03/24/2019 20:54
8 thói quen xấu trong phòng ngủ dễ khiến bạn đời chán ngán, số 5 phải bỏ gấp

8 thói quen xấu trong phòng ngủ dễ khiến bạn đời chán ngán, số 5 phải bỏ gấp

Hân Hoàng - Theo thethaovanhoa.vn

Đừng tưởng cứ yêu nhau là người ấy cũng yêu tất tần tật, kể cả những thói xấu. Nếu phạm phải những thói quen xấu dưới đây khi bước vào phòng ngủ, bạn sẽ làm cho người bạn đời cảm thấy chán ngán, thậm chí mất hứng trầm trọng.

Thử xem bạn có đang mắc phải thói xấu nào dưới đây không nhé:

Khiến đối phương thất vọng

Khi người ấy đề nghị tối nay cùng nhau “vui vẻ”, nếu bạn cũng hứng thú với lời đề nghị này thì dĩ nhiên không có gì để nói. Nhưng nếu bạn không sẵn sàng mà miễn cưỡng đáp ứng, sẽ khiến cho chất lượng cuộc yêu bị giảm sút nghiêm trọng. Thay vào đó, hãy nói thật rằng bạn không thoải mái và hẹn vào một ngày nào khác khi bạn cảm thấy khỏe hơn.

Không vệ sinh sạch sẽ "cô bé" trước khi "nhập cuộc"

Các nàng đừng nghĩ đã là vợ chồng thì xuề xòa sao cũng được. Việc cơ thể bốc mùi hoặc luộm thuộm có thể khiến chàng mất hứng ngay lập tức đấy! Chị em nên hiểu rằng, việc vệ sinh cơ thể sạch sẽ sẽ góp phần giúp chất lượng "cuộc yêu" được thăng hoa hơn. Các nàng có thể sử dụng thêm hương thơm để tạo sự lãng mạn và kích thích bản năng của chàng!

8 thói quen xấu trong phòng ngủ dễ khiến bạn đời chán ngán

Nói chuyện không liên quan trong khi “hành sự”

Đây là điều tối kị dù câu chuyện ấy có quan trọng với bạn đến thế nào. Bạn có thể nói chuyện trước và sau khi làm “chuyện ấy” nhưng không nên đầ cập ngay trong lúc đang “hành sự” như thế đâu nhé. Điều này làm cho đàn ông mất tập trung và thậm chí mất hứng khi thấy người bạn đời không hoàn toàn nhập cuộc yêu. Nếu bạn cứ tiếp tục nói thì anh ấy sẽ cảm thấy thà đi ngủ còn tốt hơn.

Giả vờ "thăng hoa"

Anh ấy sẽ dễ dàng nhận ra bạn đang thăng hoa thật hay giả nếu chàng là người có dày dặn kinh nghiệm trong chuyện ấy. Vì vậy, đôi khi bạn phát ra những âm thanh phòng the không được tự nhiên hoặc “diễn xuất” quá lố cũng làm anh ấy dập tắt cảm xúc ngay lập tức. Hãy cứ trung thực với cảm xúc của mình, bạn không cần giả vờ để lấy lòng anh ấy. 

Nằm im như khúc gỗ

"Không hợp tác" hay chỉ nằm im như khúc gỗ là điều mà hầu hết quý ông cực kỳ ghét khi vào "cuộc vui". Cứ thử nghĩ xem, liệu có ai cảm thấy hứng thú khi "yêu" với một người nằm im bất động như khúc gỗ hay không? Thế nên nếu chàng luôn là người chủ động từ màn dạo đầu cho đến dẫn dắt mọi tư thế trong khi các nàng chỉ việc chờ thôi thì họ sẽ nghĩ rằng đối phương chẳng hào hứng chút nào. Đương nhiên là chàng có thể bỏ qua cho nàng một vài lần đầu vì cho rằng chị em có thể còn e ngại, nhưng nếu điều này cứ liên tục lặp lại thì đảm bảo các anh chồng sẽ chán ngấy và mất hết hứng thú gối chăn đấy!

8 thói quen xấu trong phòng ngủ dễ khiến bạn đời chán ngán

Cười cợt đối phương

Nếu bạn cười nhạo vào chiếc bụng mỡ hoặc vòng tay kém săn chắc của anh ấy, có lẽ anh sẽ không bao giờ có đủ tự tin khi gần gũi. Đâu phải chỉ phụ nữ mới quan tâm đến cơ thể mà cánh đàn ông cũng e ngại những khiếm khuyết hình thể sẽ phô bày trước mặt người mình yêu.

Đặt giới hạn thời gian làm "chuyện yêu"

Với hầu hết đàn ông thì họ cực ghét điều này khi "vào cuộc", do vậy, nếu có việc bận thì chị em nên thẳng thắn từ chối lời mời gọi chứ đừng chấp nhận "nhập cuộc" một cách hờ hững, vội vàng. Nếu chị em vẫn nhận lời gần gũi khi tâm trạng không thoải mái và đặt ra giới hạn cho "cuộc yêu", đối phương sẽ cảm thấy không được tôn trọng và mất hứng.

Cứ sắp "vào cuộc" là tắt đèn tối thui

Không phải tự nhiên mà đàn ông thích xem bóng đá. Họ yêu bằng mắt và thích chứng kiến những điều kịch tính. Nếu lần nào nào cũng tắt đèn, chàng sẽ nghĩ bạn quan tâm đến việc trông cơ thể mình thế nào hơn là anh ấy làm cho bạn cảm thấy ra sao. Nếu ngại ánh sáng quá chói, hãy dùng đèn ngủ mờ hoặc thắp vài cây nến khi làm "chuyện ấy", tiến sĩ Greer gợi ý. 

8 thời điểm con gái thèm làm chuyện ấy nhất

Quy tắc phòng ngủ cũng giống như quy tắc trên bàn ăn, đều là những thứ rất quan trọng. Nếu bạn không tuân thủ theo những quy tắc lịch sự khi ăn uống, bạn sẽ khiến những người ngồi xung quanh thấy khó chịu. Tương tự như thế, nếu phạm phải những thói quen xấu trên đây khi bước vào phòng ngủ, bạn sẽ làm cho người bạn đời cảm thấy chán ngán, thậm chí mất hứng trầm trọng. Chính vì những thói xấu tưởng nhỏ này mà có khi làm cho người phối ngẫu cảm thấy thất vọng và dập tắt lửa yêu sau một thời gian chung sống. Nếu bạn cũng mắc phải một số thói quen xấu này thì hãy tập từ bỏ ngay đi nhé.

 

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top