03/05/2019 11:29

3 con giáp phải hết sức đề phòng kẻ tiểu nhân "đâm sau lưng" trong tháng này

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Theo dự báo tử vi 12 con giáp, trong tháng 3 năm nay, những con giáp này sẽ phải hết sức cẩn thận vì dễ gặp vận hạn đen đủi về mọi mặt, thậm chí còn phải đề phòng kẻ tiểu nhân "đâm sau lưng".

Tuổi Thìn

3 con giáp phải hết sức đề phòng kẻ tiểu nhân đâm sau lưng

Ảnh minh họa: Pinterest

Tuổi Thìn phần đông có vận thế tốt đẹp, tài năng bẩm sinh có dịp phát triển mạnh mẽ. Người tuổi Thìn được trời phú cho khẳ năng làm ra tiền bạc. Khi làm việc thì rất nhiệt tình, có chí tiến thủ mãnh liệt luôn đặt niềm tin cao thượng hướng về mục đích. Họ còn có đức tính thành thực, khoan hồng độ lượng và tinh thần quả quyết. Người tuổi Thìn vốn rất thông minh và lòng cần mẫn nhẫn nại trong công việc. Song trong cuộc đời không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nhiều người phải trải qua nhiều gian truân. 

Tử vi dự báo, người tuổi Thìn cần phải thận trọng trong tháng 3 này bởi có thể gặp họa do tiểu nhân lợi dụng tình cảm mà lừa gạt cả tình cả tiền. Nếu tin người thái quá thì chỉ tự rước họa vào thân. Đừng quyết định mọi chuyện quá vội vàng, bất cứ một mối quan hệ nào cũng cần có thời gian chứng minh. 

Tuổi Thìn càng nóng vội đưa ra lựa chọn thì khả năng mắc sai lầm lại càng cao. Những người cầm tinh con rồng vốn dĩ đã rất cố gắng để có thể mở lòng mình đón nhận tình yêu, nhưng khổ nỗi lại đặt lòng tin lầm người, trao tình cảm cho người không xứng đáng. Tổn thương về tình cảm là tổn thương sâu sắc nhất, hãy tự biết cách bảo vệ bản thân mình bạn nhé. 

Tuổi Dậu

3 con giáp phải hết sức đề phòng kẻ tiểu nhân đâm sau lưng

Ảnh minh họa: Pinterest

Người tuổi Dậu khá tự tin, khéo léo trong giao tiếp nên đi đâu cũng được mọi người yêu quý. Với bản tính thẳng thắn có đôi lúc cố chấp nên dù tuổi Dậu vốn không muốn thị phi nhưng thị phi cứ theo chân mà đến, bủa vây cuộc sống của con giáp này. Bản mệnh được nhiều người yêu mến nhưng cũng chẳng ít kẻ ganh ghét, chính vì thế mà nhất cử nhất động của bạn sẽ có rất nhiều cặp mắt dõi theo. Tử vi dự báo trong tháng 3, con giáp này không ngừng bị tiểu nhân quấy phá, khó có thể giành được mục tiêu như mong muốn.

Thế nên nếu thận trọng giữ mình thì còn hạn chế được tai ương, càng để cho cảm xúc dẫn dắt thì càng dễ mắc phải sai lầm. Chuyện gì cũng vậy, nếu không bình tĩnh thì lửa lớn hay nhỏ cũng chẳng dập được. Nếu tập trung vào những việc mình làm, có sự quyết tâm thì mọi việc sẽ xoay chuyển theo chiều hướng tốt hơn.

Tuổi Tỵ

3 con giáp phải hết sức đề phòng kẻ tiểu nhân đâm sau lưng

Ảnh minh họa: Pinterest

Nổi tiếng là con giáp bí ẩn và khó hiểu nhất trong vòng tròn 12 con giáp, người tuổi Tỵ vừa khiến người ta tò mò, bị thu hút lại vừa khiến đối phương phải dè chừng bởi không ai có thể đoán được nội tâm của họ. Thông minh, quyết đoán và cứng đầu, người cầm tinh con Rắn một khi đã đưa ra sự lựa chọn cá nhân thì không ai có thể thay đổi được quan điểm của họ.

Tử vi 12 con giáp dự báo tháng 3 này cũng là tháng có nhiều biến động với người tuổi Tỵ. Những vấn đề mà con giáp này đang phải đối mặt phần lớn là do kẻ tiểu nhân chọc ngoáy, phá hoại, cản trở công việc. Tuổi Tỵ nên thận trọng trong từng việc làm của mình, chú ý để không mắc sai lầm, không để lọt sơ hở của mình vào tay kẻ xấu, nếu không bước tiếp theo của chúng chính là khiến cho uy tín của bản mệnh sụt giảm nghiêm trọng.

Ngoài ra, tử vi dự báo những người cầm tinh con rắn còn dễ gặp phải chuyện thị phi, nên tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, đối tác. Mọi vấn đề đều có thể giải quyết hài hòa. Trong công việc cần phải nắm rõ trách nhiệm của mình, đề phòng bị lừa gạt dẫn đến kiện cáo.

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Tất nhiên những thông tin về tử vi con giápvận mệnh tương lai như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi, thế nên những ai thuộc các con giáp không may mắn như trên cũng đừng vì thế mà lo lắng nhé! Mỗi người khi sinh ra đều sở hữu số mệnh khác nhau, cứ nỗ lực hết mình thì vận may sớm muộn cũng sẽ đến với bạn thôi!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top