03/24/2019 11:18

Top 3 con giáp nữ khi yêu thì rất "điên cuồng" nhưng cũng dễ ngoại tình trong chớp mắt

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Theo tử vi, trong số 12 con giáp thì các con giáp nữ sau đây khi yêu có thể "chết" vì người mình yêu nhưng chỉ cần một phút người ấy thiếu nhiệt tình thì họ cũng rất dễ ngoại tình, sẵn sàng đi tìm hạnh phúc mới ngay!

Những cô gái tuổi Dậu

3 con giáp yêu rất điên cuồng nhưng ngoại tình cũng trong chớp mắt

Ảnh minh họa: Pinterest

Thông thường, con gái tuổi Dậu khi yêu không hay thể hiện bằng lời nói thế nên đối phương nhiều khi nghĩ họ không yêu mình. Tuy nhiên, thực chất nếu bạn yêu một cô nàng cầm tinh con gà thì nên nhìn hành động của họ. Con gái tuổi Dậu sẵn sàng thay đổi để tình yêu tốt đẹp hơn, cố gắng duy trì mối quan hệ ấy ngày càng ngọt ngào thêm.

Tuy vậy, con giáp này cũng có một điểm yếu trong tình yêu là họ lại quá mềm yếu và dễ bị dụ dỗ. Bởi thế, theo tử vi con giáp, tuổi Dậu là con giáp có xu hướng ngoại tình nhiều nhất trong 12 con giáp.

Những cô gái tuổi Ngọ

3 con giáp yêu rất điên cuồng nhưng ngoại tình cũng trong chớp mắt

Ảnh minh họa: Pinterest

Những cô gái cầm tinh con ngựa tuy bề ngoài hay tỏ vẻ lạnh lùng, ít quan tâm tới đối phương nhưng thực tế họ lại là người rất hay để ý đến nửa kia của mình. Nếu biết bản thân mình làm điều gì đó khiến người khác không vui, cô gái tuổi Ngọ cũng sẽ âm thầm thay đổi để cuộc sống tình cảm của mình suôn sẻ hơn. Đối với người mình yêu, tuổi Ngọ cũng sẵn sàng hy sinh và thay đổi mà không hề tính toán.

Nhưng bản tính bốc đồng của tuổi Ngọ khiến vận tình duyên của con giáp này khá trắc trở. Một khi họ đã hết mình vì nửa kia nhưng không được đáp lại, cô gái tuổi Ngọ sẵn sàng từ bỏ dù trong lòng rất đau khổ để đến với người thực sự trân trọng họ hơn.

Những cô gái tuổi Thìn

3 con giáp yêu rất điên cuồng nhưng ngoại tình cũng trong chớp mắt

Ảnh minh họa: Pinterest

Trời sinh những cô gái tuổi Thìn vốn đã có tố chất hơn người. Trước mặt người khác, những cô gái cầm tinh con rồng luôn cứng rắn và nghiêm túc. Thế nên trong tình yêu, con giáp này cũng vô cùng đặt nhiều niềm tin và nhiệt tình của mình vào đấy.

Nhưng tuổi Thìn vốn là con giáp thích khám phá, sự cá tính của họ làm bản thân họ luôn muốn đi chinh phục đối phương. Song tuổi Thìn lại làm việc này một cách âm thầm và từ từ, bởi thế mà họ đánh lừa được rất nhiều người, ít ai nghĩ rằng tuổi Thìn sẽ dính đến chuyện ngoại tình. Điều này đã kích thích tuổi Thìn thử làm những điều mạo hiểm, vì thế chuyện có những cuộc tình ngoài luồng là điều rất dễ xả ra.

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Tất nhiên những thông tin về tình duyên con giáp như trên chỉ là những phỏng đoán và màng tính chất tham khảo thôi bạn nha. Yêu đương vốn dĩ chẳng phải chuyện dễ dàng, tìm được người yêu thực sự phù hợp để cùng mình đi đến cuối con đường lại càng là chuyện khó hơn. Sự chung thủy lúc nào cũng phải đến từ hai phía và xuất phát từ trái tim chân thành, bạn nha!

Bạn đang buồn chán, mệt mỏi hay lo lắng… ? Đừng quên truy cập vào Bestie để có những phút giây thư giãn cực thú vị!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top