02/06/2019 18:16

Tử vi thứ Năm (07.02.2019): Vận tài lộc đến với Song Tử, Xử Nữ cẩn thận ví tiền

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Cùng bắt đầu một ngày mới với thật nhiều niềm vui và may mắn với dự báo tử vi hàng ngày 12 chòm sao nhé! Bạn sẽ biết cần phải làm gì để giúp mình tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho tinh thần đấy!

Bạch Dương

Mấy ngày đầu năm trôi qua thật vui vẻ và bạn tin rằng ngày hôm nay, mình cũng vẫn có thể được tận hưởng một ngày nhàn nhã. Về cơ bản, Bạch Dương khá hài lòng với Tết năm nay của mình. Tuy nhiên theo tử vi hôm nay, Bạch Dương được khuyên cần tiết chế cảm xúc, giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Sự nổi nóng của bạn có thể khiến cho mọi chuyện trở nên tệ hơn. Nếu cảm thấy đối phương không tôn trọng mình, Bạch Dương có thể chọn cách im lặng và tạm rời khỏi cuộc trò chuyện ngay lúc đó.

Theo tử vi hôm nay, Bạch Dương hạnh phúc trong mối quan hệ hiện tại. Hôm nay Bạch Dương không gặp quá nhiều trục trặc trong chuyện tình cảm bởi bạn học được sự kiên nhẫn và thái độ biết nhường nhịn đối phương. Suy cho cùng, bản chất của một mối quan hệ tình cảm có được lâu bền hay không, ngoài tình yêu, đam mê thì còn phải là sự nhường nhịn nhau.

Tử vi thứ Năm (07.02.2019): Vận tài lộc đến với Song Tử

Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu nên chú ý cách nói chuyện của mình, bạn có thể làm cho một người bạn hiểu lầm vì cách nói của bạn đấy. Trong công việc, nếu không thực sự hiểu vấn đề nào đó, hãy tham khảo ý kiến và tư vấn của đồng nghiệp trước khi tiến hành nhé. Tâm trạng của Kim Ngưu ngày hôm nay cũng không tốt cho lắm.

Kim Ngưu không nên đánh đồng tất cả mọi người đều giống như tình cũ chán ngắt của bạn. Và thậm chí việc đánh giá tiêu cực này cũng phần nào thể hiện con người có góc nhìn phiến diện là bạn. Với cách nghĩ như thế về tình yêu, bạn khó có thể có ai hẹn hò nghiêm túc được.

Song Tử 

Về tài chính, theo nhận định Song Tử có kha khá vận may không chỉ là tiền lì xì bất ngờ mà có thể là những trò chơi mang tính chất giải trí mà cũng sinh lời đấy. Nhưng hãy cố gắng sử dụng tiền bạc hợp lý một chút nếu như bạn muốn có được một khoản chi tiêu, tiết kiệm tốt cho những ngày sắp tới với nhiều dự định. 

Song Tử trở nên lặng lẽ và an phận thủ thường. Bạn không có quá nhiều yêu cầu với mối quan hệ tình cảm hiện tại bởi nó đã mất hoàn toàn sự hứng thú, khám phá. Chỉ còn là những thói quen khi ở bên cạnh nhau. Song Tử độc thân đôi lúc cao hứng muốn hẹn hò, nhưng ngay sau đó công việc bận rộn cuốn bạn đi, và cả sự lười nhác khi nghĩ đến phải bó buộc bản thân vào một mối quan hệ nào đó khi mà thực sự bạn chưa sẵn sàng.

Tử vi thứ Năm (17/01): Song Ngư có nhiều cơ hội, Thiên Bình hối tiếc

Cự Giải

Hôm nay sự thịnh vượng về tài chính giúp cho Cự Giải chi tiêu một cách thoải mái và có chút tự hào vì những gì mình đang có trong tay. 

Cự Giải độc thân hôm nay tích cực hẹn hò hơn, bạn không quá tin vào cái gọi là tình yêu sét đánh ở tuổi này nữa, nhưng vẫn thầm mong có được mối quan hệ như thế. Yêu là yêu ngay từ phút đầu, sự tương giao về sợi dây tình cảm sẽ tự động kết nối bạn và người ấy. Không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về nhau.

Sư Tử

Dự báo Sư Tử có một ngày mùng 3 vô cùng thư thả và nhẹ nhàng. Bạn không còn tất bật với chuyện đón khách hay nhà cửa mà có thời gian để chuẩn bị cho lịch trình đi chơi của mình. Sư Tử cảm thấy những ngày được ở bên bố mẹ thế này thật là đáng quý. Giá mà ngày nào mọi người cũng được ở cạnh nhau mà không phải cãi cọ hay bất đồng gì nhỉ. À nhưng tất nhiên, mơ ước chỉ là mơ ước mà thôi.

Hôm nay, Sư Tử cũng thở dài không ít lần, bạn không hiểu vì sao một kẻ đáng yêu và tôn thờ tình yêu như bạn lại rơi vào cảnh thất tình. Có lẽ Sư Tử không dám thừa nhận, bản thân bạn đã để sự kiêu hãnh đi quá xa. Sự kiêu hãnh khiến bạn đánh mất người ấy và sự nhạy cảm khiến bạn suy sụp.

Tử vi thứ Năm (17/01): Song Ngư có nhiều cơ hội, Thiên Bình hối tiếc

Xử Nữ

Xử Nữ khởi đầu ngày mới này tương đối bất lợi về tiền bạc. Khả năng bạn bị mất của tương đối lớn vì thế đi đâu làm gì cũng nên cẩn thận với ví tiền của mình. Đặc biệt tránh xa những trò cá cược, đỏ đen nhé. Thêm vào đó, bạn dễ bị mất kiểm soát khi tham gia vào các cuộc nhậu nhẹt kéo dài với việc sử dụng rượu bia. Vì thế nếu muốn vận trình không gặp phải những lời phàn nàn trong ngày tết từ người thân thì bạn cũng nên tiết chế và biết cách từ chối những lời mời mọc. Đây cũng là cách mà bạn bảo vệ an toàn khi đi lại cũng như có được hình ảnh chỉnh chủ nhất trong ngày tết. 

Xử Nữ tìm được sự cân bằng trong tâm trí. Bạn không còn quá khao khát bản thân phải đạt được điều này hay điều kia, bạn cần sự an yên trong tâm trí. Bạn cần định vị và "setup" lại cuộc sống hiện tại đang rối tung của mình chỉ vì chuyện tình cảm.

Thiên Bình 

Thiên Bình hôm nay nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói bởi đôi khi sự thoải mái quá mức lại khiến cho một số người khó tính cảm thấy họ không được tôn trọng mà gây ra chuyện thi phi. Cho nên vui đúng chỗ đúng lúc, không nên quá trớn với người lớn tuổi để tránh điều tiếng không hay. Nếu hôm nay Thiên Bình có lịch xuất hành thì chắc chắn sẽ có nhiều may mắn, gặp được người như ý. Ngoài ra nếu gặp ai đó khó khăn hãy đừng quên làm điều gì đó để giúp đỡ họ. Một việc làm tốt sẽ giúp cho bạn có một ngày tinh thần thoải mái đấy.

Tử vi thứ Năm (17/01): Song Ngư có nhiều cơ hội, Thiên Bình hối tiếc
Tình cảm của Thiên Bình hôm nay có dấu hiệu ấm áp hơn, thân tình hơn khi mọi chuyện trở nên dễ cảm thông và thấu hiểu. Với những cặp đôi dễ nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện của mọi người để tìm hiểu, tiến triển tốt hơn.

Bọ Cạp

Hôm nay Bọ Cạp chẳng có nhiệt tình làm việc hay vui chơi gì lắm. Bạn nghĩ rằng Tết nhất gì cũng phải có lúc ở riêng một mình nghỉ xả hơi chẳng phải làm gì, cũng chẳng phải nói chuyện với ai chứ nhỉ? Chính vì việc dành phần lớn thời gian để ở nhà nên hôm nay tài chính của bạn không có nhiều biến động cho lắm. Thực ra lớn rồi dường như sự thích thú của bạn với tiền mừng tuổi cũng giảm đi thì phải!

Bọ Cạp tự chủ trong chuyện tình cảm hơn, bạn học được nhiều bài học về sự cho đi một cách cẩn trọng, bạn không còn muốn tin bất kì vào một điều kì diệu giữa người với người, rằng mình đối tốt với họ - họ nghiễm nhiên sẽ đối tốt với mình.

Nhân Mã

Nhân Mã dành phần lớn thời gian để quan tâm đến người thân và bạn bè xung quanh mình, đến mức ai cũng ngạc nhiên sao hôm nay bạn lại dịu dàng và chu đáo thế. Bạn cảm thấy rất đắc ý vì mọi người đã nhìn mình với ánh mắt khác xưa. Nhưng tất nhiên, đâu phải ai cũng may mắn nhận được sự quan tâm của bạn. Nhâm Mã chẳng bao giờ muốn phí thời gian của mình cho những đối tượng ất ơ. Có khi chính những người ấy là người phao tin bạn hời hợt trong tình cảm cũng nên!

Hôm nay, Nhân Mã cũng có thể căng thẳng và gặp áp lực trong việc phải “giỏi việc nước – đảm việc nhà”. Bạn chỉ ước mình có ba đầu sáu tay để hoàn thành các công việc trên, thế nhưng đời không như mộng. Những áp lực khiến bạn căng thẳng và cảm thây bế tắc, thiếu giải pháp, sự cô đơn bủa vây mà bạn không dám chia sẻ với đối phương.

Tử vi thứ Năm (17/01): Song Ngư có nhiều cơ hội, Thiên Bình hối tiếc

Ma Kết

Ma Kết trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Bạn nhận ra mình rất dễ đồng cảm và cũng rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người ngoài. Bạn muốn quay lại làm một con người bình tĩnh và lí trí như mọi khi nhưng dường như hơi khó thì phải. Ma Kết dùng khá nhiều thời gian trong ngày để nghe nhạc và thả mình vào trong một thế giới riêng.

Ma Kết lắng nghe và chia sẻ, đây chính là ưu điểm tuyệt vời của Ma Kết khi tiếp cận người mà bạn quan tâm, chú ý. Dù người đó có thể không dành cho bạn tình cảm yêu thương, nhưng chắc chắn họ sẽ tin tưởng và coi bạn như một người bạn tin cậy, đáng mến.

Bảo Bình

Bảo Bình vẫn là một con người yêu tự do như mọi ngày. Hôm nay bạn có kế hoạch rời nhà từ sớm để quẩy tưng bừng với bạn bè và người ấy. Gì chứ ở nhà mấy hôm làm bạn thấy cuồng chân cuồng tay lắm rồi. Bạn bè lâu ngày không gặp, bạn định khiến cho cả đám ngạc nhiên vì mình một phen. 

Tuy vậy, theo tử vi hôm nay, Bảo Bình trở nên hoài nghi tất cả. Những sự cố liên tiếp từ chuyện tình cảm khiến bạn mất dần niềm tin với người ấy. Tuy nhiên, điều này bạn vẫn để trong lòng để kiểm nghiệm, chưa muốn thể hiện hoặc đưa ra thông điệp chính thức.

Tử vi thứ Năm (17/01): Song Ngư có nhiều cơ hội, Thiên Bình hối tiếc

Song Ngư

Song Ngư nhận ra mình cũng là một kẻ cứng đầu chẳng kém ai. Bạn nghĩ có lẽ mình cũng nên học cách thỏa hiệp với mọi người đi thôi, vì ý kiến bản thân đưa ra đâu chắc lúc nào cũng đúng?

Về tình cảm, hiện tại Song Ngư đang có những sự quan tâm đặc biệt tới người yêu thương và nhận đáp trả tình cảm khá thoải mái. Sự thấu hiểu giúp cả hai luôn có được những cảm giác rất ấm áp. 

MS Vận mệnh của chòm sao Xử Nữ khi bước sang năm 2019

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những vấn đề diễn ra trong ngày hôm nay của bạn nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top