03/02/2019 19:00

Chia tay My “sói”, Chí Nhân tiếp tục buông lời cay đắng với vợ cũ khiến dân mạng xôn xao

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Lê

Tình nghĩa vợ chồng bao nhiêu năm với Thu Quỳnh đã kết thúc nhưng trong khi My “sói” chọn cách im lặng thì Chí Nhân lại tiếp tục nói xấu vợ cũ khiến dân mạng xôn xao.

Vốn dĩ hôn nhân là duyên nợ của những người yêu nhau. Khi hết duyên hết nợ thì còn nghĩa tình, ly hôn rồi cứ sống như những người bạn tốt hay hai kẻ xa lạ chẳng phải tốt hơn sao. Nhưng câu chuyện của nam diễn viên Chí Nhân và vợ cũ Thu Quỳnh lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng phải xôn xao.

Bén duyên vào thời điểm tham gia phim “Sống cùng lịch sử”, sau khi đóng máy, Chí Nhân và Thu Quỳnh yêu nhau rồi tiến tới hôn nhân. Họ có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên vào cuối năm 2015, Chí NhânThu Quỳnh ly hôn sau khi nam diễn viên sinh năm 1988 vướng phải scandal ngoại tình với bạn diễn Minh Hà trong thời gian đóng chung “Hôn nhân trong ngõ hẹp”.

Chia tay My “sói”, Chí Nhân lại đăng đàn nói xấu vợ cũ
Chia tay My “sói”, Chí Nhân lại đăng đàn nói xấu vợ cũ
Những bức hình được cho là nguyên nhân dẫn đến hôn nhân đổ vỡ nhưng Chí Nhân vẫn một mực phủ nhận.

Câu chuyện có lẽ sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Chí Nhân không đứng ra bênh chằm chặp bạn gái mới, và thậm chí là còn buông lời cay đắng dành cho vợ cũ vào đúng thời gian khá "nhạy cảm". Hồi tháng 5/2018, Chí Nhân đăng tâm thư lên trang cá nhân nói rằng vợ cũ ngăn cản anh gặp con trai làm mọi chuyện thêm một lần nữa ồn ào.

Chia tay My “sói”, Chí Nhân lại đăng đàn nói xấu vợ cũ

Thu Quỳnh không giải thích, cũng chẳng thanh minh, cô lựa chọn việc im lặng hoàn toàn trước những lời nói của chồng cũ. Chỉ đến khi một người bạn thân cận của Thu Quỳnh tiết lộ về sự thực trong câu chuyện "chia rẽ tình cảm cha con" này thì ai nấy mới "ngã ngửa".

Theo như thông tin mà người bạn này chia sẻ với truyền thông bấy giờ là trong lúc Thu Quỳnh đi làm, chồng cũ của cô bảo sang đón con mà không nói rõ giờ. Đến khi cô cho con trai đến lớp, 2 giờ chiều Chí Nhân mới tới đón con, nhưng vì bé đã đi học, không có nhà nên anh đã cho rằng vợ ngăn cản không để mình gặp con.

Chia tay My “sói”, Chí Nhân lại đăng đàn nói xấu vợ cũ

Nếu định dùng chuyện tình cảm để PR phim thì có lẽ Chí Nhân lại phạm sai lầm lớn. "Tấm gương" tiền mất tật mang như Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng chẳng phải quá sáng rõ hay sao.

Gần đây nhất, trong buổi họp báo ra mắt phim mới của mình, Chí Nhân bất ngờ lại nhắc tới tên vợ cũ khiến ai nấy cũng phải bất ngờ. Nam diễn viên chia sẻ rằng từ sau khi chia tay Thu Quỳnh anh mệt mỏi vì bị đặt điều, vu khống về chuyện tình cảm. Anh vẫn khẳng định rằng mình và bạn gái hiện tại Minh Hà hoàn toàn trong sạch, cô không phải là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình của anh ngày đó. 

Thời điểm những bức hình tình cảm của Chí Nhân Minh Hà được đăng tải, anh và vợ cũ đã nộp đơn ly hôn lên tòa được hai tháng, chỉ chờ đợi phán quyết. Khi lùm xùm xảy ra, Minh Hà và anh chấp nhận im lặng để hai mẹ con Thu Quỳnh có được cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, Chí Nhân cho rằng những thông tin không đúng sự thật vẫn mãi đeo bám và ảnh hưởng lớn tới cuộc sống, sự nghiệp của anh.

Chia tay My “sói”, Chí Nhân lại đăng đàn nói xấu vợ cũ
Liên tục bênh vực tình mới, chỉ trích vợ cũ, Chí Nhân làm nhiều người ngán ngẩm.

Chí Nhân còn tiết lộ, sau khi kết hôn và sống chung với Thu Quỳnh, anh mới nhận ra con người thật của My "sói". Việc sống với một người phụ nữ giả tạo, không biết lúc nào thật, lúc nào giả khiến anh uất ức.

Dù rằng thực hư câu chuyện mà Chí Nhân chia sẻ có lẽ chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ nhất, nhưng khán giả lại tỏ ra khá bức xúc khi bây giờ cả hai đã ly hôn khá lâu, vì sao còn nhắc lại điều đã qua để mọi chuyện thêm ồn ào?

Chia tay My “sói”, Chí Nhân lại đăng đàn nói xấu vợ cũ
Chia tay My “sói”, Chí Nhân lại đăng đàn nói xấu vợ cũ
Chia tay My “sói”, Chí Nhân lại đăng đàn nói xấu vợ cũ
Cộng đồng mạng tỏ ra khá bức xúc trước hành động của Chí Nhân (Ảnh: Chụp màn hình)

Trái ngược hoàn toàn với chồng cũ, Thu Quỳnh trong suốt những năm hậu ly hôn chưa từng 1 lần nói Chí Nhân tệ bạc. Cô hoàn toàn thoải mái để cho con trai về nhà nội và thậm chí là không hề ghen tuông khi biết Chí Nhân Minh Hà đưa con đi chơi. Nữ diễn viên gần như hoàn toàn im lặng trước mọi ồn ào mà chồng cũ nhắc đến. Điều này càng khiến cho cư dân mạng tin rằng Thu Quỳnh chẳng hề có lỗi trong sự việc lần này.

Hậu trường cảnh My Sói liên hoàn tát tình địch vì tội giật

Phản ứng hoàn toàn trái ngược của cả 2 nhưng nhìn là cũng có thể thấy cư dân mạng đang thiên về bên nào, đang ủng hộ bên nào hơn. Kể cả “My soi” có là người hai mặt như Chí Nhân nói thì việc kể xấu người từng "đầu ấp tay gối" với mình chỉ khiến nam diễn viên "mất điểm" hơn trong mắt khán giả mà thôi. Bạn có có quan điểm ra sao về cách hành xử của Chí NhânThu Quỳnh hậu li hôn?

Ảnh: Facebook NV, TCBC

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top