02/02/2019 22:37

Tử vi Chủ Nhật (3/2/2019): Bạch Dương coi chừng mất tiền, Kim Ngưu gặp lại "người cũ"

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi ngày hôm nay cho thấy quan hệ giữa Bạch Dương và người ấy đang tiến triển rất tốt đẹp; Xử Nữ có cuộc hẹn đi chơi cùng bạn bè rất thú vị... thử xem dự báo tử vi ngày hôm nay của bạn có gì mới nhé!

Bạch Dương 

Hôm nay Bạch Dương được khuyên nên bình tĩnh trước các xung đột trong nhóm bạn của mình. Sự nổi giận của bạn có thể khiến cho không khí căng thẳng hơn, và mọi người xung quanh đều cho rằng bạn là người trong cuộc trong khi sự thực không phải như vậy. Tài lộc có điềm mất tiền, bạn hãy cẩn thận các khoản tiêu pha của mình, không nên vung tay mời bạn bè. Có thể người đó chỉ lợi dụng sự dễ tính của Bạch Dương để ăn chùa uống chùa thôi chứ chẳng thật lòng thật dạ gì đâu, bạn không muốn tiền mình vất vả kiếm được bị người ta tiêu xài bừa phứa mất chứ.

Chỉ số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay khá thấp. Tuy nhiên, kì nghỉ lễ đã bắt đầu rồi và bạn thấy mình còn một chuỗi ngày xả hơi dài thật dài phía trước, vậy thì tại sao không thoải mái mà tận hưởng, lại phải nhăn nhó bực bội làm gì cơ chứ, vừa tốn thời gian vừa ảnh hưởng tâm trạng.

Tử vi hôm nay cho thấy quan hệ giữa Bạch Dương và người ấy tiến triển rất tốt đẹp. Đừng bao giờ nghi ngờ cảm xúc của bản thân và hãy làm hết sức để thể hiện tình cảm với người ấy nếu không thì sẽ cảm thấy vô cùng hối tiếc.

Tử vi Chủ Nhật 3/2/2019: Bạch Dương coi chừng mất tiền

Kim Ngưu 

Hôm nay Kim Ngưu nên kiên nhẫn và cho mình quãng nghỉ cần thiết. Hôm nay là ngày tiêu tiền của Kim Ngưu nhưng đó là những chi phí cần thiết để bạn có thể cải thiện quan hệ của mình với mọi người xung quanh, tạo tiền đề tốt cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Nếu muốn đảm bảo tài chính không bị hao hụt nhiều trong ngày hôm nay thì Kim Ngưu không nên đi chơi xuyên cả ngày, nên chọn đi vào buổi tối khi có đầy đủ mọi người tham gia nhé.

Hôm nay Kim Ngưu có thể gặp lại "người cũ" và có vẻ sau bao năm xa cách người ấy còn rất yêu mến bạn đấy. Nếu trong lòng vẫn còn vương vấn thì đừng bỏ lỡ cho đối phương thêm một cơ hội để quay lại nhé. 

Song Tử 

Mặc dù một số vấn đề khiến bạn cảm thấy không thật sự thoải mái nhưng miễn là bạn đối mặt với vấn đề thì bạn cũng sẽ giải quyết nó ổn thỏa. Dù là đang kỳ nghỉ lễ nhưng hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bạn khám phá những lĩnh vực chưa từng thử sức và thách thức giới hạn của bản thân.

Đối với chuyện tình cảm bạn có chút buồn rầu, trong khi bạn rất nhớ nhung, luôn bị dày vò bởi yêu xa thì đối phương lại tỏ ra thờ ơ, thậm chí còn không có kế hoạch để cả hai gặp nhau trong những ngày Tết sắp tới. Điều khó khiến bạn tổn thương, tuy nhiên hãy cứ thẳng thắn bày tỏ với người ấy chứ đừng giữ trong lòng rồi buồn một mình nhé.

Tử vi Chủ Nhật 3/2/2019: Bạch Dương coi chừng mất tiền

Cự Giải 

Hôm nay Cự Giải khá bộp chộp, hấp tấp trong công việc và các quyết định liên quan đến tài chính nên dễ mắc phải sai sót. Để giảm thiểu tối đa rủi ro thì tốt nhất bạn không nên làm những việc hệ trọng trong ngày hôm nay và cũng tuyệt đối không nên nghe lời người khác mà rút hầu bao vô tội vạ nhé.

Một buổi tối vui vẻ với bạn bè có vẻ là cách hữu hiệu để giải tỏa căng thẳng sau một ngày mệt mỏi. Ngược lại nếu như bạn không có nhu cầu tụ tập thì cũng không cần cố ép mình tham gia một cuộc vui mà bản thân không cảm thấy hào hứng.

Sư Tử 

Bạn sẽ có kha khá cơ hội tìm thấy những món hời vào hôm nay. Tuy vậy, hãy kiểm tra thật kĩ lưỡng những việc khiến bạn thích thú nhé. Trước khi ra quyết định, hãy đảm bảo rằng mọi việc đều sẽ diễn ra đúng như bạn dự tính và không có điều bất lợi nào có thể gây ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến bạn. Hôm nay cũng là một ngày vui vẻ của Sư Tử. Sự năng động của bạn có thể khiến cho không khí của những cuộc gặp gỡ cuối năm trở nên sôi nổi hơn. 

Chuyện tình cảm của Sư Tử hôm nay được đánh giá là viên mãn. Người ấy ngoài dọn dẹp nhà ra thì hôm nay không có lịch đi chơi với bạn bè, vì vậy chỉ cần bạn cần, đối phương sẽ có mặt ngay.

Tử vi Chủ Nhật 3/2/2019: Bạch Dương coi chừng mất tiền

Xử Nữ 

Xử Nữ dường như đang tập trung toàn bộ sức lực cho một kế hoạch quan trọng ngày hôm nay. Tuy nhiên, kết quả công việc thật sự lại không được như ý muốn, và bởi thế, bạn cảm thấy có chút lãng phí cho nỗ lực của bản thân. Xử Nữ nên chú ý quản lí tài chính hiệu quả và có những yêu cầu nhất định về mặt chi tiêu với các thanh viên trong gia đình để giảm thiểu tối đa những khoản không cần thiết.

Tình duyên khởi sắc, Xử Nữ có cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với đối phương và khả năng thành công là rất cao. Tuy nhiên nếu cảm thấy đây chưa phải là thời cơ chín muồi để bày tỏ lòng mình thì cũng đừng đốt cháy giai đoạn, cứ để mọi thứ tự nhiên.

Thiên Bình 

Thiên Bình hôm nay chẳng có tâm trí đâu mà lo chuyện tiền nong. Bạn cảm thấy rất khó chịu trong người và không thể tập trung cho bất kì việc gì khác. Thêm vào đó, người ta đã nghỉ Tết cả rồi trong khi công việc của bạn vẫn chưa kết thúc khiến tâm trạng của bạn càng tệ hơn.

Đã thế, chuyện tình cảm của bạn và người ấy cũng không được suôn sẻ cho lắm. Thiên Bình yêu người ấy nhưng khá chán nản với việc một ngày đối phương gọi quá nhiều lần. Bạn cảm thấy bức bí, thậm chí muốn cáu gắt dù chỉ mới hàn gắn chưa được vài ngày.

Tử vi Chủ Nhật 3/2/2019: Bạch Dương coi chừng mất tiền

Bọ Cạp 

Hôm nay Bọ Cạp tỏ ra rất khó hiểu và vô lí. Điều đó khiến cho mọi cuộc trao đổi đều không mang lại hiệu quả mong muốn và chẳng ai muốn nói chuyện hay giải thích thêm cho bạn về bất kì vấn đề gì cả. Chưa hết, sự sáng tạo và chủ động trong công việc của bạn cũng biến đâu mất, điều đó khiến không chỉ bản thân bạn mà cả những người xung quanh cảm thấy vô cùng mệt mỏi và khó chịu.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp ngày hôm nay cũng gặp đôi chút phiền não. Người cũ của bạn hỏi thăm vào dịp cuối năm, nhưng người yêu của bạn lại đọc được và cho rằng hai người vẫn còn liên lạc, trò chuyện với nhau nên bạn rất vất vả để giải thích, làm hòa.

Nhân Mã 

Nghỉ tết mà vẫn phải làm việc thực sự là một cực hình đối với Nhân Mã. Bạn vì không muốn chậm deadline nên buộc phải hủy lịch đi chơi cùng đám bạn, vì vậy vô cùng ức chế trong lòng. Cảm xúc không ổn định khiến bạn khó có thể tập trung giải quyết nốt công việc hôm nay và vì thế cũng không đạt được kết quả như ý trước khi về nhà ăn Tết.

Vẫn còn may là bên cạnh bạn vẫn luôn có người ấy động viên, kề vai sát cánh. Sự động viên, khích lệ từ người mình yêu có thể giúp bạn suy nghĩ thông suốt hơn và có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Tử vi Chủ Nhật 3/2/2019: Bạch Dương coi chừng mất tiền

Ma Kết 

Hôm nay là ngày cực kì may mắn với Ma Kết về mặt tài chính. Cuối năm rồi, các khoản đầu tư của bạn cũng mang lại lợi nhuận đáng kể. Nếu bạn xây dựng kế hoạch tài chính hợp lí thì năm tới chắc chắn đời sống vật chất của bản thân và gia đình được cải thiện mà bạn còn có thể linh hoạt đầu tư khi cần để kiếm lời.

Ma Kết nên chú ý hơn tới việc chăm chóc cho người ấy vì đó là người luôn quan tâm, yêu thương bạn nhất. Thời gian này do mải lo công việc mà bạn hơi lơ là. Hôm nay được nghỉ Tết rồi, hãy rủ người ấy ra ngoài để thư giãn thôi nào.

Bảo Bình 

Say sưa cả ngày hôm qua nên hôm nay Bảo Bình khá ngoan ngoãn, ở nhà cùng bố mẹ dọn dẹp đón năm mới. Hôm nay cũng là ngày mà Bảo Bình trổ tài nấu nướng khiến mọi người đều ngạc nhiên, không nghĩ rằng một người ham chơi như Bảo Bình lại có thể nấu ăn ngon như vậy.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay khá bình yên. Buổi tối hạn bạn đều dành thời gian cho nhau. Một số Bảo Bình nam độc thân có cơ hội tìm được nửa ấy lý tưởng nhờ việc tiệc tùng với đám bạn.

Tử vi Chủ Nhật 3/2/2019: Bạch Dương coi chừng mất tiền

Song Ngư 

Hôm nay Song Ngư có số hao tài tốn của, vì vậy bạn cần hết sức thận trọng trước khi tiêu tiền. Hãy nghĩ xem thứ bạn định mua có thật sự cần thiết hay không và có xứng đáng với giá tiền của nó hay không.

Mối quan hệ của Song Ngư và một người bạn cũ có dịp được cải thiện vì bạn chủ động liên hệ và hẹn gặp đối phương. Người này khá coi trọng hình thức, vì thế nên Song Ngư sau khi nhận được lời đồng ý thì rất nhanh chóng nghĩ ngay đến việc nên mặc đồ như thế nào cho phù hợp nha.

MS Vận mệnh của chòm sao Xử Nữ khi bước sang năm 2019

Những ngày cuối cùng của năm cũ sắp trôi qua, Tết đã đến tận cửa rồi, hãy chuẩn bị tâm thái thật tốt để chào đón một năm mới vui vẻ, may mắn và bình an nhé.

Mời bạn đọc cùng theo dõi Tử Vi Hàng Ngày vào 7h45 trên Bestie.vn và 9h00 trên fanpage Bestie để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top