02/15/2019 11:12

Top 5 con giáp là người yêu chung thủy nhất, đã yêu ai là yêu đến hết đời

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Theo quan niệm tử vi, trong số 12 con giáp thì 5 con giáp dưới đây là những người vô cùng chung thủy trong tình yêu, đã yêu ai thì yêu đến suốt cuộc đời. Ai mà lấy được họ thì nhất định phải biết yêu thương, trân trọng nhé!

1. Tuổi Sửu

Trời sinh những người cầm tinh con Trâu có tiếng là cần cù, thực tế, thuộc kiểu vợ hiền dâu thảo. Khi yêu, cô nàng tuổi Sửu luôn thể hiện tình cảm của mình một cách chân thành nhất. Họ không dùng những lời nói hoa mĩ, lãng mạn mà tình yêu của họ thể hiện qua những hành động ấm áp, âm thầm. Tuy có vẻ ngoài lạnh lùng, có phần tẻ nhạt, nhưng trong nội tâm đây lại là người vô cùng thủy chung và nghiêm túc. Họ cũng thuộc tuýp người có trách nhiệm với gia đình, dốc lòng dốc sức lo cho gia đình mà không oán thán. Không những thế, các cô nàng tuổi Sửu cũng rất có tài cán, nói không chừng họ còn là cánh tay đắc lực trong sự nghiệp của người yêu/chồng.

Ngoài ra, những người tuổi Sửu khi yêu sẽ chẳng bao giờ vì bất kì lí do gì mà phản bội hay phân tâm. Miễn là đối phương không phản bội lại họ, họ có thể yêu người ấy đến tận cuối đời. Ngay cả khi kinh tế của đối phương không vững mạnh, thì các nàng cũng sẵn sàng chia sẻ khó khăn, ở bên và đồng cam cộng khổ đến khi vượt qua hết mọi chuyện.

Top 5 con giáp là người yêu chung thủy nhất, đã yêu là yêu đến hết đời

Ảnh: Pinterest

2. Tuổi Tỵ

Nếu đã tìm được người đàn ông của mình, nàng tuổi Tỵ sẽ chỉ yêu duy nhất người đó mà thôi. Đây là người yêu bằng lý trí và rất khéo léo trong chuyện duy trì tình cảm hai bên. Tuổi Tỵ yêu một cách chân thành và mãnh liệt nhất, nàng có thể hi sinh bản thân mình để đem lại hạnh phúc cho đối phương.

Chỉ cần đối phương luôn chung thủy và chân thành, tuổi Tỵ sẽ gắn bó với người ấy đến suốt đời. Tuy nhiên, khi bị phản bội trong tình yêu, các nàng Tỵ sẽ trở nên đa nghi, khép kín cánh cửa trái tim mình và không cho phép ai bước vào thêm lần nữa.

3. Tuổi Tý

Thông thường các cô nàng tuổi Tý không có quá nhiều tham vọng sự nghiệp, họ chỉ có nguyện vọng lớn nhất là có một gia đình hạnh phúc sum vầy. Họ không đòi hỏi người mình yêu phải đẹp trai, lắm tiền nhiều của, cũng không yêu cầu đối phương phải tặng mình những món quà vật chất xa xỉ.

Các cô gái cầm tinh con chuột sẽ nguyện ý hy sinh cho gia đình, dù phải sống cần kiệm hay gánh vác gánh nặng kinh tế. Chỉ cần đối phương không tệ bạc, lười nhác, họ sẽ chấp nhận san sẻ, vui với niềm hạnh phúc bình dị ấy của mình.

Top 5 con giáp là người yêu chung thủy nhất, đã yêu là yêu đến hết đời

Ảnh: Pinterest

4. Tuổi Tuất

Những cô nàng cầm tinh con chó cũng là người rất chân thành, chung thủy. Dù lời nói hay có chút gay gắt, cay nghiệt, nhưng thực chất là vì họ quá lo nghĩ cho đối phương nên mới hơi nặng lời nhắc nhở. Chỉ cần đó là người mà họ nhận định là một nửa của đời mình, họ sẽ bất chấp tất cả vì người đó, muốn ở bên người đó đến đầu bạc răng long. Ngoài ra, những người tuổi Tuất luôn biết cách yêu thương nửa kia, coi người ấy là người thân thiết và luôn dành rất nhiều tình cảm cho người ấy. Tình yêu của nàng ít thể hiện qua lời nói mà qua từng hành động quan tâm, chăm sóc đối phương. 

Tuy được rất nhiều người để ý, theo đuổi nhưng những cô nàng tuổi Tuất lại chẳng mảy may rung động. Chỉ đến khi gặp được mẫu người lý tưởng của mình, họ sẽ trân trọng và yêu thương hết mình. Những cô nàng tuổi Tuất là những người khi yêu sẽ rất kiên trì và nhẫn nại.

Top 5 con giáp là người yêu chung thủy nhất, đã yêu là yêu đến hết đời

Ảnh: Pinterest

5. Tuổi Mùi

Các cô gái cầm tinh con dê vốn trời sinh thường hiền lành nhu thuận nhưng nội tâm rất kiên cường. Lòng tin của họ rất kiên định, sẵn sàng hy sinh tất cả vì gia đình, dù bản thân phải chịu thiệt thòi cũng không tiếc.

Nếu đã lấy chồng, cô gái tuổi Mùi sẽ dồn hết tinh thần chăm lo cho gia đình. Vì vậy, chỉ cần đối phương biết trân trọng thì việc hai người có thể nắm tay nhau đến già không phải là chuyện gì khó.

Vận trình gia đạo, tình duyên của 12 con giáp khi bước sang năm Kỷ Hợi 2019

Tất nhiên những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Người ta thường nói, tìm thấy tình yêu vốn đã không dễ, giữ được tình yêu của mình càng khó hơn. Cũng tương tự như vậy trong hôn nhân, hạnh phúc đã là việc khó khăn, nhưng làm sao để hạnh phúc đến răng long đầu bạc lại càng không hề dễ dàng. Nhưng sau tất cả, chỉ cần hai người luôn biết cách nắm tay nhau cùng vượt qua mọi giông bão của cuộc đời thì nhất định sẽ không khó để có được hạnh phúc dài lâu cho riêng mình, bạn nhỉ!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top