03/15/2019 11:48

"Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Theo quan niệm tử vi, trong số 12 con giáp thì 6 con giáp dưới đây là những người hay hoài niệm những chuyện đã qua, đặc biệt là chuyện tình yêu. Thế nên họ cũng là người rất dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ.

Tuổi Mùi

Trời sinh những người tuổi Mùi khá cẩn thận, tỉ mỉ. Nhưng cũng bởi không dễ dàng yêu thương một người nên khi đã bắt đầu thì sẽ rất khó để họ buông tay. Có thể hạnh phúc nhất thời khiến những người cầm tinh con dê quên đi những chuyện đã qua, nhưng hình ảnh người cũ không làm sao xóa bỏ hoàn toàn, chỉ chờ thời cơ xuất hiện, dễ dàng “đe dọa” đến cuộc sống bình yên hiện tại của bạn.

6 con giáp hay hoài niệm và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Ảnh minh họa: Pinterest

Tuổi Dậu

Theo tử vi, điểm yếu lớn nhất của những người tuổi Dậu là hay hoài niệm những chuyện đã qua. Bởi nhạy cảm nên khi trải qua chuyện gì họ đều ghi nhớ rất rõ, đặc biệt là chuyện tình yêu. Khi lòng đã ở quá khứ thì dù hiện tại có yên bình, tương lai có tươi sáng cũng chẳng níu kéo bạn lại được. Chỉ cần có một chút xúc tác lập tức tình cảm xưa cũ lại cháy hừng hực như lửa và những người cầm tinh con gà sẽ lại chạy theo tiếng gọi của tình cũ thôi.

Tuổi Mẹo

Người tuổi Mẹo vốn hay suy nghĩ nhiều và thường dằn vặt trăn trở. Tuổi Mẹo khá cực đoan nên lời chia tay khi nói ra đều cay nghiệt khiến người nghe tổn thương sâu sắc. Nhưng thời gian xoay vần rồi họ cũng dần hiểu ra, hận cũng bởi vì yêu. Và chỉ cần người cũ có ý định muốn quay lại, tuổi Mẹo sẽ chẳng do dự cùng người xưa đốt lại lửa tình và bù đắp lỗi lầm.

6 con giáp hay hoài niệm và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Ảnh minh họa: Pinterest

Tuổi Thìn

Khi đã yêu ai thì người đó sẽ chiếm giữ một vị trí không thể thay thế được trong lòng người tuổi Thìn. Bạn sẽ đem người yêu hiện tại ra để so sánh với người cũ. “Mối tình dang dở” luôn là mối tình đẹp nhất nên khi người cũ tìm đến, cô nàng tuổi Thìn không những rung động mà còn tưởng đã tìm lại được yêu dấu chân thật ngày nào. Nếu tình cảm hiện tại không đủ mạnh mẽ ắt sẽ có chuyện đáng tiếc xảy ra ngay.

Tuổi Hợi

Nhìn chung những người tuổi Hợi khá tốt bụng, họ không bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ làm tổn thương người khác chứ đừng nói đến người đã đem hết lòng thương yêu. Khi người xưa thể hiện thái độ tiếc nuối nhớ nhung, người tuổi Hợi chẳng đành lòng gạt bỏ mà sẽ lằng nhằng mãi không dứt. Điều này rất dễ làm ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại, khiến cả hai vướng vào những rắc rối khó lòng thoát ra được.

6 con giáp hay hoài niệm và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Ảnh minh họa: Pinterest

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ vốn luôn rất dũng cảm, mạnh mẽ và tràn đầy tự tin trong cuộc sống. Thế nhưng trong chuyện tình cảm thì họ lại chẳng quyết đoán được như vậy, tuổi Ngọ rất dễ rơi vào trạng thái bị động. Những người cầm tinh con ngựa có thể không còn giữ liên lạc hay cảm tình đặc biệt với người xưa, nhưng cũng không đến mức hận thù ghét bỏ. Chỉ cần người cũ có một chút động thái, vài cuộc điện thoại hay tin nhắn hỏi thăm, chẳng cần phải khóc lóc cầu xin, tuổi Ngọ cũng đã xiêu lòng muốn nối lại tình xưa ngay.

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não.

Tìm thấy tình yêu vốn đã không dễ, giữ được tình yêu của mình càng khó hơn. Những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi, thế nên chỉ cần hai người luôn biết cách nắm tay nhau cùng vượt qua mọi giông bão của cuộc đời thì nhất định sẽ không khó để có được hạnh phúc dài lâu cho riêng mình, bạn nhỉ!

 

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top