02/25/2019 23:00

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Hôn nhân đổ vỡ do chồng thay đổi lạ, thường xuyên chỉ trích vợ

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Bà Thảo cho rằng ông Vũ thay đổi quá nhiều khiến bà khó chấp nhận được, dẫn tới hôn nhân đỗ vỡ như ngày hôm nay. Không chỉ thế, hành động quấn khăn của ông Vũ cũng được bà ám chỉ đó là một trong những sự thay đổi của ông.

Trong buổi xét xử chiều 25/2, vợ chồng "vua cà phê" dành khá nhiều thời gian để trả lời báo chí về vấn đề gia đình trong thời gian HĐXX nghị án. Không chỉ tranh cãi vấn đề tiền bạc mà cả hai còn cón những câu nói xoáy vào đối phương khiến dư luận tiếp tục dậy sóng. Đặc biệt, trước khi vào bước vào phiên xét xử ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn cho hay ông sẽ sẵn sàng hàn gắn lại với vợ nếu bà Thảo chịu thay đổi "tu tâm dưỡng tính", tuy nhiên với ông điều này thì rất khó diễn ra.

Vụ ly hôn ồn ào của vợ chồng vua cà phêVụ ly hôn ồn ào của vợ chồng vua cà phê
Bà Thảo và ông Vũ tại phiên tòa ngày 25/2.

Cũng tại phiên tòa ông đã có những ý kiến nhận định riêng của mình ông cho rằng tiền rất dễ thay đổi con người, thậm chí cả quyền lực cũng thế, nếu không có nền tảng lương thiện thì rất dễ bị dẫn dụ bởi hai thứ đó. Ông muốn bà Thảo hồi tâm, đối diện với lương tri, lương tâm của mình. Và điều cuối cùng ông muốn nhắn nhủ tới bà Thảo rằng không nên giành những thứ không thuộc về mình, dù có giành được thì cũng không thể nào giữ được.

Vụ ly hôn ồn ào của vợ chồng vua cà phê

Còn phía bà Thảo cũng thì cho rằng ông đã thay đổi quá nhiều từ cách ăn nói cho đến phong cách ăn mặc của ông. Bà còn ví cách ông thay đổi rõ nhất là lúc nào cũng quấn chiếc khăn rằng quanh cổ, dù thời thời tiết đang rất nóng. Bên cạnh đó, bà Thảo còn cho biết ông không còn là người ăn nói lịch thiệp như trước mà thay vào đó là những lời chỉ trích bà và còn nhiều thay đổi khác nữa, điều này khiến bà khó chấp nhận ở chồng mình, dẫn tới vụ việc ly hôn như ngày hôm nay.

Vụ ly hôn ồn ào của vợ chồng vua cà phê
Theo nhận định của bà Thảo thì ông Vũ lúc nào cũng quấn khắn rất bí bách dù trời nóng, theo bà đây cũng là một trong những thay đổi rõ nhất ở ông Vũ mà ai cũng có thể nhìn thấy.

Còn về việc bà Thảo bắt ông đi giám định tâm thần, ông cũng đã có những bức xúc tại tòa. Ông cho rằng nếu một người vợ thật sự yêu thương chồng thì bà Thảo sẽ không làm như thế. Không chỉ giám định mà ông còn bị cả hội đồng hỏi cung. Cuối phiên tòa ông còn gay gắt nói nhấn mạnh rằng bà Thảo nên sám hối không nên tranh chấp đoạt quyền.

Xem thêm: Đạo lý về tình yêu giúp bạn tránh được những bất hạnh không đáng có

Năm 2015, bà Thảo nộp đơn ly hôn vì cho rằng mâu thuẫn vợ chồng, quan điểm sống. Tại các văn bản nêu ý kiến, ông không đồng ý ly hôn vì tình nghĩa vợ chồng và tình thương với các con. Làm việc sau đó, ông đã đồng ý ly hôn. Tuy nhiên, vì tranh chấp tài sản nên vụ việc vẫn chưa được giải quyết. Hiện vụ ly hôn của họ thu hút lớn từ giới truyền thông và dư luận. Mặc dù chưa có kết quả phán quyết cuối cùng từ tòa án, nhưng có thể nói việc ly hôn của vợ chồng "vua cà phê" đang là đề tài được dư luận bàn tán rất nhiều hiện nay.

Ảnh: Thethaovanhoa/TCBC

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top