03/02/2019 17:32

Ngoài phòng ngủ, đâu là địa điểm các cặp đôi thích làm "chuyện yêu" nhất bạn biết chưa?

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Chúng ta đều biết, phòng ngủ là địa điểm quen thuộc và phổ biến để các cặp đôi làm "chuyện yêu". Tuy vậy, theo khảo sát, ngoài nơi này thì còn nhiều địa điểm khác mà các cặp đôi cho rằng họ cảm thấy hào hứng khi được "yêu" ở đây.

Theo khảo sát của các chuyên gia và được đăng tải trên trang Boldsky thì ngoài phòng ngủ, ngày nay các cặp đôi còn chọn một vài địa điểm khác, thậm chí là ở những nơi công cộng để "yêu nhau". Có lẽ sự mới lạ và một chút sợ hãi khiến các cặp đôi thấy hưng phấn khi làm "chuyện yêu" ở những nơi này hơn chăng? Mời các bạn cùng tìm hiểu xem các địa điểm ấy là ở những đâu nhé! 

Bãi biển

Theo khảo sát, khoảng 13% người khi được hỏi đã thú nhận rằng họ từng làm "chuyện yêu" ở bãi biển. Mặc dù "địa hình" và không gian không thực sự lí tưởng lắm nhưng họ cho rằng nó vẫn rất tuyệt vời.  

Các cặp đôi thích làm chuyện yêu ở đâu nhất?

Ảnh minh hoạ: flick

Phòng tắm công cộng

Điều này nghe có vẻ hơi buồn cười, nhưng thực tế là qua cuộc khảo sát trên, đã có 9,4% những người được phỏng vấn đồng ý rằng họ đã có một cuộc "mây mưa" trên cả tuyệt vời ở phòng tắm công cộng. Tuy vậy, có một lời khuyên bạn là ở những nơi này có rất nhiều mầm bệnh không an toàn cho "vùng kín" đâu nhé.

Hồ bơi công cộng

Cũng theo khảo sát này, có khoảng 5,1% những người được hỏi cho biết họ từng "yêu nhau" ở ngay tại hồ bơi công cộng. Rõ ràng việc "yêu" kiểu này không đáng để khuyến khích và không hiểu sao họ lại có thể làm được như vậy? 

Rạp chiếu phim

Các cặp đôi thích làm chuyện yêu ở đâu nhất?

Ảnh: flick

Với nhiều cặp đôi, rạp chiếu phim có lẽ cũng nằm trong danh sách những địa điểm lí tưởng và phổ biến của họ. Quả thật, không gian tối và âm thanh lớn, cộng thêm nếu bạn là người ngồi ở hàng cuối cùng thì quả là thuận lợi để làm "chuyện yêu". Cũng qua cuộc khảo sát thì đã có 5,1% người thừa nhận họ đã từng "yêu" ở nơi này. 

Bãi đậu xe

Có 9,1% người được khảo sát cho biết bãi đậu xe làm họ bỗng dưng muốn được "khám phá" nhau. Đây có lẽ là một trong những nơi phổ biến nhất mà người ta có thể phát hiện ra ai đó đang "yêu nhau" trên xe. Thật ngộ nghĩnh bạn nhỉ! 

Phòng thử đồ ở cửa hàng thời trang

Các cặp đôi thích làm chuyện yêu ở đâu nhất?

Nghe có vẻ rất khó tin nhưng sự thật thì có đến 5,4% người được khảo sát cho biết họ từng "yêu nhau" trong phòng thay đồ của một cửa hàng thời trang. Nhưng có vẻ đây là một địa điểm không mấy an toàn và thích hợp để làm "chuyện yêu" nhỉ.

Công viên

Cũng theo khảo sát, khoảng 16,8% người đã thừa nhận rằng họ từng "yêu" ở công viên. Mặc dù công viên là một nơi có khá nhiều người qua lại nhưng vẫn có một số người thích "hành sự" ở đây, nhất là khi trời tối.

8 thời điểm con gái thèm làm chuyện ấy nhất

Với nhiều cặp đôi, ngoài việc lựa chọn thời điểm "yêu" phù hợp với nhịp sinh học của cơ thể để giúp "cuộc yêu" trở nên viên mãn hơn thì họ còn chọn những địa điểm “hiểm hóc” như trên để "hành sự" . Quả thật, ngoài những nơi lý tưởng trong nhà để làm "chuyện ấy" thì các cặp đôi hãy “chịu khó″ khám phá thêm những địa điểm lý tưởng khác (dĩ nhiên các nơi này vẫn hoàn toàn riêng tư) để giúp mình có nhiều cảm hứng ngọt ngào hơn trong đời sống chăn gối nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top