02/18/2019 22:39

Vợ chồng Lâm Khánh Chi bật mí bí quyết giữ lửa hôn nhân sau hơn một năm kết hôn

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Như bao cặp vợ chồng khác, Lâm Khánh Chi và chồng cũng gặp vô vàn rắc rối sau khi về chung nhà. Cặp đôi đã có những chia sẻ chân thành từ chuyện tiền nong đến cài mật khẩu điện thoại, máy tính thế nào để giữ tình cảm vợ chồng.

Mới đây, trong một chương trình, Lâm Khánh Chi và chồng trẻ đã có cơ hội giãi bày những bí quyết giúp giữ lửa hôn nhân đến nhiều cặp vợ chồng khác.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi bật mí bí quyết giữ lửa hôn nhân
Lâm Khánh Chi và chồng đã dọn về chung sống hơn 1 năm nay sau đám cưới hoành tráng tổ chức vào ngày 11/1/2018. (Ảnh: FBNV)
Vợ chồng Lâm Khánh Chi bật mí bí quyết giữ lửa hôn nhân
Vợ chồng Lâm Khánh Chi vô cùng đắt show các chương trình. Mới đây, khi có dịp xuất hiện trên sóng truyền hình, Lâm Khánh Chi thổ lộ rất nhiều điều về cách gìn giữ hạnh phúc gia đình của vợ chồng cô. (Ảnh: TCBC)

Suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, Lâm Khánh Chi gầy dựng được cơ ngôi không hề nhỏ. Công chúng cũng phải choáng trước độ giàu có của nhà chồng người đẹp. Khi cả hai kỉ niệm 1 năm ngày cưới, mẹ chồng Khánh Chi không ngần ngại tặng con trai và con dâu sổ đỏ làm quà. Dẫu vậy, với vợ chồng người đẹp chuyển giới: "Tiền bạc hay của cải, 2 vợ chồng đều biết với nhau và đều giữ. Vợ chồng Khánh Chi không giấu nhau bất cứ điều gì, làm gì cũng thỏa thuận chứ đừng nói chuyện tài chính. Mặc dù tiền bạc rất quan trọng nhưng tình cảm vợ chồng quan trọng hơn". Đấy là bí quyết gìn giữ lửa hôn nhân mà Khánh Chi muốn chia sẻ với nhiều cặp đôi khác.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi bật mí bí quyết giữ lửa hôn nhân
"Mặc dù tiền bạc rất quan trọng nhưng tình cảm vợ chồng quan trọng hơn". (Ảnh: FBNV)

Cũng như nhiều cặp đôi sau khi dọn về sống chung, Khánh Chi và chồng cũng gặp phải chuyện mật khẩu máy tính, điện thoại. Nhưng nếu như một số đôi vợ chồng giữ khoảng trời riêng cho mình thì người đẹp chuyển giới và chồng lại chia sẻ với nhau đến từng mật khẩu. "Mình chung thủy thì đâu có gì phải sợ. Nếu mình cài mật khẩu là mình có vấn đề, làm cho chồng mình nghi ngờ hơn. Với Khánh Chi, không bao giờ cài mật khẩu hay có cài cũng là do chính tay chồng mình cài giùm". Chồng nữ ca sĩ còn hé lộ bí mật: "Thú thật là mật khẩu của 2 vợ chồng đều giống nhau hết".

Vợ chồng Lâm Khánh Chi bật mí bí quyết giữ lửa hôn nhân
Vợ chồng Khánh Chi chia sẻ với nhau đến mật khẩu điện thoại, máy tính. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ cũng không ngần ngại bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào chồng trẻ. Cô chia sẻ bản thân tin chồng hơn tin tưởng người ngoài. Bất kỳ vấn đề gì từ tài chính, công việc Khánh Chi đều tỏ bày cùng ông xã. Không thể có chuyện tin người ngoài hơn người đầu ấp tay gối với mình được, đó chính là quan điểm của người đẹp.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi bật mí bí quyết giữ lửa hôn nhân
Khánh Chi không ngần ngại bày tỏ niềm tin tưởng 100% vào chồng trẻ. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi và ông xã kém tuổi kết hôn vào ngày 11/1/2018 và vừa tổ chức kỉ niệm 1 năm ngày cưới bằng bữa tiệc ấm cúng bên người thân, đồng nghiệp. Cũng trong dịp này, người đẹp đã chia sẻ niềm hạnh phúc nhân đôi khi đón được quý tử đầu lòng chào đời bằng phương pháp mang thai hộ từ Thái Lan về. Nhiều khán giả bày tỏ sự chúc phúc đến người đẹp chuyển giới và vô cùng ngưỡng mộ tình cảm gia đình khắng khít của cô.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi bật mí bí quyết giữ lửa hôn nhân
Sau thời gian giấu mặt, Khánh Chi cũng vừa công khai ảnh cận mặt quý tử đầu lòng. (Ảnh: FBNV)
Kỉ niệm đám cưới Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi là một trong số những người đẹp chuyển giới mạnh dạn công khai hành trình tìm kiếm con người thật của bản thân trước truyền thông và khán giả. Cô cũng không ngần ngại bày tỏ khát khao được làm vợ hiền, mẹ đảm. Sau những cuộc tình bất thành, cuối cùng Lâm Khánh Chi cũng tìm được bến đỗ bên chồng trẻ kém tuổi nhưng yêu thương cô thật lòng. Đã hơn 1 năm về chung nhà, hai vợ chồng vẫn yêu nhau, thấu hiểu và cảm thông cho nhau như thuở mới yêu. Những bí quyết giữ lửa hôn nhân này càng khiến khán giả thêm ngưỡng mộ tổ ấm nhỏ của hai người.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top