03/26/2019 10:31

Những người sinh vào năm này thường có tố chất doanh nhân, dễ giàu sang phú quý

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo tử vi con giáp, nhờ vượng vận quý nhân cùng tính cách cần cù mà những người sinh vào các năm này thường có tố chất doanh nhân, kinh doanh giỏi và từ đó họ rất dễ giàu sang phú quý hơn người.

Theo tử vi phong thuỷ, vượng vận quý nhân hay câu nói “số có quý nhân phù trợ” nhằm chỉ những con giáp sinh ra đã có phúc phần may mắn. Trên bước đường đời ngoài nỗ lực của bản thân họ luôn nhận được sự hậu thuẫn hay sự hỗ trợ từ một ai đó. Thế nên trong công việc, bản mệnh của con giáp này cũng nhờ đó mà dễ vượt qua nghịch cảnh, chiến thắng số phận, công thành danh toại. Và dưới đây mà những con giáp nằm trong top may mắn đó:

Con giáp sinh năm Giáp Thìn

Ai sinh vào năm này thường có tố chất doanh nhân, kinh doanh phát tài,

Ảnh minh họa: Pinterest

Trời sinh những người tuổi Thìn vốn tự thân đa phần đều là những người mạnh mẽ, độc lập, có tính trách nhiệm cao, rất đáng tin cậy. Một khi đã tin tưởng điều gì thì sẽ rất khó khiến họ đổi ý. Tuổi Thìn không phí phạm tiền bạc, nhưng cũng không quan tâm lắm đến nó. Cộng thêm với một trái tim có sẵn máu phiêu lưu, họ hay mơ tưởng trở thành những con người nổi tiếng.

Đặc biệt, theo tử vi, những người sinh năm Giáp Thìn (1964) thường là những người có tính cách trầm lặng, bình ổn mà không hề phô trương. Nếu làm kinh doanh, họ sẽ rất dễ trở nên thành công và trở nên giàu có. Kể cả khi trở nên giàu có rồi họ cũng vẫn giữ nếp sống giản dị, biết cách tái đầu tư vào công việc kinh doanh nên có thể "đã giàu lại càng thêm giàu". 

Con giáp sinh năm Mậu Thân

Ai sinh vào năm này thường có tố chất doanh nhân, kinh doanh phát tài,

Ảnh minh họa: Pinterest

Người tuổi Thân vốn thường rất thông minh. Ngay từ khi còn nhỏ, họ đã là những em bé hiếu động, lém lỉnh, sáng dạ. Sau này, khi trưởng thành, họ cũng dễ dàng nhận được sự công nhận ở môi trường làm việc vì những thành quả đạt được trong công việc. Đa số người tuổi Thân đều là những con người vui tươi, lạc quan, nhờ đó họ biết cách điều tiết cảm xúc và xử lý các vấn đề một cách thông minh, hiệu quả. 

Đặc biệt, theo tử vi, những người sinh năm Mậu Thân (1968) khi sinh ra đã là những người mang sẵn tố chất của một doanh nhân thành đạt. Ở họ toát ra khí chất của những con người độc lập, tự tin, quyết đoán, một khi đã theo đuổi mục tiêu gì thì sẽ theo đuổi đến cùng. Tuy không nhận được nhiều sự giúp đỡ của những người xung quanh nhưng dường như chuyện gì họ cũng phải tự lực cánh sinh, tự dựa vào bản thân để mưu cầu việc lớn. Với khả năng làm việc chăm chỉ và một chút phù trợ của quý nhân, chẳng sớm thì muộn họ đều trở thành các doanh nhân thành đạt, sở hữu khối tài sản kếch xù được nhiều người ngưỡng mộ và có cuộc sống giàu có sung túc khi về già. 

Con giáp sinh năm Đinh Tỵ

Ai sinh vào năm này thường có tố chất doanh nhân, kinh doanh phát tài,

Ảnh minh họa: Pinterest

Những người cầm tinh con rắn thường rất tinh tế. Với họ, mỗi cuộc nói chuyện đều phải có một mục đích nhất định và không muốn lãng phí thời gian. Khi có vấn đề xảy ra, tuổi Tỵ thường đối diện bằng sự bình tĩnh và từ từ tìm ra giải pháp. Họ cũng là người có đầu óc rất thực tế chứ không hề mơ mộng hão huyền. Nhờ vào khả năng tuyệt vời này mà họ dễ dàng nắm bắt được những cơ hội mà người khác bỏ qua để đầu tư và đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng, bảo đảm một cuộc sống dư dả viên mãn cho bản thân họ và gia đình. 

Chính những đặc điểm kể trên đã khá phù hợp để tuổi Tỵ trở thành các doanh nhân. Tuy nhiên, theo tử vi, những người sinh năm Đinh Tỵ (1977) còn có thêm một đặc điểm hơn người nữa, đó là sự nhanh nhạy với thời cuộc, nhanh trí với các vấn đề thực tại. Nếu biết tiết chế một chút sự quyết đoán của mình và lắng nghe lời khuyên của những người đi trước thì người sinh năm Đinh Tỵ sẽ còn đạt được thành tựu vang dội và bền vững hơn nữa. 

Con giáp sinh năm Kỷ Mão

Ai sinh vào năm này thường có tố chất doanh nhân, kinh doanh phát tài,

Ảnh minh họa: Pinterest

Những người tuổi Mão thường sở hữu tính cách hòa nhã, trầm lặng, tốt bụng và hay giúp đỡ người khác nên tạo được nhiều phúc đức. Với óc quan sát nhạy bén, tinh tế, họ có thể đưa ra những kết luận khiến cho người khác phải sững sờ. 

Đặc biệt, theo tử vi con giáp, những người sinh năm Kỷ Mão (1999) còn có thêm khả năng tư duy logic và phán đoán vấn đề rất tốt. Họ cũng hay chú ý đến các tiểu tiết, thay vì nhìn vấn đề một cách hời hợt. Nếu làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, họ biết dùng cái đầu lạnh để xử lý mọi việc đâu ra đấy, nên đạt được thành quả đáng ngưỡng mộ. Thế nên chẳng mấy chốc họ sẽ có một cuộc sống giàu sang dư dả, chẳng thiếu thứ gì, cả trung và hậu vận đều không cần phải lo nghĩ. 

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Nhiều người vẫn thường bảo rằng, người thành công hơn nhau ở chỗ biết nắm bắt thời cơ vàng, thế nên cho dù cuộc sống có cuốn bạn vào vòng xoáy như thế nào nhưng nếu biết nắm bắt tình hình thiên thời địa lợi nhân hòa thì dù bạn không có gì trong tay cũng có thể làm nên tất cả. Hy vọng những thông tin về đường công danh con giáp như trên có thể giúp bạn có những tham khảo thú vị cho mình! 

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top