03/23/2019 15:32

Những cặp hoàng đạo cứ gặp là trúng “tiếng sét ái tình”, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Nhiều người có thể không thích hoặc thậm chí là ghét nhau ở thuở ban đầu nhưng sau đó lại yêu nhau một cách cuồng nhiệt, nửa bước không rời. Một số khác lại có xu hướng “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” và hạnh phúc đến trọn đời.

Theo tử vi 12 chòm sao, trong vòng tròn hoàng đạo cũng có những cặp sẽ ngay lập tức “yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Cùng xem những cặp cung hoàng đạo nào có khả năng gặp “tiếng sét ái tình”:

Nữ Song Ngư - Nam Cự Giải

Nữ Song Ngư - nam Cự Giải có thể ngay lập tức cảm thấy yêu thích đối phương từ cái nhìn đầu tiên. Vì hai cung hoàng đạo này đều thuộc mệnh Thủy và nhạy cảm như nhau nên họ có thể hiểu được tiếng lòng của đối phương hơn bất kỳ ai. Ở lần gặp gỡ đầu tiên, cô gái Song Ngư có thể cảm nhận được rằng Cự Giải chính là “bạch mã hoàng tử” của đời mình. Đó là lý do cô nàng sẽ làm mọi cách để gây sự chú ý cũng như ấn tượng tốt với chàng trai đa tình Cự Giải.

Những cặp cung hoàng đạo cứ gặp là “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”

Nữ Song Ngư - Nam Xử Nữ

Nữ Song Ngư là những người mơ mộng, họ luôn để trí tưởng tượng của mình bay bổng theo cách tự do nhất. Một cô gái thuộc cung hoàng đạo Song Ngư luôn muốn ở cạnh chàng trai cho mình cảm giác an toàn. Trên hết, đó phải là người luôn ở cạnh và ủng hộ những quyết định của cô ấy. Bằng một cách nào đó, hai cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy hứng thú với đối phương ngay trong buổi gặp đầu tiên. Chàng trai Xử Nữ cảm thấy thích thú với sự nhiệt tình và khả năng sáng tạo của cô gái Song Ngư. Ngược lại, cô gái Song Ngư sẽ bị thu hút bởi vẻ ngoài điềm tĩnh, lãnh đạm của chàng trai kia.

Nữ Bọ Cạp - Nam Cự Giải

Nữ Bọ Cạp là những người sâu sắc và nhạy cảm. Cô ấy ao ước một người đàn ông đủ quan tâm và ấm áp để có thể hiểu và cùng chia sẻ mọi điều. Ngay từ giây phút đầu tiên, cô nàng cung Bọ Cạp đã không thể thoát khỏi ánh mắt ấm áp và đa tình của chàng trai Cự Giải. Đó là lý do cô nàng luôn tìm cách để kéo gần khoảng cách với anh chàng hơn.

Nữ Kim Ngưu - Nam Xử Nữ

Trên thực tế, đàn ông thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ là những người khó tính và khó thân thiết. Họ chấp nhận việc ở nhà một mình thay vì tụ tập ở ngoài. Đàn ông Xử Nữ cũng nghiêm túc và vô cùng lạnh lùng. Cho đến khi bắt gặp một cô nàng thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, “bức tường” Xử Nữ trước đó ngay lập tức bị sụp đổ. Bằng một cách nào đó, anh chàng hiểu rằng đây chính là người phụ nữ anh tìm kiếm bấy lâu. Vì lẽ đó, nam Xử Nữ sẵn sàng vứt bỏ hình tượng để theo đuổi cô gái này.

Những cặp cung hoàng đạo cứ gặp là “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”

Nữ Nhân Mã - Nam Sư Tử

Có một sự quyến rũ kỳ lạ từ cô nàng Nhân Mã khiến chàng trai Sư Tử mạnh mẽ phải “rụng tim” ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Thực tế, đàn ông thuộc cung hoàng đạo Sư Tử là những người độc lập và vô cùng tự tin, còn phụ nữ Nhân Mã cũng thể hiện bản lĩnh theo cách tương tự. Họ không bao giờ tuân thủ hay chấp nhận bị cưỡng chế bởi bất cứ điều gì. Mặc dù người đàn ông của cung hoàng đạo Sư Tử phải cố gắng rất nhiều để chinh phục một nữ Nhân Mã nhưng họ không ngại khó khăn và luôn sẵn lòng để “chiếm” được trái tim của người đẹp.

Nữ Nhân Mã - Nam Song Ngư

Không gì đẹp và lãng mạn bằng tình yêu của cặp cung hoàng đạo này. Đều là những người sáng tạo và có tính trải nghiệm cao, cả Nhân Mã lẫn Song Ngư đều hợp nhau trong khoản thích vẽ ra một câu chuyện đặc biệt theo cách riêng của mình. Cả hai ngay lập tức cảm thấy thu hút bởi cá tính đặc biệt của người kia. Sự phóng khoáng của cô nàng Nhân Mã ngay lập tức thu hút chàng trai đa tình Song Ngư. Và ngược lại, chính vẻ trầm mặc, nụ cười hiền dịu của chàng trai mệnh Thủy khiến cô nàng tự do Nhân Mã “đổ ngay tức thì”.

Nữ Cự Giải - Nam Bọ Cạp

Nữ Cự Giải và nam Bọ Cạp được đánh giá cao nhất trong các cặp đôi của cung hoàng đạo. Một người đàn ông Bọ Cạp sẽ bị thu hút bởi sự tốt bụng và trái tim mỏng manh của cô gái Cự Giải. Ngược lại, sự nhạy cảm của chàng trai Bọ Cạp cũng được cô nàng Cự Giải trân quý và tôn trọng. Bằng chính tình cảm của mình, cả hai dễ dàng thấu hiểu và cảm thông nhau. Khi ở bên nhau, họ có xu hướng cố gắng hoàn thiện vì đối phương. Tình yêu của cặp đôi này không phải là thứ tình yêu nổi loạn, cũng không quá phô trương, hào phóng. Tất cả những gì cả hai cần là sự chân thành, quan tâm và thấu hiểu.

Những cặp cung hoàng đạo cứ gặp là “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”

Nữ Thiên Bình - Nam Bạch Dương

Nữ Thiên Bình và nam Bạch Dương tuy khác nhau về nhiều mặt nhưng lại thu hút đối phương một cách đặc biệt. Có thể nói, chính sự khác biệt lại là nhân tố vẽ nên chuyện tình nồng nhiệt của cặp cung hoàng đạo này. Cảm giác của cô gái Thiên Bình khi gặp một chàng trai Bạch Dương là sức hấp dẫn không thể cưỡng lại. Yêu một người đàn ông cung Bạch Dương đồng nghĩa với việc Thiên Bình phải tự mình chấm dứt những thói quen vốn dĩ của mình. Nhờ có chàng trai ấy mà cô gái mệnh Hỏa có cơ hội nếm trải nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Nữ Bạch Dương - Nam Nhân Mã

Cả Bạch Dương và Nhân Mã đều là những cung hoàng đạo có xu hướng yêu thích tự do, sự dịch chuyển và phiêu lưu theo cách tự phát. Trước khi gặp nhau, cả hai luôn cảm thấy cô đơn và khó khăn trong việc tìm kiếm một người gọi là tri kỷ. Cho đến khi cả hai chạm mặt lần đầu, ngay lập tức họ sẽ có cảm giác đối phương chính là người họ dành cả đời để tìm kiếm và chờ đợi. Và, không chần chừ, cặp cung hoàng đạo này sẽ lên kế hoạch cho những buổi gặp mặt tiếp theo để duy trì mối quan hệ.

Nữ Ma Kết - Nam Xử Nữ

Những phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Ma Kết là những người đam mê công việc, độc lập và là người mưu cầu sự hoàn hảo. Họ luôn cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm một ai đó có thể thấu hiểu và chia sẻ nỗi niềm với chính mình. Khi gặp được nam Xử Nữ, những cô gái Ma Kết cảm thấy như được che chở và đồng cảm. Cảm giác tìm được người đàn ông của đời mình khiến cô nàng thuộc cung hoàng đạo Ma Kết nhanh chóng “bày binh bố trận” để chiếm được trái tim của chàng trai kia.

Những cặp cung hoàng đạo cứ gặp là “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”

Nữ Sư Tử - Nam Bạch Dương

Phụ nữ Sư Tử là những người có lòng tự trọng cao và tham vọng lớn. Ngược lại, đàn ông Bạch Dương là người thích tự do cũng như vô cùng thoải mái. Hai đường thẳng cứ ngỡ song song rốt cuộc lại giao nhau tại một điểm cố định. Cô gái Sư Tử khi gặp chàng trai Bạch Dương sẽ cảm thấy thu hút vô cùng. Chính sự tự do và năng lượng của Bạch Dương khiến cô nàng cảm thấy thoải mái, có thể trút hết gánh nặng trong lòng. Điều này khiến nàng nhanh chóng tìm mọi cách để liên lạc cũng như lấy lòng chàng trai kia.

Nữ Song Tử - Nam Bảo Bình

Thoạt nhìn, nữ Song Tử và nam Bảo Bình như hai cực hoàn toàn đối lập nhau. Trong khi đàn ông thuộc cung Bảo Bình là những người trầm tính và khắc kỷ thì ngược lại, phụ nữ Song Tử khá hòa đồng và thân thiện. Nhưng chính sự đối lập này lại là thỏi nam châm “hút” hai cá thể này lại cạnh nhau. Vào những lần gặp gỡ, cả hai sẽ có cảm giác tò mò cũng như cảm thấy vô cùng hứng thú với đối phương. Theo đó, những cuộc gặp mặt tiếp theo sẽ được lên kế hoạch một cách cụ thể vì cả hai đều chắc chắn muốn gặp lại người kia.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Tình cảm là điều thiêng liêng không ai có thể đoán trước. Nhiều người có thể không thích hoặc thậm chí là ghét nhau ở thuở ban đầu nhưng sau một thời gian gắn bó lại yêu nhau một cách cuồng nhiệt, nửa bước không rời. Một số khác lại có xu hướng “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” và hạnh phúc đến trọn đời. Vậy mới nói, trên đời điều gì cũng có thể đoán biết được, ngoại trừ chuyện tình yêu đúng không bạn. 

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top