02/10/2019 19:07

Tử vi thứ Hai 11/02: Cự Giải tràn đầy năng lượng, Nhân Mã cẩn thận kẻo bị lừa

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Dự báo tử vi cho thấy ngày mới của Xử Nữ sẽ trôi qua một cách khá đơn giản nhưng cũng nên cẩn trọng kẻo mắc lỗi phát ngôn; Song Tử có thể sẽ gặp điều không may ở nơi làm việc của mình...

Bạch Dương

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày thứ Hai đầy thử thách. Bạch Dương ngày hôm nay chớ nên vội vàng đi tìm một con đường mới cho mình. Hãy suy nghĩ cẩn thận về việc liệu những thay đổi này có thực sự cần thiết cho sự phát triển của bạn hay không. Tình hình tài vận không mấy khởi sắc khiến cho Bạch Dương như bị “chôn chân” một chỗ.

Bạn là người rất độc lập với một cá tính vô cùng mạnh mẽ và nổi tiếng là người hành động ngẫu hứng. Nghe qua có vẻ là tốt nhưng bạn cần điều chỉnh tính bất cẩn, liều lĩnh không đúng chỗ của mình vì không phải khi nào cũng phù hợp. Trước khi quyết định bất cứ vụ làm ăn nào, hãy cẩn thận xin ý kiến của tiền bối để tránh sai lầm vì thiếu tỉnh táo.

Vận trình tình cảm hôm nay không mấy suôn sẻ khiến cho Bạch Dương độc thân khá chật vật để tìm được người tình như ý.

Tử vi thứ Hai 11/02:  Cự Giải tràn đầy năng lượng

Kim Ngưu

Ngày hôm nay có thể sẽ xảy ra những tình huống buộc Kim Ngưu phải tuân theo các quyết định của tập thể, hoặc cảm xúc của bạn có thể sẽ bị chi phối bởi một người có một tính cách đáng sợ. Tất cả những điều tích cực của ngày hôm nay sẽ được tập trung trong các mối quan hệ của bạn.

Hôm nay Kim Ngưu nên học cách tập trung vào những chi tiết. Đó là những điểm quan trọng đã bị bạn bỏ qua rồi đấy. Hãy nhớ rằng, đồng tiền nằm yên là đồng tiền chết. Đừng chỉ tiết kiệm, hãy sử dụng chúng vào đầu tư một cách hiệu quả và hợp lý, bạn sẽ gặt hái ngày càng nhiều thành tựu.

Điểm sáng của cả ngày chính là bạn và người ấy luôn tâm đầu ý hợp trong mọi quyết định. Bất cứ khi nào cảm thấy mệt mỏi, Kim Ngưu luôn có thể tìm đến và ngả đầu vào bờ vai của nửa kia.

Song Tử

Ngày hôm nay Song Tử có thể sẽ gặp điều không may ở nơi làm việc của mình. Lý do có thể là một âm mưu “tẩy chay” bạn giữa các đồng nghiệp. Đối với một số Song Tử, những bí mật mà bạn đang nắm giữ có thể chính là nguyên nhân gây căng thẳng cho bạn.

Ngày hôm nay còn có khả năng sẽ xảy ra tranh cãi giữa bạn và một người thân yêu của mình. Hãy cố gắng mỉm cười trong ngày hôm nay và có thái độ lạc quan bởi vì vào buổi tối, tình hình có thể sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Chuyện tình cảm lại không được tốt đẹp cho lắm khi nửa kia quản lí bạn quá chặt. Cần phải có cuộc nói chuyện nghiêm túc với nửa kia để hai người có thể thấu hiểu nhau hơn nữa nhé.

Cự Giải

Tử vi thứ Hai 17/12: Kim Ngưu giữ ví tiền cẩn thận

Theo mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Cự Giải có ý chí lạ thường. Thậm chí có lúc bạn muốn tháo bỏ mọi khuôn mẫu cũ để làm điều mới lạ. Có thể nói, lúc này tinh thần bạn lên cao, bạn sẽ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Những sự kiện xảy ra trong công việc và cuộc sống cá nhân sẽ củng cố sự tự tin của bạn. Tuy nhiên, hãy cố gắng sử dụng nguồn năng lượng đó theo cách của bạn. Vào buổi chiều, bạn có thể cảm thấy có những nghi vấn liên quan đến bất động sản hoặc tài sản cá nhân. Có thể bạn sẽ cần phải tham khảo ý kiến các luật sư chuyên nghiệp.

Về tình cảm, bạn có thể được định mệnh gặp một người rất thú vị ngày hôm nay mà bạn thấy rất bí ẩn và hấp dẫn đến nỗi sự tò mò bất tận của bạn đang bùng phát khi cố gắng tìm hiểu thêm về họ.

Sư Tử

Hôm nay Sư Tử nên học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Thứ Hai này có thể sẽ mang đến cho Sư Tử những thành công trong công việc. Sau khi trải nghiệm sự ngọt ngào của thành công này, hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc và duy trì thái độ khiêm tốn. Ngoài ra, một tình huống cá nhân khá phức tạp xảy ra có thể khiến bạn phải đặt dấu chấm hỏi về các mối quan hệ của mình.

Điều khiến Sư Tử bất ngờ nhất trong ngày thứ Hai đầu tuần là người ấy bỗng dưng tỏ ra lạnh nhạt. Cả hai ở rất gần nhau mà như luôn có một bức tường vô hình ngăn cản nên không mấy khi tự chủ động gần gũi, trò chuyện.

Xử Nữ

Xử Nữ ngày đầu tuần ngồn ngộn trong công việc, tuy nhiên chòm sao này đã học cách rút kinh nghiệm từ mấy ngày trước, bạn co lại công việc và cho mình thời gian nghỉ ngơi để hồi phục. Và điều này thực sự rất cần thiết.

Xử Nữ cũng nên cẩn trọng kẻo mắc lỗi phát ngôn và lỗi giao tiếp. Nếu là việc quan trọng, hãy nhấc điện thoại lên và gọi, thay vì chat qua tin nhắn, vừa mất thời gian mà lại vẫn không hiểu được nhau, trừ khi bạn muốn có bằng chứng cho việc cộng sự kém linh hoạt, hoặc cũng có thể là bằng chứng cho thấy bạn truyền đạt sai.

Xử Nữ cũng sẽ có một buổi tối lạng mãn và ngọt ngào bên người ấy. Cả hai đang cố gắng hâm nóng tình cảm tối đa để bù đắp quãng thời gian xa cách vì chiến tranh lạnh. Các Xử Nữ độc thân đừng e ngại tỏ tình, hãy thổ lộ với người mà mình thầm thương trộm nhớ. Bạn đã để nửa kia chờ đợi quá lâu rồi nhé.

Thiên Bình

Tử vi thứ Hai 17/12: Kim Ngưu giữ ví tiền cẩn thận

Thiên Bình tỏa ra năng lượng hiền hòa, dễ chịu và thu hút nhiều người đến với mình. Thậm chí, trẻ con cũng yêu quý bạn một cách đặc biệt.

Thiên Bình của ngày đầu tuần sở hữu tinh thần làm việc rất tốt. Lời khuyên dành cho Thiên Bình ngày hôm nay là hãy duy trì sự tập trung vào những công việc hàng ngày của mình, bởi rất có thể, bạn sẽ bị dụ dỗ tham gia vào những câu chuyện phiếm mất thời gian của các đồng nghiệp. Hôm nay hãy suy nghĩ một cách nghiêm túc về cách tối ưu hóa ngân sách của mình và xóa bỏ các chi phí không cần thiết. Việc mua sắm là không có hại, nhưng hãy chỉ mua những thứ không thể thiếu và thực sự cần thiết cho công việc cũng như cuộc sống cá nhân.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy nhiều khả năng Thiên Bình sẽ rơi vào bẫy tình của người khác giới. Tiếng sét ái tình khiến cho bạn mê đắm đối phương 100% và thực sự rất khó nghe theo sự mách bảo của lí trí.

Thần Nông

Hôm nay có thể sẽ có ai đó tỏ ra nghi ngờ khả năng hay trình độ của Bọ Cạp. Điều mà bạn cần làm là giữ bình tĩnh trước những lời khiêu khích hay chê bai. Bọ Cạp hôm nay chớ hành động vội vàng, thiếu suy nghĩ. Hơn nữa những lời nói gây tổn thường của bạn sẽ khiến bạn dễ vướng vào rắc rối.

Vào cuối ngày, bạn có thể trải nghiệm một bất ngờ thú vị. Điều bất ngờ này có thể là một món quà có giá trị mà bạn nhận được từ một người họ hàng giàu có hoặc một phần thưởng tài chính bất ngờ.

Hôm nay bạn có thể thấy bản thân đã nỗ lực rất nhiều trong chuyện tình cảm. Bạn muốn ổn định mối quan hệ người ấy nhưng thời gian qua vì nhiều lí do khiến bạn lơ là thiếu sự quan tâm chăm sóc. Bạn nên chia sẻ chân thành với người ấy để tránh gây ra sự hiểu lầm.

Nhân Mã

Nhân Mã hôm nay muốn nắm bắt lấy mọi cơ hội có thể làm thay đổi cuộc sống cá nhân của mình. Tuy nhiên hôm nay cần tránh xa những lời hứa hẹn giúp đỡ bạn làm giàu nhanh chóng, bởi họ có thể là những kẻ lừa đảo.

Đây là ngày lý tưởng để tổ chức một cuộc tụ tập bạn bè, với một vài người mới hấp dẫn được mời đi cùng. Điều này hơn bất cứ điều gì sẽ làm gia vị cuộc sống tình yêu của bạn, và có lẽ khuyến khích bạn làm quen với một kiểu người khác, thay vì luôn luôn gắn bó với những người có cùng sở thích.

Hôm nay Nhân Mã có tin vui về tình cảm, mọi thứ đều diễn biến tốt đẹp. Bạn và người ấy luôn dành cho nhau những sự yêu thương và sẵn sàng chia sẻ những mệt mỏi về tài chính. Đây chính là điểm đáng quý và cũng giúp cho bạn có được vận trình vô cùng tốt đẹp. Nhân Mã độc thân hôm nay có cơ hội tỏ tình với người mình thầm yêu và rất có khả năng nhận được cái gất đầu.

Ma Kết

Hôm nay Ma Kết nên kiểm soát cảm xúc của mình. Một khi tâm trạng của bạn thay đổi một cách nhanh chóng sẽ chẳng ai hiểu nổi bạn và gây ra những hiểu nhầm. Lời khuyên dành cho Ma Kết ngày hôm nay là đừng ngần ngại đặt mình vào những trải nghiệm khác nhau để có thể đạt được mục tiêu cuối cùng của mình. Nếu bạn cảm thấy không có hứng thú với công việc hiện tại của mình, đừng ngại tìm kiếm một công việc khác. Vào buổi chiều bạn sẽ có dấu hiệu xuống sức. Hãy chắc chắn rằng bạn không lãng phí năng lượng thể chất của mình vào các hoạt động phù phiếm.

Tình yêu của bạn hôm nay nhận được những lời khuyên vô cùng bổ ích và các bạn hoàn toàn có được cảm nhận vui vẻ, ấm áp bên nhau. Sự thoải mái về tình cảm giúp cho vấn đề tinh thần của bạn được cải thiện rất nhiều.

Bảo Bình

Tập trung hết sức cho công việc chính là chìa khóa đưa Bảo Bình đến với thành công trong ngày thứ Hai đầu tuần. Bảo Bình ngày hôm nay có thể sẽ nhận được một tin tức quan trọng. Tin tức này sẽ phần nào giải quyết được những rắc rối tài chính mà gia đình bạn đang mắc phải.

Nhiều khả năng bạn có được vận tình cảm tốt đẹp và dễ có được những chia sẻ, sự quan tâm cần thiết. Thêm vào đó, Bảo Bình cũng nên học cách thể hiện tình cảm của mình không chỉ là ở lời nói mà còn là hành động.

Song Ngư

Song Ngư sẽ trải qua một ngày đầu tuần vô cùng đơn điệu và tẻ nhạt. Điều đó sẽ trở thành động lực để bạn thay đổi cuộc sống của mình bất cứ lúc nào và bằng bất cứ cách nào. Tuy nhiên, nếu có một việc gì đó thực sự quan trọng được lên kế hoạch vào ngày hôm nay, hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần. Không thể loại trừ khả năng một số ý tưởng đầy tiềm năng sẽ xuất hiện và có liên quan đến dự án sáng tạo hay kinh doanh của bạn.

Song Ngư không nên quá cởi mở với cả những người không đáng. Có thể bạn đang bị lợi dụng hoặc làm hại mà bạn không biết đấy.

Vận tình cảm của Song Ngư hôm nay khá tốt đẹp, bạn luôn nhận được cảm giác yêu thương đong đầy. Sự quan tâm và chia sẻ giúp cho đôi bên gần gũi và thấu hiểu hơn rất nhiều đấy. Vì thế đây cũng là thời điểm các bạn có thể ngồi cùng với nhau bàn tính các kế hoạch lâu dài.

FB Vận mệnh của chòm sao Song Tử khi bước sang năm 2019

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top