02/04/2019 14:59

Sau vụ kiện với Cao Toàn Mỹ, Phương Nga thừa nhận: “Không đàn ông nào dám yêu tôi”

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Lê

Người đẹp chia sẻ tình yêu trai gái không quan trọng bằng tình bạn quý giá đã giúp cô vượt qua hơn hai năm vướng lao lý. Cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống giản dị hiện tại.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và người bạn Nguyễn Đức Thùy Dung đã có mặt tại trụ sở Công an TP.HCM theo giấy triệu tập. Cơ quan điều tra đã quyết định đình chỉ vụ án cũng như đình chỉ bị can cho Phương Nga và Thùy Dung về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Trương Hồ Phương Nga thừa nhận: “Không đàn ông nào dám yêu tôi”
Trương Hồ Phương Nga đã có những chia sẻ chân thật nhất về cuộc sống của mình sau khi chính thức không còn là bị can trong vụ kiện với Cao Toàn Mỹ.

Phương Nga chia sẻ, vào đêm trước khi đến triệu tập, cô đã vô cùng hồi hộp và lo lắng. Và sau khi được chứng minh vô tội, dù không còn mang tâm trạng quá phấn khích như khi được tại ngoại cách đây 1 năm, tâm lý của người đẹp đã phần nào được buông lỏng.

Hồi tưởng lại quãng thời gian 2 năm trong trại tạm giam, Phương Nga không giấu nổi sự xúc động. Cô rằng mình “không may” mới phải vào tù, nhưng bù lại, khoảng thời gian ấy lại khiến cô học được nhiều điều.

Trương Hồ Phương Nga thừa nhận: “Không đàn ông nào dám yêu tôi”

Cuộc sống trong trại giam của Phương Nga vô cùng thiếu thốn. Lần đầu tiên, cô sống trong điều kiện tối giản vật chất, chỉ có 2-3 bộ trang phục, vài cái chén và muỗng ăn cơm... Mọi sinh hoạt của cô và bạn giam cùng phòng gói gọn trong không gian nhỏ hẹp, trên nền xi măng và sát bệ xí vệ sinh. Phương Nga kể, nếu vô tình rửa chén mà rớt muỗng xuống bệ xí, cô đành vứt đi. Cứ thế, đến cái muỗng cuối cùng cũng rớt xuống, cô phải lượm lên, rửa lại để tiếp tục sử dụng.

Vốn tự nhận trước đây khá ngây thơ, hồn nhiên, nhưng chính môi trường kham khổ trong trại giam đã biến Phương Nga trở thành một con người quyết liệt hơn, cẩn trọng hơn và thích nghi tốt hơn. Cô nói, sẽ không thể nào quên được khoảnh khắc lần đầu tiên sau 2 năm được ngủ trên nệm, tô chút son, dùng sữa rửa mặt – những điều vô cùng đơn giản của con gái.

Phương Nga vẫn chưa có ý định trở lại showbiz mà muốn dành thời gian Tết này để nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe. Mong ước giản dị của người đẹp trong những ngày xuân sắp tới đó chính là ăn thật nhiều bánh chưng và uổng thỏa thích món trà sữa mà cô đã bỏ lỡ suốt 2 năm.

Trương Hồ Phương Nga thừa nhận: “Không đàn ông nào dám yêu tôi”
Giờ đây đối với cô tình bạn còn đáng quý hơn cả tình yêu. Ảnh: VnExpress

Điều mà cô cảm thấy cảm kích và trân trọng nhất lúc này đó chính là những người bạn vẫn luôn sát cánh và không bỏ rơi cô. Vì chưa trở lại công việc nên mọi chi phí sinh hoạt của cô đều do bạn bè hỗ trợ.

Khi được hỏi về tình cảm, Phương Nga cho biết không có người đàn ông nào dám tiếp xúc, làm quen suốt năm qua vì cô vẫn vướng lao lý, dù được tại ngoại. Đối với cô bây giờ, tình nghĩa dành cho nhau mới quan trọng. Phương Nga thừa nhận không còn cảm xúc yêu đại gia và sợ hãi nếu ai đó đề nghị "yêu thương, bao bọc" cho cô.

Trương Hồ Phương Nga thừa nhận: “Không đàn ông nào dám yêu tôi”
Trương Hồ Phương Nga thừa nhận: “Không đàn ông nào dám yêu tôi”

Ảnh: VnExpress

Người đẹp chia sẻ: “Tôi nghĩ nếu chúng ta có được người bên cạnh mình, cùng đi qua biến cố cuộc đời mới đáng quý. Còn hôn nhân đóng vai trò khác, nó không đồng nghĩa việc giúp ta vượt qua mọi bất trắc dễ dàng hơn. Có những người độc thân hay từng ly dị, bước qua hôn nhân vẫn sống tốt. Nên hiện tại, tôi không phải cố tìm kiếm một người đàn ông bên cạnh".

Đây chính là ca khúc Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga viết lời

Không thể đánh đồng hết thảy nhưng nhìn ở một góc độ nào đấy chỉ vì yêu đại giaPhương Nga đã đánh mất cả thanh xuân và hạnh phúc của chính mình. Thế nhưng, 1 năm mới đang đến, những chuyện không hay cũng đã bị bỏ lại ở phía sau. Rất nhiều người tin tưởng với học vấn và vẻ ngoài xinh đẹp, Phương Nga nhất định sẽ tìm được người đàn ông đích thực của đời mình.

Video có thể bạn quan tâm
10 sự kiện chấn động nhất showbiz Việt trong năm 2017
Scroll to top