03/04/2019 11:14

Chuyện tình yêu 12 chòm sao tháng 3: Sư Tử cãi nhau với người ấy, Song Ngư đào hoa nở rộ

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, trong tháng 3 này, đường tình duyên của Sư Tử không thật sự rõ ràng, vừa muốn từ chối nhưng trong lòng vẫn mong chờ trong khi vận đào hoa của Song Ngư nở rộ báo hiệu tình cảm sẽ vô cùng khởi sắc...

Bạch Dương

Tử vi cung Bạch Dương tháng ba dự báo bạn có nhiều cơ hội trong tình cảm. Tháng này những Bạch Dương độc thân nhận được khá nhiều lời mời ăn uống, tụ tập, hứa hẹn sẽ gặp được nhân duyên ưng ý đời mình. Nếu đã có đôi có cặp thì tình yêu càng có cơ hội thăng hoa khi cả hai cùng nhau có những trải nghiệm thú vị khác. Bạn nên lên kế hoạch để cả hai cùng có kỷ niệm đáng nhớ về nhau nhé. Tuy nhiên, Bạch Dương hãy kín đáo hơn về chuyện tình yêu của bạn với những người mà bạn mới quen nếu không muốn gặp rắc rối liên quan đến người thứ 3 trong chuyện tình cảm nhé.

Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo tháng 3 sẽ thế nào?

Ảnh minh họa: Pinterest

Kim Ngưu

Chuyện tình cảm trong tháng 3 với các Kim Ngưu cũng khá thuận buồm xuôi gió. Nhân duyên vượng, người độc thân có sức hấp dẫn đặc biệt, thu hút được nhiều sự chú ý và quan tâm của người khác phái. Tuy nhiên đừng phóng túng quá kẻo bản thân lại tự chuốc lấy rắc rối đấy. Người có đôi có thể đang hơi ỷ lại vào nửa kia, đi đâu cũng muốn gần nhau nên đối phương cũng cảm thấy hơi ngột ngạt. 

Song Tử

Tháng 3 này, với những Song Tử cô đơn thì chuyện tình cảm sẽ có người mai mối, giới thiệu cho những đối tượng sẽ khiến bạn cảm thấy rất thú vị, thế nên đừng vội từ chối. Với những Song Tử đã có đôi có cặp thì nên xem xét cảm nhận của đối phương trước khi đưa ra quyết định, nên tham khảo ý kiến của người ấy để cả hai cùng thấy thoải mái. Tuy nhiên, giữa các bạn có thể sẽ xuất hiện những hiểu lầm trong tháng này nên cần bình tĩnh hơn khi trao đổi cùng nhau một vấn đế nào đó nha.

Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo tháng 3 sẽ thế nào?

Ảnh minh họa: Pinterest

Cự Giải

Theo dự báo tử vi, vận trình tình duyên của của Cự Giải khá bình an. Cự Giải hãy để mọi chuyện diễn biến tự nhiên thì sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Người độc thân có sức hút đặc biệt, được nhiều người chú ý. Mối quan hệ của Cự Giải có đôi có cặp cũng đang trong giai đoạn ngọt ngào, cả hai đều quan tâm tới cảm nhận của đối phương nên rất được lòng. Tuy nhiên, Cự Giải cũng nên dành thời gian tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn nhé. 

Sư Tử

Tử vi cung hoàng đạo dự báo chuyện tình cảm tháng này của Sư Tử không mấy rõ ràng, có tình huống ám muội, vừa muốn từ chối nhưng trong lòng cũng vẫn mong chờ. Nếu Sư Tử còn do dự thì hãy để hai bên có thời gian tìm hiểu nhau chứ đừng vội vàng mà hỏng việc. Những Sư Tử có đôi có cặp thì cần đề phòng có người xen ngang gây xích mích khiến mối quan hệ của hai người xấu đi. 

Đối với các Sư Tử đang yêu xa, bạn cần đặt nhiều niềm tin hơn nữa vào đối phương thay vì suốt ngày ghen bóng gió. Chỉ khi nào có bằng chứng thực sự trong tay thì bạn mới đủ lý lẽ để làm ra ngô ra khoai. Còn nếu chỉ là những nghi vấn vu vơ, bạn nên dẹp bỏ hoặc tìm cách xác minh trước khi bày tỏ với người ta nhé.

Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo tháng 3 sẽ thế nào?

Ảnh minh họa: Pinterest

Xử Nữ

Những mối quan hệ xã hội cũng như tình cảm cá nhân của Xử Nữ sẽ rất dễ chịu trong tháng mới này. Xử Nữ đang yêu nên có những biểu hiện lãng mạn, quan tâm chu đáo hơn nữa dành cho nửa kia bởi dường như dạo gần đây, bạn đang quá lạnh nhạt với người ta. Nếu là nam giới, ngoài việc chi tiêu hào phóng với gấu, bạn cũng nên thường xuyên hỏi han về tình hình gia đình, công việc của bạn gái mình để cho người ấy thấy được tình cảm mà bạn dành cho họ. 

Người độc thân có thể gặp được những mối duyên tình thú vị, người đã có nơi có chốn vẫn duy trì mối quan hệ ở mức độ hài hòa, hai người trở thành điểm tựa của nhau, chia sẻ mọi việc trong cuộc sống. 

Thiên Bình

Tháng này chuyện tình cảm của Thiên Bình dự báo sẽ có nhiều tin vui. Nhất là Thiên Bình độc thân, tháng này bạn hãy mạnh dạn tham gia các hoạt động tập thể, mở rộng mối quan hệ xã giao để tăng cơ hội gặp được đối tượng phù hợp. Những Thiên Bình đã có đôi thì cảm thấy khá hài lòng với đời sống tình cảm hiện tại, hai người dành cho nhau không ít cử chỉ thân mật và sự quan tâm.Bên cạnh đó, sự đồng điệu luôn là điều được tìm thấy giữa các cặp đôi.

Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo tháng 3 sẽ thế nào?

Ảnh minh họa: Pinterest

Bọ Cạp

Tử vi dự báo vận đào hoa tháng này của Bọ Cạp tương đối bình lặng. Bọ Cạp có mối quan tâm đặc biệt tới người khác giới, tuy nhiên dù đi lại với nhiều người nhưng bạn lại không thực sự nghiêm túc với ai nên mối quan hệ chỉ dừng ở mức bạn bè chứ không tiến xa hơn. Những Bọ Cạp có đôi nên đứng ở vị trị của đối phương để suy xét, tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình cũng được siết chặt hơn thông qua những buổi cơm tối bên nhau.

Nhân Mã

Phương diện tình cảm tháng này của Nhân Mã có phần khả quan hơn tháng trước, duyên phận khá ổn, người độc thân có thể phát triển mối quan hệ xa hơn với người mà mình thầm thương trộm nhớ. Các cặp đôi yêu lâu chuẩn bị tiến hành chuyện chung thân đại sự, bước vào cuộc sống hôn nhân tuy nhiều thử thách nhưng cũng rất đáng mong đợi. 

Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo tháng 3 sẽ thế nào?

Ảnh minh họa: Pinterest

Ma Kết

Ngôi nhà tình yêu của Ma Kết sẽ luôn gặp được may mắn trong tháng này. Những Ma Kết độc thân sẽ có những bước tiến triển vượt bậc trong đời sống tình cảm của mình. Bên cạnh đó, tính cách khá trầm lặng của bạn lại có sức hút với đối phương ngay trong lần đầu tiếp xúc. Tuy nhiên, điều này phải xuất phát từ những rung động chân thành chứ không nên vì bị gán ghép hoặc thúc giục. Ma Kết có đôi nên cân nhắc phát triển mối quan hệ sang giai đoạn mới, suy tính chuyện tương lai. 

Bảo Bình

Vận tình cảm của Bảo Bình có thể sẽ gặp phải một vài nút thắt khó tháo gỡ trong tháng này. Tình yêu của bạn sẽ khá im lặng và dường như đang có dấu hiệu nhạt nhòa. Điều này có thể được khắc phục bằng một cuộc nói chuyện nghiêm túc giữa bạn và người ấy. Nhờ thế mối quan hệ của Bảo Bình và nửa kia sẽ có những tiến triển lớn. Bạn sẽ khá bất ngờ khi vô tình phát hiện ra nửa kia của mình có nhiều ưu điểm tuyệt vời và hết sức đáng yêu mà trước đây bạn không hề nhận ra. Vì lẽ đó, tình cảm mà bạn dành cho người ấy sẽ càng thêm sâu đậm.

Đối với các Bảo Bình còn độc thân thì đây lại là một tháng rất tuyệt vời. Cơ hội tình yêu sẽ xuất hiện ngay tại nơi bạn đang sinh sống thông qua các buổi giao lưu cộng đồng.

Chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo tháng 3 sẽ thế nào?

Ảnh minh họa: Pinterest

Song Ngư

Tử vi 12 chòm sao dư báo vận đào hoa Song Ngư tháng này nở rộ, báo hiệu chuyện tình cảm khởi sắc. Người độc thân sẽ gặp được đối tượng tốt, mối quan hệ phát triển ngoài sức mong đợi. Song Ngư cũng có tình cảm với đối phương nên muốn thúc đẩy nhanh hơn so với dự định.

Với những Song Ngư đã có đôi có cặp thì vẫn tiếp tục duy trì sự gắn bó thân thiết, luôn thấu hiểu, lắng nghe và dung hòa khuyết điểm của cả hai. Những mâu thuẫn giữa các cặp đôi sẽ giảm dần, thay vào đó là sự nhường nhịn và tin tưởng dành cho nhau. Tuy nhiên, cũng sẽ có rất nhiều những lời xì xào, dị nghị của mọi người xung quanh về chuyện tình yêu của bạn đấy. Thế cho nên hãy cứ vững tin vào tình yêu để chứng minh mọi lời bàn tán, dị nghị kia chỉ là chuyện vớ vẩn.

MS Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 - Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Cảm xúc khi yêu thật khó đoán định cũng như chuyện tình cảm thật khó nói trước được điều gì thế nên những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo thôi nhé, các bạn không cần quá lo lắng. Hãy cứ sống chân thành, cư xử tốt với nhau thì chuyện tình yêu của bạn sẽ luôn tốt đẹp và hạnh phúc! Các các cô gái có một tuần mới thật nhiều niềm vui.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top