02/12/2019 09:24

Valentine 2019: Dịch vụ đặt tên người yêu cũ cho gián rồi xem chúng bị chồn làm thịt

Phương Phương - Theo thethaovanhoa.vn Phương Phương

Quà Valentine dành cho người yêu cũ như in ảnh lên giấy vệ sinh có vẻ đã xưa rồi và chưa đủ độ độc đáo, đáng sợ. Mới đây, sở thú Mỹ đã mời người độc thân lấy tên người yêu cũ đặt cho gián và nhìn nó bị chồn ăn thịt.

Valentine là ngày của những cặp đôi yêu nhau và cũng là ngày mà những trái tim cô đơn càng thêm buồn bã. Một chuyện lạ là những năm gần đây, dịp Valentine cũng là lúc những cách trả thù người yêu cũ được chia sẻ rầm rộ. Nếu những năm trước, cộng đồng mạng xôn xao với giấy vệ sinh in hình người yêu cũ thì năm nay, một cách thức mới đã được công bố và gây "sốt". Bạn biết là gì không? Là gián đấy!

Gián chẳng phải là loài vật được cả thế giới ghê tởm sao? Lựa thời cơ ấy, Sở thú El Pasa ở Texas (Mỹ) đã tung ra một chiến dịch Valentine đánh trúng tâm lí những người đang có "trái tim tan vỡ" và đang tìm cách "trả thù" người yêu cũ cho hả giận. 

Valentine hả hê đặt tên người yêu cũ cho gián rồi xem chồn ăn thịt
Tên người yêu cũ của bạn là gì để chúng tôi đặt tên cho gián nào! (Ảnh: wtvy)

Cư dân mạng toàn thế giới có cơ hội miễn phí là đặt tên gián theo tên người yêu cũ của bạn rồi nhìn chúng bị chồn đất trong sở thú ăn thịt vào đúng ngày Valentine năm nay - 14/12/2019. Họ cho rằng, loài gián là loài côn trùng phiền phức và "sống dai còn hơn đĩa", luôn bám lấy bạn và phá hỏng cuộc sống của bạn. Thế thì người yêu cũ cũng có khác gì mấy chú gián ấy đâu.

Với ý tưởng "Quit Bugging Me!!!" (Ngưng làm phiền tôi), bạn chỉ cần gửi tên người yêu cũ đến sở thú thông qua Facebook. Vào 14h15 phút chiều ngày 14/12 năm nay (giờ địa phương), các nhân viên sẽ livestream toàn bộ khung cảnh các con gián dưới hàng nghìn cái tên đã làm tan vỡ trái tim hàng nghìn người trên khắp thế giới bị chồn đất nhai rồm rộp. Gián Madagascar, loài biết phát ra tiếng rít là loài sẽ được sử dụng.

Valentine hả hê đặt tên người yêu cũ cho gián rồi xem chồn ăn thịt
Hãy để chồn đất "gặm nhắm" người yêu cũ của bạn một cách ngon lành! (Ảnh: reddit)

Điều phối viên của Sở thú El Paso, Sarah Borrego chia sẻ: "Thực ra đây chỉ là một cách giúp những tâm hồn bất hạnh ăn mừng ngày Valentine mà thôi. Ngày nào chúng tôi cũng cho chồn đất ăn gián, chứ không riêng gì 14/2. Tôi nghĩ chiến dịch này cũng là một hoạt động cộng đồng thú vị đấy chứ!".

Hiện tại, chiến dịch này đã thu hút được hơn 7 ngàn lượt thích và hơn 4 ngàn lượt bình luận, nhận được rất nhiều phản ứng tích cực trên mạng xã hội. Facebooker có tên Hei Di cho rằng: "Cảm ơn vì món quà ngọt ngào nhé. Nhưng thật buồn là tôi không đặt tên cho tụi gián đâu - chúng còn dễ thương hơn gã người yêu cũ của tôi".

Video xem thêm: Cảnh gián mẹ bị ngàn con kiến lửa xé xác khi đang đẻ trứng.

Trên thế giới, ngoài Sở thú El Paso, Trung tâm bảo tồn Hemsley ở Anh, cũng cho phép phép bạn đặt tên cho gián theo người yêu cũ để đổi lấy khoản đóng góp 2 USD gây quỹ bảo vệ các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng. Vậy Valentine năm nay chúng ta chẳng phải có nhiều sự lựa chọn vừa được hả hê, hí hửng "trả thù" người yêu cũ, vừa làm được nhiều việc có ích hay sao?

Bạn nghĩ sao về "chiến dịch trả thù người yêu cũ" này? Hãy chia sẻ ý kiến với chúng tôi nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top