03/28/2019 10:12

Chọn chìa khóa bạn ấn tượng nhất và khám phá tính cách đặc biệt của chính mình

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Cùng thực hiện bài trắc nghiệm vui sau đây để hiểu rõ hơn về con người cũng như tính cách của bản thân. Hình ảnh chìa khóa bạn chọn sẽ tiết lộ rất nhiều điều về con người bạn đấy nhé!

Thực tế cuộc sống đã chứng mình rằng, nhiều người tuy sở hữu ngoại hình không quá xuất sắc nhưng vẫn luôn được mọi người yêu mến và muốn ở cạnh nhờ có một sức hút tỏa ra từ vẻ đẹp trong tính cách của chính họ. Và chắc hẳn bạn cũng đang rất muốn biết bản thân mình đang sở hữu tính cách đặc biệt nào? Theo các chuyên gia tâm lý, chỉ cần xem qua bức ảnh có nhiều chìa khóa này, và chiếc chìa khóa bạn ấn tượng nhất sẽ tiết lộ cho bạn biết câu trả lời. Hoặc nếu muốn đọc vị tính cách của một ai đó thì hãy thử đưa bức tranh này cho họ xem rồi dò kết quả xem sao nhé! 

Bắt đầu thôi, bạn chọn chìa khoá số mấy?

Chọn chìa khóa bạn thích nhất và khám phá tính cách đặc biệt của mình

Ảnh minh họa: Consciousreminder

Mời bạn xem đáp án và cùng khám phá tính cách để biết những điểm mạnh và điểm yếu của chính mình bạn nhé!

Chìa khóa số 1

Chọn chìa khóa bạn thích nhất và khám phá tính cách đặc biệt của mình

Ảnh minh họa: Pinterest

Nếu bạn ấn tượng nhất với chiếc chìa khóa số 1 thì điều này tiết lộ rằng bạn là một tính cách quyết đoán và có khả năng tính toán logic cao. Bạn thường được mọi người đánh giá là người có cái nhìn rất sâu sắc về một vấn đề, đặc biệt có trực giác tốt. Đôi khi bạn hơi khép mình khiến người khác thấy bạn khó gần, tuy nhiên, khi tiếp xúc họ sẽ thấy bạn là người đáng tin tưởng và dễ chia sẻ. Bên cạnh đó, bạn còn là người khá nhạy cảm, dễ bị xúc động, nên luôn khát khao được che chở, yêu thương. 

Bạn cũng có xu hướng yêu thích những điều bình dị, không quá cao sang. Thông thường, bạn luôn tỏ ra mạnh mẽ và cảm thấy ổn trước mọi chuyện. Đôi lúc bạn lại trở nên mong manh, yếu đuối đến bất ngờ. Tuy nhiên, điểm yếu là bạn chẳng bao giờ có được sự khiêm tốn và sự tỉnh táo, khách quan để nhận ra rằng "nhân vô thập toàn", bản thân mình còn rất nhiều khiếm khuyết. 

Chìa khóa số 2

Chọn chìa khóa bạn thích nhất và khám phá tính cách đặc biệt của mình

Ảnh minh họa: Pinterest

Lựa chọn chiếc chìa khóa số 2 cho thấy cả tính cách và vẻ ngoài của bạn đều lôi cuốn, toát lên sự mạnh mẽ. Bạn còn là người biết quan sát và phân tích tốt. Bạn thích tìm hiểu ý nghĩa của những sự vật, hiện tượng tồn tại xung quanh mình. Bản chất vấn đề là thứ khiến bạn tò mò và cũng là điều quan trọng nhất với cuộc sống của bạn.

Đồng thời, bạn cũng là người thông minh và sáng tạo. Bạn có xu hướng làm tất cả mọi việc để đạt được mục đích ban đầu. Với bản chất độc lập, bạn ghét bị ràng buộc bởi những lời hứa. Bên cạnh đó, khi gặp phải bất cứ tình huống nào trong công việc hoặc cuộc sống thì bạn luôn thích “mổ xẻ” và phân tích từng phần để thấy được bản chất thực sự của nó. Cũng nhờ thói quen này mà bạn có thể nhìn và hiểu được nhiều thứ hay ho mà người khác có thể không bao giờ làm được.

Chìa khóa số 3

Chọn chìa khóa bạn thích nhất và khám phá tính cách đặc biệt của mình

Ảnh minh họa: Pinterest

Chìa khóa số 3 tiết lộ rằng bạn là người tự tin và có xu hướng luôn tin tưởng vào chính mình. Năng lượng, nhiệt huyết là từ dùng để nói về con người bạn. Bạn là một người sở hữu cá tính mạnh và rất năng động. Với bạn, mọi thứ trên đời chỉ tồn tại hai màu đen hoặc trắng. Với tính cách quyết đoán, bạn là người luôn có quan điểm rõ ràng, và lời nói của bạn cũng rất có sức ảnh hưởng.

Bạn có tính cách quyết đoán, trong người luôn tràn đầy ý tưởng và đột phá. Vì sự tự tin cũng như bản lĩnh của bản thân mà dường như bạn không cảm thấy sợ hãi bất cứ gì. Ngược lại, bạn luôn đón nhận những thử thách và sẵn sàng thử những điều mới mẻ. Ánh mắt ngưỡng mộ là những gì người khác thường dành cho bạn, thế nên, sự rõ ràng là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn.

Chìa khóa số 4

Chọn chìa khóa bạn thích nhất và khám phá tính cách đặc biệt của mình

Ảnh minh họa: Pinterest

Chọn chìa khóa số 4 cho thấy bạn là người có tính cách lạc quan, luôn vui vẻ và hòa đồng. So với những ý nghĩ tiêu cực, bạn thích nhìn vào mặt tốt của một vấn đề hơn. Với bạn, điều quan trọng nhất trong cuộc sống chính là tình yêu thương. Bạn là một người dịu dàng, biết lắng nghe và luôn sẵn sàng mở lòng mình đón nhận, đồng cảm với câu chuyện của người khác. Vốn có lòng nhân hậu, biết quan tâm người khác nên ngay cả khi đau lòng nhất, bạn vẫn niềm nở và hết lòng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Tuy cởi mở và thân thiện là thế nhưng bạn lại là mẫu người rất ít khi tâm sự hoặc để người khác thấy những suy tư, trăn trở của mình. Bởi bạn quan niệm rằng, không ai có thể hiểu rõ vấn đề bằng chính bản thân mình. Do đó, trong bất kỳ trường hợp nào, bạn cũng luôn tìm ra được ưu điểm của mọi việc. Thế nhưng, chính sự lạc quan này đôi khi lại khiến bạn gặp rắc rối. Có vẻ như bạn hơi bốc đồng và không thường tập trung vào mọi chuyện.

Chìa khóa số 5

Chọn chìa khóa bạn thích nhất và khám phá tính cách đặc biệt của mình

Ảnh minh họa: Pinterest

Nếu bạn ấn tượng nhất với chiếc chìa khóa số 5 thì điều này tiết lộ rằng  bạn là người có tính cách hay mơ mộng, bạn sáng tạo và có trí tưởng tượng phong phú. Bạn thích say mê nghiên cứu, tìm tòi để tạo ra những giá trị mới về vật chất, tinh thần hoặc tìm ra cái mới, cách giải quyết mới mà không bị gò bó, phụ thuộc vào những cái đã có. Bạn cũng là người biết lắng nghe, chẳng bao giờ để bụng bất cứ điều gì, dù có thế nào vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan. Trí não của bạn luôn trong trạng thái bay bổng và “đầy ắp” bởi những suy nghĩ mới lạ, độc đáo. 

Tuy nhiên, mọi người không cảm thấy hứng thú với sự sáng tạo của bạn. Đó là lý do mà đôi lúc, bạn bị cho là kỳ quặc. Thi thoảng, bạn cảm thấy như bị cô lập, không ai hiểu được bản thân mình hoặc thường xuyên rơi vào tình trạng bị người khác hiểu lầm.

Chìa khóa số 6

Chọn chìa khóa bạn thích nhất và khám phá tính cách đặc biệt của mình

Ảnh minh họa: Pinterest

Chìa khóa số 6 tiết lộ rằng bạn là người sống theo lý trí. Khả năng đặc biệt của bạn là sự tập trung tuyệt vời. Với bạn, mục tiêu hoàn hảo cho cuộc sống này chính là cố gắng, phấn đấu hết mình vì bản thân và mọi người. Kết quả thế nào không quan trọng, điều quan trọng chính là bạn đã làm hết sức mình có thể.

Bạn có xu hướng yêu thương bản thân và luôn có cảm giác bất an khi bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình. Vì tính cách trung thành và chung thủy của mình, bạn luôn hy vọng việc mọi người phải đối xử với bạn một cách trung thành như chính bạn đã làm. Bạn còn là người sôi sục ngọn lửa của đam mê và nhiệt huyết, khát khao chinh phục những khó khăn và gian nguy của cuộc sống. Điều đó khiến bạn luôn trong trạng thái tràn trề năng lượng. 

Trắc nghiệm thú vị: bạn có giỏi đọc ý nghĩ của người khác hay không

Quả thật trong cuộc sống, điều quan trọng nhất là chúng ta phải hiểu rõ chính mình. Vì chỉ khi chúng ta biết mình là ai, cần gì, muốn gì, chúng ta mới có thể lên mục tiêu chính xác cũng như hành động một cách đúng đắn. Không ai dám tự tin nhận mình là người hoàn hảo vì mỗi người sẽ có những vẻ đẹp và khiếm khuyết riêng tồn tại trong bản thân mình. Hi vọng bài trắc nghiệm vui trên đây sẽ giúp bạn khám phá được nhiều nét tính cách còn ẩn sâu bên trong con người mình và hiểu mình hơn nhé! 

Bạn muốn biết mình là ai, cá tính thế nào, sở thích ra sao…? Hãy truy cập Bestie thường xuyên để khám phá điều thú vị bạn nhé! 

Mời bạn xem thêm các bài Trắc nghiệm tính cách tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top