02/07/2019 22:28

Tử vi thứ sáu (08.02): Nhân Mã lo lắng về tiền bạc, Bọ Cạp gặp được khách quý

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ có một ngày mùng 4 Tết trong không khí đầm ấm, Song Tử tài chính bị thâm hụt bất thường, Xử Nữ có một ngày vô cùng ngọt ngào trong chuyện tình cảm...

Bạch Dương 

Bạn sẽ có một ngày mùng 4 Tết trong không khí đầm ấm. Hôm nay những lời mời ăn uống tiệc tùng rất nhiều, Bạch Dương sẽ cần tính toán lên lịch cho kế hoạch của mình nên từ chối hay nhận lời sao cho khéo nhé. Đối với tiền bạc có thể chi tiêu nhiều nhưng bạn vẫn thấy vô cùng thoải mái bởi đó là chính đáng và đã được chuẩn bị từ trước.

Về mặt tình cảm, Bạch Dương có nhiều phần may mắn. Tình cảm của bạn khá viên mãn khi không những hai bạn có được sự hoà hợp những thống nhất, kẻ tung người hứng rất hợp cạ mà ngay cả anh em trong gia đình cũng thuận hòa ủng hộ.

Tử vi thứ sáu (08.02): Nhân Mã lo lắng về tiền bạc

Kim Ngưu 

Hôm nay Kim Ngưu hoàn toàn có thể bị chi phối cảm xúc, dễ có những bất đồng về ý kiến, đôi khi tranh cãi với người thân gây không khí mất vui. Vì thế, nên cố gắng giữ bình tĩnh và cũng tránh việc cãi cọ, nếu có tình huống gì xảy ra bạn có thể tránh mặt đi cho êm chuyện nhé. Nếu thực sự không thấy thích một lịch trình nào đó bạn hoàn toàn nên chủ động rút lui đừng đề trạng thái bằng mặt không bằng lòng ức chế bản thân mà gây chuyện. Kim Ngưu cũng nên chủ động hơn với vận trình của mình, đặc biệt là quản lý tài chính, đôi khi bạn lại quá phụ thuộc vào người khác nên đến lúc tách nhóm dễ quên mà không có tiền chi tiêu cần thiết nhé.

Tuy vậy, vận trình tình yêu hôm nay của Kim Ngưu lại rất như ý, bạn thực sự đang vô cùng vui mừng vì có được người mình yêu thương chiều chuộng. Hãy cố gắng vun đắp mối quan hệ này nhé, đừng để mọi thứ rơi vào bế tắc chỉ với những mâu thuẫn nhỏ.

Song Tử 

Tử vi dự báo Song Tử đang lơ là trong cách chi tiêu khiến cho tài chính dễ bị thâm hụt bất thường mà sinh ra cãi cọ nhé. Tránh xa các trò đỏ đen dù tính chất vui đùa hay không là việc làm sáng suốt hôm nay của bạn.

Đối với vấn đề tình cảm, hôm nay Song Tử sẽ có được những niềm vui. Tuy không đến mức thăng hoa nhưng các kế hoạch vui chơi hoàn toàn có thể giúp cho bạn có được một ngày xả hơi thực sự. Đôi khi không cần tới một bữa ăn uống linh đình mà chỉ là những cuộc gặp mặt chia sẻ câu chuyện mới cũ cũng đủ để bạn cảm thấy vui vẻ. Với người độc thân, Kim Ngưu hoàn toàn có thể gặp phải những sự trêu chọc một chút nhưng đừng vì thế mà bực bội thay vì thế nên cố gắng thay đổi hiện trạng phòng không của mình đi nhé.

Tử vi thứ sáu (08.02): Nhân Mã lo lắng về tiền bạc

Cự Giải 

Hôm nay, chuyện tiền bạc của Cự Giải không đến mức thịnh vượng nhưng rất ổn định và có thể có niềm vui ghé thăm đấy. Tuy vậy, vận sức khỏe của bạn lại không được ổn định cho lắm nên lịch trình có thể nên giảm xuống một chút, chậm lại, đừng quá ham vui khiến sức khỏe sa sút nhé. Đặc biệt, cẩn thận hơn với hệ hô hấp của bạn trong thời gian này nhé.

Cự Giải hôm nay cũng có thể đối diện với một chút trục trặc về tình cảm nếu như cách xử lý vấn đề của bạn thiếu linh hoạt. Bạn dễ vướng vào tình thế đụng mặt người cũ, người mới nên hãy cố gắng tránh thì tốt nhất nhé. 

Sư Tử 

Hôm nay, Sư Tử khá thầm lặng trong không khí tết mà ai cũng thấy vui vẻ. Dường như bạn không có lịch đi chơi hay tụ tập đó đây nên vì thế có đôi chút cảm giác nhàm chán. Vận trình hôm nay Sư Tử cũng nên lưu tâm một chút tới vấn đề tiền bạc, đôi khi không nên khoe khoang mà dễ có người khó chịu hay lại nảy sinh chuyện vay mượn không hay cho lắm.

Với những Sư Tử độc thân thì với tình trạng này bạn hoàn toàn có thể bị cả gia đình báo động. Hôm nay là ngày nghỉ nên bạn có thể bắt đầu cho mình những trải nghiệm, thú vui riêng nhưng tốt hơn hết nếu có ai gọi họ tụ tập đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

Tử vi thứ sáu (08.02): Nhân Mã lo lắng về tiền bạc

Xử Nữ 

Hôm nay Xử Nữ có thể nhận ra rằng có khá nhiều thứ bạn đã bỏ qua mà không quan tâm trong thời gian qua đó chính là bạn bè. Đây là thời điểm bạn có thể kết nối các quan hệ riêng tư với bạn bè bằng buổi ra mắt chẳng hạn. Đặc biệt hơn, có lẽ lời khuyên mong rằng Xử Nữ sẽ cần lưu tâm đó là vấn đề sức khỏe, đừng nên quá vui mà quá chén đôi khi bản thân mình không thể có xử sự đúng mực gây mất hình ảnh ngay trong những ngày tết.

Ngày mới cho thấy Xử Nữ có một khoảng thời gian vô cùng ngọt ngào trong chuyện tình cảm. Thiên thời, địa lợi và nhân hòa giúp cho bạn có một ngày hẹn hò trọn vẹn yêu thương.

Thiên Bình 

Hôm nay Thiên Bình hoàn toàn có thể lựa chọn được các cơ hội ngoại giao vui vẻ mà mở ra cơ hội tài lộc trong ngày. Có điều bạn đôi khi lại hơi cả nể mà bỏ qua việc đề cập vấn đề này, nếu mạnh dạn một chút thì không thiếu những điều khả quan sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Tình cảm cá nhân của Thiên bình hôm nay cũng rất tốt, ôn hòa và đủ để bạn cảm thấy có được an tâm, yên bình và nghỉ ngơi sau một ngày với nhiều cuộc vui chúc tụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần lưu ý tới việc đi lại vì may mắn của bạn hôm nay không nhiều đâu nhé.

Tử vi thứ sáu (08.02): Nhân Mã lo lắng về tiền bạc

Thần Nông 

Thần Nông bắt đầu một ngày mới có vẻ muộn màng một chút khi mà dư âm của ngày tết vấn khiến bạn không có năng lượng, động lực để thức dậy. Có lẽ với những người có gia đình thì hôm nay bạn sẽ không thể nằm nghỉ yên được và liên tục có những lời thúc giục bạn đấy. Nhưng khả năng hôm nay vận trình của bạn có thể gặp được khách quý vì thế cố gắng tỉnh táo hơn để có được ấn tượng tốt và tận hưởng những ngày lễ tết nhộn nhịp đi nhé.

Về vận tình cảm, nếu là Thần Nông độc thân thì bạn không thể có được một mối duyên tình như mong muốn hay kế hoạch đã định. Thôi thì tạm thời để vui vẻ và tận hưởng cảm giác người tự do đi, thời gian tới bản thân sẽ cần chủ động và tích cực hơn nữa.

Nhân Mã

Hôm nay, dự báo Nhân Mã có một ngày lo lắng cả về tiền bạc lẫn tình cảm. Có thể ngày tết mà lo lắng thế này sẽ khiến cho bạn mất vui nhưng đó là điều dễ xảy ra. Thêm vào đó, tài chính dù ổn nhưng cách bạn sử dụng tiền bạc có phần đáng lo bởi đôi khi nó đang không đúng mục đích. Đừng để mới đầu năm mà đã phải ngờ tới sự hỗ trợ tài chính nhé.

Tình cảm của Nhân Mã không được thuận lợi và dường như chưa có được sự thấu hiểu và dễ có chuyện trách móc lẫn nhau. Đối với Nhân Mã đây là điều khiến bạn thất vọng về cách hành xử của người ấy và dường như bạn đã dùng quyền yên lặng của mình để giải quyết tình huống.

Ma Kết 

Tử vi thứ Sáu 14/12: Bạch Dương nói ra sự thật với ai đó

Lịch trình hôm nay của Ma Kết dự báo khá bận rộn, vì thế hôm nay hãy tiếp năng lượng thật tốt và cũng cố gắng tránh những cuộc nhậu nhẹt kéo dài với nhiều đồ uống có cồn nhé. Ngày tết là thời điểm bạn phải vui hết mình nhưng cần sự tỉnh táo để giúp bạn có được một hình ảnh đẹp.

Mối quan hệ của Ma Kết và người ấy ngày hôm nay có lẽ sẽ có một vài rắc rối nho nhỏ, hãy chú ý nhé, cố gắng giải quyết trong êm đẹp, đừng "chuyện bé xé ra to". Có thể những hờn giận cũng sớm được giải quyết nhanh chóng mà không hề để lại dấu ấn của sự tổn thương.

Bảo Bình 

Bảo Bình sẽ bắt đầu ngày mới với thể trạng không được tốt, có chút bất mãn nhưng điều này không hoàn toàn có thể hiểu được bởi bạn đang có cảm giác gò bó một chút và chưa có người hiểu được tâm sự của bạn. Bảo Bình có thể bỏ lỡ một số cuộc hẹn với bạn bè bởi bạn có những người khách đột ngột đến thăm. Đôi khi lợi ích cá nhân được bạn tạm cất đi để dành sự quan tâm tới quan hệ xã giao thân tộc. Có thể đây là quyết định đúng của Bảo Bình trong ngày tết đoàn viên và khiến nhiều người cảm thấy hài lòng về các ứng xử này.

Đối với vấn đề tiền bạc và chi tiêu, may mắn là bạn chẳng hề bận tâm về nó. Chính vì thế mà bạn cũng không phải đắn đo tính toán và phần nào giải tỏa được tinh thần của mình. Cuối ngày nên dành cho mình thời gian thư giãn thay vì cứ ép mình vì trách nhiệm gia đình nhé.

Tử vi thứ sáu (08.02): Nhân Mã lo lắng về tiền bạc

Song Ngư

Song Ngư bắt đầu ngày mới của mình với một tâm trạng vô cùng tuyệt vời. Bạn có thời gian để chải chuốt diện mạo của mình, nhập cuộc vui một cách tự tin nên vì thế mà mọi thứ đều diện ra tốt đẹp, và bạn cảm thấy hài lòng vì điều này. Phương diện tài chính của Song Ngư không có nhiều biến động và những khoản chi tiêu vẫn khá ổn so với kế hoạch định sẵn. Thậm chí bạn còn có thể nhận được những khoản tiền lì xì một cách bất ngờ nhất đấy. Hôm nay bạn nên chú trọng một số vấn đề ăn uống, đôi khi sự ham vui khiến cho quên việc bổ sung năng lượng và nghỉ ngơi lại sức.

Chuyện tình cảm của Song Ngư ngày hôm nay có nhiều bất ổn khi liên tục gặp phải những lời dị nghị bên ngoài. Bạn và người ấy đang hoài nghi lẫn nhau nhất là bạn đang lo sợ có kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ này, nên hỏi thẳng để an tâm hơn nhé. 

MS Vận mệnh của chòm sao Sư Tử khi bước sang năm 2019

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top