một cô nàng mềm mại, nhẹ nhàng và thích hòa bình nhưng đừng vì vẻ bề ngoài của cô nàng mà vội đánh giá rằng Song Ngư là một người phụ nữ hiền lành mà có thể dễ dàng động đến. Họ luôn muốn những việc xảy ra một cách bình thường và không hề có bất kì xung đột nào, bởi vì Song Ngư không muốn đụng chạm đến ai cũng như không muốn ai đụng đến mình.

Sự chịu đựng của nàng Song Ngư dường là vô tận, bị nhiều người ức hiếp nhưng nên nhớ rằng tuyệt đối đừng bao giờ ép cô gái Song Ngư đến đường cùng. Song Ngư luôn tồn tại suy nghĩ muốn tấn công người khác - những người mà nàng không thích. Tuy nhiên, những suy nghĩ đó vẫn chỉ ở trong đầu Song Ngư vì bản thân nàng không muốn đánh mất thể diện của mình.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Cũng như tính cách của mỗi người, trong số 12 chòm sao thì có những chòm sao nữ không thật sự hiền lành và dễ bắt nạt như vẻ bè ngoài của họ vẫn thể hiện đâu nhỉ! Nếu tiếp xúc với những chòm sao trên các bạn nhớ quan sát họ thật kỹ, ngay cả trong từng lời ăn tiếng nói cũng đều phải chú ý nếu không muốn bị liệt vào "danh sách đen" của họ nhé!

Có rất nhiều điều thú vị xoay quanh cung hoàng đạo. Hãy truy cập Bestie mỗi ngày để khám phá bạn nhé! 

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top