03/14/2019 13:50

Bạn có biết chòm sao nào mới là "vua hài" trong 12 cung hoàng đạo?

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu quan sát, bạn sẽ thấy rằng khi ở cạnh những người luôn vui vẻ, bạn cũng sẽ trở nên tích cực và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có “năng lực” khiến người khác vui vẻ.

Thật ra, không khó để biết đâu là những người có khiếu hài hước, dễ nhận thấy nhất là ỡ họ sẽ luôn trong trạng thái tích cực, vui vẻ. Họ luôn là “máy phát cười” trong các cuộc tán gẫu, tạo cảm giác tích cực vui vẻ cho bất cứ cuộc tụ tập nào, đồng thời là cảm hứng cho người khác. Giữ vững quan điểm “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, những người này luôn muốn mọi người thoải mái và hạnh phúc. Đó là lý do họ không ngại việc khiến bản thân trở thành “chú hề” để mang đến nụ cười cho những người họ yêu thương. Thế nhưng, không phải ai cũng có khả năng “thôi miên” khiến người khác trở nên vui vẻ đâu nhé. Dựa theo chỉ số hoàng đạo, những người có khiếu hài hước thường được “quy tụ” trong các cung hoàng đạo sau:

NHÂN MÃ

Bạn có biết chòm sao nào mới là vua hài trong 12 cung hoàng đạo?

Hẳn nhiên rồi, trong danh sách cung hoàng đạo hài hước nhất không thể nào thiếu được “ứng cử viên” sáng giá là Nhân Mã. Theo tử vi, Nhân Mã bản chất luôn vui vẻ và hài hước trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Dù ngay cả khi mọi người đang khổ sở vì một vấn đề nào đó thì Nhân Mã vẫn thế, vô tư và suy nghĩ tích cực. 

Những người thuộc cung Nhân Mã dường như không bao giờ dừng lại và tự vấn rằng trò đùa của mình liệu có đang đi quá xa, hay bản thân có nên tiết chế lại sự hài hước này không. Với mong muốn san sẻ niềm vui, sự tích cực cho mọi người, cung hoàng đạo này luôn tìm cách để trao đi năng lượng. Tuy nhiên, chính vì tính cách trung thực, quá thẳng thắn và vô tư của mình mà đôi lúc, cung hoàng đạo này lại khiến người khác khó chịu. Và, vì trò đùa không có “trạm dừng” nên Nhân Mã thỉnh thoảng gây ra một số rắc rối.

SƯ TỬ

Bạn có biết chòm sao nào mới là vua hài trong 12 cung hoàng đạo?

Nếu cuộc sống là bầu trời đầy sao, người thuộc cung Sư Tử sẽ là vì sao sáng và nổi bật nhất. Người thuộc cung hoàng đạo này có khả năng thu hút cũng như luôn là tâm điểm của sự chú ý. Trong một khán phòng, người thuộc cung Sư Tử sẽ không ngại ngần đứng ở trung tâm sân khấu và thể hiện tài năng của mình để mang đến những tràng cười, cảm giác sảng khoái cho “khán giả”. Dù trong bất kỳ thời gian, địa điểm nào, người thuộc cung Sư Tử cũng có thể khiến bạn vui vẻ và hào hứng.

THẦN NÔNG

Bạn có biết chòm sao nào mới là vua hài trong 12 cung hoàng đạo?

Có thể bạn sẽ bất ngờ khi một người khó tính như Thần Nông lại “lọt top” những cung hoàng đạo có khiếu hài hước nhất. Thực chất, người thuộc cung hoàng đạo này có khiếu hài hước “ngầm” mà nếu không quan sát, bạn sẽ chẳng thể nhận ra. Vẻ ngoài lạnh lùng, tri thức của Thần Nông khiến mọi người ngay lập tức tin rằng người thuộc cung hoàng đạo này là những người khô khan và thiếu “muối”. Thế nhưng, ngược lại hoàn toàn với “định kiến” của mọi người, người thuộc cung Thần Nông luôn biết cách hài hước và tỏ ra thú vị đúng chỗ. Với sự thông minh của mình, Xử Nữ luôn đưa ra những trò đùa sắc sảo khiến người khác trầm trồ, ngưỡng mộ. 

SONG TỬ

Bạn có biết chòm sao nào mới là vua hài trong 12 cung hoàng đạo?

Những khi muốn tìm kiếm cảm giác vui vẻ hay thú vị, bạn hãy ở cạnh người thuộc cung hoàng đạo Song Tử nha. Ngay cả những người được cho là lạnh lùng, có tính bảo thủ cũng phải ngay lập tức bật cười khi trò chuyện cùng cung hoàng đạo Song Tử. Những người thuộc cung hoàng đạo này có khiếu hài hước bẩm sinh. Thậm chí ngay cả khi Song Tử đang nghiêm túc thì mọi người vẫn cảm thấy buồn cười vì hành động đáng yêu của họ. Đôi khi, Song Tử sẽ bối rối và thắc mắc rằng tại sao mọi người lại luôn cười trước mỗi hành động của họ, dù đó là việc đơn giản hay phức tạp. Ngay cả suy nghĩ hay quan điểm cá nhân của Song Tử cũng khiến những người xung quanh cảm thấy thú vị và hài hước.

5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em

Nếu quan sát, bạn sẽ thấy rằng khi ở cạnh những người luôn vui vẻ, bạn cũng sẽ trở nên tích cực và hạnh phúc hơn. Vì khi đó, cơ thể bạn sẽ tiết ra chất serotonin có khả năng làm sản sinh những cảm xúc tốt đẹp. Serotonin còn được gọi là “phân tử hạnh phúc”. Đó là câu trả lời cho câu hỏi rằng những người hài hước phải chăng có khả năng “thôi miên” khiến người khác trở nên vui vẻ hay không. Và bạn biết mình nên kết bạn với chòm sao nào để luôn vui vẻ rồi đấy!

Ảnh: instagram/pinterest

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top