02/01/2019 03:30
Tử vi tuần mới (4/2 - 10/2): Thìn dễ gặp chuyện bực mình, Tuất bất ngờ gặp "nửa kia"

Tử vi tuần mới (4/2 - 10/2): Thìn dễ gặp chuyện bực mình, Tuất bất ngờ gặp "nửa kia"

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Có khá nhiều những thay đổi có thể khiến cho những người tuổi Thìn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi trong tuần này. Đặc biệt là chuyện tình cảm. Những nghi ngờ, bất đồng không được tháo gỡ khiến bạn bức bối, khó chịu vô cùng.

Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới (4/2 - 10/2): Thìn dễ gặp chuyện bực mình
(Ảnh: Pinterest)

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 4/2 đến 10/2/2019 dự báo mọi thứ đối với tuổi Tý trong tuần đều vô cùng thuận lợi. Công việc của tuổi Tý có thể coi là đã sắp xếp xong xuôi cả rồi, bạn có thể tạm hài lòng sau một năm :cày như trâu” của mình. Tuổi Tý hãy dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi thư giãn nhé.

Bạn có một tuần không quá nhiều điều may mắn, cát lợi nhưng cũng không có điều gì khiến bạn gặp khó khăn, mọi thứ vẫn diễn ra trôi chảy như kế hoạch. Nếu có ý định đầu tư hay kinh doanh thì thời điểm này là tốt nhất cho bạn.

Trong tình yêu có được sự viên mãn, hạnh phúc và chắc chắn với những cặp đôi có thể bạn đến kế hoạch kết duyên, phát triển mối quan hệ lâu dài.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới (4/2 - 10/2): Thìn dễ gặp chuyện bực mình
(Ảnh: Pinterest)

Tuần mới này tuổi Sửu có những ngày đầu năm tương đối bận rộn với công việc...nhà. Chỉ riêng việc dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị cho Tết cũng khiến cho bạn không có được thời gian rảnh để nghỉ ngơi. Nhưng đổi lại bạn làm mọi thứ với sự hào hứng và vô cùng vui vẻ.

Vận trình tài lộc khá tốt, bạn có thể chi tiêu khá thoải mái. Không những vậy dự báo có người mang đến những cơ hội để bạn thay đổi công danh sự nghiệp và thúc đẩy vận tài chính. Tuy nhiên, dễ có họa không hay về tiền bạc nên cẩn cất giữ cẩn thận tránh mất mát nhé.

Tình duyên đối với người độc thân sẽ có nhiều biến chuyển tích cực. Có thể bạn sắp thoát khỏi tình trạng F.A vào một ngày không xa đấy. Những người có gia đình thuận hòa và vui vẻ. 

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới (4/2 - 10/2): Thìn dễ gặp chuyện bực mình
(Ảnh: Pinterest)

Những người tuổi Dần có một tuần tương đối khởi sắc khi mà bạn hoàn toàn được nghỉ xả hơi và không phải lo lắng về vấn đề công việc nhưng vẫn có được may mắn về tài chính. Khả năng ngoại giao và ứng biến với các tình huống giúp cho bạn có được những cơ hội vô cùng tốt đẹp để mở rộng quan hệ và có được thành công trong năm này.

Tuy nhiên, tình yêu với những người tuổi Dần cũng có một số trắc trở tuy không quá lớn nhưng sẽ cần bạn lưu tâm hơn. Đôi khi thái độ đùa quá mức với người nghiêm túc cũng khiến cho họ cảm thấy bực bội và bị tổn thương. Do đó, nếu bạn chủ động dành sự quan tâm cho người ấy hơn một chút, đừng vô tâm vô ý quá nhé.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới (4/2 - 10/2): Thìn dễ gặp chuyện bực mình
(Ảnh: Pinterest)

Tử vi tuần mới cho thấy bạn đang có rất nhiều những dự định cho ngày đầu năm và dường như mưu sự của bạn có khả năng thành công rất cao. Công việc nhìn chung đã sắp xếp ổn thỏa và bạn không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Cứ an tâm mà ăn Tết thôi! Bạn nên dành những khoảng thời gian rảnh trong kì nghỉ Tết này để đọc sách, nghe nhạc, tụ tập bạn bè hoặc có thể ngồi yên để ngẫm nghĩ, dành cho mình một khoảng lặng để tận hưởng khoảnh khắc hiếm hoi mà ngày thường ít có dịp.

Tài lộc tuần này khá ổn định, các khoản lương, thưởng khá dồi dào tuy nhiên tuần này bạn sẽ chi tiêu khá nhiều và cũng dễ lâm vào tình trạng “phá sản” nếu tham gia vào các trò chơi đỏ đen đấy nhé.

Quan hệ tình cảm gia đình và tình yêu của bạn trong tuần này có thể không được như ý và nên phòng tránh việc tranh cãi nhé, đôi khi chuyện nhỏ nhưng cũng khiến cho không khí không được vui vẻ đấy.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới (4/2 - 10/2): Thìn dễ gặp chuyện bực mình
(Ảnh: Pinterest)

Dường như có khá nhiều những thay đổi có thể khiến cho những người tuổi Thìn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi trong tuần này. Đặc biệt là chuyện tình cảm. Những nghi ngờ, bất đồng không được tháo gỡ khiến bạn bức bối, khó chịu vô cùng. Tuy nhiên, may mắn bạn có được một gia đình luôn là động lực tốt để bạn có quyết định đúng và sớm giải tỏa những buồn phiền.

Tuổi Thìn có một tuần nghỉ lễ rảnh rang và không vướng bận gì. Cho nên bạn nên có một kế hoạch để vui chơi, sum vầy bên gia đình, bạn bè sau một thời gian tận tâm với công việc. Về tài chính tuy không quá dồi dào nhưng cũng đủ giúp cho bạn cảm thấy an tâm và vui vẻ để làm điều mình thích, mừng tuổi và lì xì.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới (4/2 - 10/2): Thìn dễ gặp chuyện bực mình
(Ảnh: Pinterest)

Khả năng tuần mới của bạn có thể gặp được đối tác hay vận quý nhân đưa ra những gợi ý hỗ trợ giúp thay đổi vận tài chính của mình. Có điều tuần này tuổi Tỵ nên cố gắng thận trọng trong việc đi lại đừng để bản thân thiếu cẩn thận mà bị tổn thương. Điềm báo sức khỏe không tốt nên bạn cũng cần phải cố gắng sử dụng thực phẩm tốt và dành thời gian nghỉ ngơi thay vì chơi thâu đêm suốt sáng nhé.

Chuyện tình cảm có những chuyển biến theo chiều hướng tốt. Đặc biệt với người độc thân không những không bị thúc ép mà hoàn toàn có được người hỗ trợ giúp mai mối hay cơ duyên bất ngờ đưa đến. Hãy tích cực vui chơi với đám bạn của mình đi nhé, biết đâu nơi đó đang có một người dành cho bạn đấy.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới (4/2 - 10/2): Thìn dễ gặp chuyện bực mình
(Ảnh: Pinterest)

Đối với tuổi Ngọ, vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ, dù là Tết đi chăng nữa thì bạn vẫn luôn phát huy khả năng ngoại giao của mình để tìm kiếm những đối tác có lợi cho dự định sắp tới của mình. Bạn có đủ sự tự tin nhưng lại hơi nóng vội nên đối với những gợi ý hợp tác sẽ cần thận trọng để tránh bị lợi dụng nhé. 

Tình cảm tốt đẹp đủ để bạn an tâm và vui vẻ suốt một tuần. Thêm vào đó tuổi Ngọ hiếm khi phải lo nghĩ về tiền bạc trong tuần này bởi khả năng quản lý tiền bạc tốt lại có được nguồn ngân sách ổn định nên bạn không phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới (4/2 - 10/2): Thìn dễ gặp chuyện bực mình
(Ảnh: Pinterest)

Những người tuổi Mùi sẽ có một tuần ấm cúng khi hầu hết thời gian bạn đều được ở bên gia đình của mình sau cả năm vất vả "cày cuôc". 

Tài vận của bạn ở mức độ trung bình và bạn luôn biết cách duy trì nó ở mức hợp lý. Có thể Tết này sẽ có nhiều khoản chi tiêu phát sinh nhưng nó không quá mức khiến cho bạn phiền lòng. Tuần này tuổi Mùi cũng dễ có được may mắn có thể là một phần thưởng nào đó nữa đấy.

Chuyện tình cảm đôi lứa về cơ bản khá tốt, ít có hiểu lầm hay tranh cãi xảy ra. Bạn khéo léo và biết cách dành sự quan tâm của mình tới người ấy cho nên khó có thể khiến cho vận trình có những biến đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới (4/2 - 10/2): Thìn dễ gặp chuyện bực mình
(Ảnh: Pinterest)

Trong tuần này bạn sẽ có khá nhiều việc phải lo lắng. Vốn là người cầu toàn nên đôi khi những việc làm của mọi người lại không khiến cho bạn hài lòng và lại bỏ công bỏ sức để thực hiện lại. Bạn không vui và người khác cũng thấy khó chịu. Vì thế bạn nên thay đổi cách suy nghĩ của mình, chú ý giữ bầu không khí hòa thuận vẫn hơn nhé.

May mắn là chuyện tiền bạc của bạn khá tốt và có thể có được những nguồn thu, hay những món tiền lì xì bất ngờ. Thêm vào đó, cũng cần lưu ý một chút tới vấn đề sức khỏe, ảnh hưởng của thời tiết có thể khiến cho bạn cảm thấy nó không được tốt và có thể đổ bệnh thực sự đấy.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới (4/2 - 10/2): Thìn dễ gặp chuyện bực mình
(Ảnh: Pinterest)

Nghe nhạc, xem bộ phim mình yêu thích, tụ họp với bạn bè,... là những gì bạn nên làm trong tuần này. Hãy dẹp công việc qua 1 bên và tận hưởng cái Tết của mình theo đúng nghĩa nhé. Thêm vào đó nguồn tài chính khá thịnh vượng nên bạn không cần phải lo lắng trong chi tiêu.

Tình cảm không có nhiều biến chuyển bởi bản thân bạn chưa có thái độ rõ ràng cũng như sự chủ động để tìm kiếm một mối quan hệ tốt. Với những người đã có gia đình các bạn đang thiếu đi sự chia sẻ và cảm giác bất an rất dễ xuất hiện.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới (4/2 - 10/2): Thìn dễ gặp chuyện bực mình
(Ảnh: Pinterest)

Dự báo đây sẽ là thời điểm mà bạn có được những vận may tài chính. Có điều do đặc thù công việc nên dù nghỉ Tết nhưng bạn vẫn phải lo lắng sắp xếp một vài thứ. Hãy nhớ là đừng nên dồn sức cho công việc quá nhiều đặc biệt là trong những ngày này. Tết là thời điểm bạn nên giành thời gian thư giãn và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tình yêu của tuổi Tuất trong những ngày đầu năm khá thú vị và bắt đầu có những tiến triển mới tốt đẹp hơn. Bạn có thể cảm thấy các bạn sinh ra là của nhau bởi khá tâm đầu ý hợp, dễ dàng thống nhất được các kế hoạch. Đối với người độc thân dễ bắt gặp một nửa của mình một cách bất ngờ và có thể là trong những bữa tiệc đấy.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới (4/2 - 10/2): Thìn dễ gặp chuyện bực mình
(Ảnh: Pinterest)

Tử vi tuần mới của những con giáp tuổi Hợi cho thấy bạn có một tuần vô cùng thuận lợi. Tài chính của bạn khá tốt và còn có người mang đến cho các cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên đây cũng là lúc mà bạn nên thận trọng với kẻ tiểu nhân tránh để bị lợi dụng hay lôi kéo vào các trò đỏ đen mà mất của còn có thể vướng vào vấn đề pháp lý nhé.

Đối với vận tình cảm có được những tiến triển tốt và không còn những xung đột như thời gian trước. Có điều bạn đang thiếu sự quan tâm tới gia đình của mình mà dường như dành sự chú trọng tới bản thân mình mà thôi.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Trên đây là tử vi tuần mới từ 4/2 đến 10/2/2019 của bạn. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới tốt nhất nhé.

Video có thể bạn quan tâm
BÍ QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI PHỤ NỮ HẤP DẪN
Scroll to top