03/24/2019 10:45

Chi tiết nhìn thấy đầu tiên tiết lộ bạn là người có tính cách hướng nội hay hướng ngoại

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Hãy dành ra vài phút quan sát bức tranh dưới đây, và chi tiết bạn nhìn thấy đầu tiên trong tranh sẽ tiết lộ khá chính xác bạn là người sở hữu tính cách hướng nội hay hướng ngoại đấy. Cùng tìm hiểu bài trắc nghiệm này bạn nhé!

Nhìn vào bức tranh sau đây, chi tiết đầu tiên bạn nhìn thấy là gì nào? Hãy dành ít phút để quan sát thật kỹ bức tranh rồi xem đáp án bên dưới để cùng khám phá tính cách và bản chất thật của chính mình, bạn nhé!

Chọn hình và bạn sẽ biết mình có tính cách hướng nội hay hướng ngoại

Ảnh minh họa: E.S

Bạn nhìn thấy:

1. Cây 

2. Đôi mắt

3. Khuôn mặt hai người

Giờ thì mời bạn xem đáp án và cùng khám phá tính cách của mình có gì đặc biệt không bạn nha!

1. Cây 

Chọn hình và bạn sẽ biết mình có tính cách hướng nội hay hướng ngoại

Nếu nhìn vào bức tranh và thấy hình ảnh cây đập vào mắt bạn đầu tiên thì điều này tiết lộ rằng bạn là một người hướng ngoại. Với nguồn năng lượng bất tận, bạn thích được giao tiếp và sẻ chia với những người xung quanh. Với tính cách của mình, bạn không dễ nản lòng và luôn giữ sự nhất quán cho lập trường của bản thân. Mặc dù là người hướng ngoại nhưng bạn lại có khuynh hướng chỉ chọn và giữ lại bên cạnh mình một vài người bạn thân thực sự. Với bạn, chất lượng quan trọng hơn số lượng.

Chọn hình và bạn sẽ biết mình có tính cách hướng nội hay hướng ngoại

Ngoài ra, bạn còn là một con người tích cực và luôn tìm cách để cải thiện bản thân. Đứng trước những khó khăn của cuộc sống, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và dạn dày kinh nghiệm. Như một chiến sĩ can trường, bạn luôn chiến đấu hết mình và không sợ hãi bất cứ điều gì. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn luôn tôn trọng sự thật và thẳng thắn đưa ra quan điểm của bản thân. Khi đối mặt với một vấn đề, bạn thường nhìn vào bức tranh toàn cảnh thay vì chú ý tới những chi tiết nhỏ nhặt.

2. Đôi mắt

Chọn hình và bạn sẽ biết mình có tính cách hướng nội hay hướng ngoại

Nếu nhìn vào tranh và bạn nhìn thấy hình ảnh đôi mắt đầu tiên thì điều này tiết lộ rằng bạn là một người sống khá khép kín, không thích cuộc sống xã giao ồn ào và những nơi đông đúc. Bạn còn là một người cẩn trọng khi luôn tìm kiếm cảm giác an toàn cho bản thân. Khi đứng trước mỗi lựa chọn hay quyết định nào đó, bạn thường dành thời gian suy nghĩ nghiêm túc và thấu đáo về chúng. Bạn không thích sự lòng vòng, phức tạp mà có xu hướng làm mọi việc rõ ràng, dễ hiểu nhất có thể. 

Chọn hình và bạn sẽ biết mình có tính cách hướng nội hay hướng ngoại

Bên cạnh đó, bạn cũng là người có thói quen chủ động trong mọi trường hợp vì bạn không thích sự bất ngờ. Dù vẫn dành thời gian cho gia đình và bạn bè nhưng bạn vẫn luôn thích những khoảng không gian và thời gian riêng tư cho mình. Với bạn, khi ở một mình cũng chính là lúc bạn có thể thỏa sức suy nghĩ và sáng tạo. Ngoài ra, bạn còn đặc biệt chú tâm về tương lai và không ngừng nỗ lực để có một cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.

3. Khuôn mặt hai người

Chọn hình và bạn sẽ biết mình có tính cách hướng nội hay hướng ngoại

Nếu nhìn thấy hình ảnh khuôn mặt hai người đầu tiên trong tranh thì điều này tiết lộ bạn là người rất biết cân bằng giữa hướng nội và hướng ngoại. Ở bạn toát lên nét tính cách vô cùng ấm áp và vui vẻ. Bạn sở hữu một trái tim vô cùng ấm áp, rộng lượng và là một người dễ gần và thân thiện. Bạn có khả năng thấu hiểu cũng như biết cách chia sẻ với mọi người. Ở bên cạnh bạn, mọi người luôn cảm thấy yên tâm và tin tưởng.

Chọn hình và bạn sẽ biết mình có tính cách hướng nội hay hướng ngoại

Điều mà trái tim bạn mong muốn chính là đem đến hạnh phúc cùng sự vui tươi cho mọi người. Khi thấy những người yêu thương được hạnh phúc, bạn cũng cảm thấy vui vẻ theo. Bạn luôn quan tâm tới những người xung quanh, thậm chí quên đi lợi ích của chính mình để giúp đỡ mọi người. Thêm nữa, một khi đã đem lòng yêu ai đó, bạn sẽ sẵn sàng trao đi mọi thứ và hy sinh vì nửa kia của mình.

Giải Mã Nỗi Sợ: những nỗi ám ảnh làm bật lên tính cách của bạn

Thế nào, bạn đã tìm được bao nhiêu nét tương đồng với tính cách hiện tại của mình với bài trắc nghiêm vui như trên? Tuy những thông tin trong bài trắc nghiệm trên đây chỉ mang tính chất tham khảo nhưng cũng phần nào tiết lộ rất chuẩn xác tích cách của bạn đấy nhé! Bạn muốn biết mình là ai, cá tính thế nào, sở thích ra sao… ? Hãy truy cập Bestie thường xuyên để khám phá điều thú vị bạn nhé! 

Mời bạn xem thêm các bài Trắc nghiệm tính cách tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top