02/25/2019 09:23

Clip: Tỏ tình thất bại, chàng trai kéo áo crush lớn giọng: "Em nghĩ trốn được anh á?"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Clip quay cảnh một chàng trai chuẩn bị đầy đủ hoa tươi và nến để tỏ tình với "cô nàng trong mộng" trước cổng một trường đại học nhưng nhận lại là một cái kết đắng hiện thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Tối ngày 23/2, cộng đồng mạng xôn xao trước một clip tỏ tình ghi lại hình ảnh một chàng trai chuẩn bị hoa tươi, nến để tỏ tình với bạn gái. Theo thông tin được biết, những hình ảnh trên được cho là ở khu vực đường La Thành, Hà Nội.

Tỏ tình thất bại, chàng trai lớn giọng: Em nghĩ trốn được anh á?
Chàng trai đang chuẩn bị hoa tươi và nến để tỏ tình với bạn gái.
Tỏ tình thất bại, chàng trai lớn giọng: Em nghĩ trốn được anh á?
Chữ và trái tim được xếp bằng nến cùng hoa tươi trên đường khiến nhiều người chú ý.

Clip: Tỏ tình thất bại, chàng trai kéo áo crush lớn giọng: "Em nghĩ em trốn được anh à?"

Nam thanh niên và một vài người bạn đã có màn chuẩn bị khá công phu khi tỉ mỉ xếp những bông hoa hồng thành hình trái tim và hai chữ H, T hai bên. Tuy nhiên, sau đó thay vì cái kết lãng mạn như nhiều người mong đợi, thì tấm lòng của chàng trai đã không được đón nhận, cô gái đã kiên quyết từ chối.

Có lẽ không chấp nhận được việc tỏ tình thất bại, nam thanh niên đã không còn giữ được bình tĩnh, cố gắng giữ cô gái bằng được. Thậm chí, còn dùng tay kéo áo, lôi cô gái về sát người rồi quát lớn trước đám đông, "Em nghĩ trốn được anh á?". 

Tỏ tình thất bại, chàng trai lớn giọng: Em nghĩ trốn được anh á?Tỏ tình thất bại, chàng trai lớn giọng: Em nghĩ trốn được anh á?
Hai người đang giằng co khiến mọi người xung quanh vô cùng ái ngại. Họ yêu cầu ai đó can thiệp để sự việc không bị đẩy đi quá xa.
Tỏ tình thất bại, chàng trai lớn giọng: Em nghĩ trốn được anh á?
Cuối cùng, cô gái đã bỏ về, một số người bạn của nam thanh niên đã gom hoa tươi lại.

Thời gian gần đây, giới trẻ có xu hướng dàn dựng và tổ chức những màn tỏ tình công phu chốn đông người. Có nhiều người vì thích công khai thể hiện  tình cảm với người yêu mà chọn cách "cho cả thế giới biết". Cũng có những người cố tình tạo nên hiện tượng đám đông này khiến cho đối phương áp lực, bối rối, xấu hổ, sợ bị chỉ trích mà đồng ý. Hoặc, vì một phút cảm động về độ “hoành tráng” của màn tỏ tình mà “gật đầu”. 

Chính vì lí do này nên có những màn tỏ tình thành công rực rỡ nhưng ngược lại cũng có trường hợp thất bại ra về, sau đó, hai người đến làm bạn với nhau cũng không thể. Về vấn đề này, có nhiều ý kiến trái chiều đưa ra, phần lớn mọi người cho rằng chàng trai thể hiện tình cảm thái quá, một số khác lại cho rằng hành động trên không có gì đáng chê trách, dám yêu thì dám tỏ tình thôi:

-  “Ước gì mình được như cô ấy!” hay “Giống như chuyện cổ tích vậy, mong họ luôn hạnh phúc”.

- “Họ yêu cầu mọi người dàn ra để lấy không gian rộng như đây là nơi của họ vậy. Họ đã lấn chiếm không gian chung và họ còn không tôn trọng chúng tôi. Tôi thấy đây giống như là sự khoe mẽ thì đúng hơn”.

- “Bây giờ bạn bè của người tỏ tình đứng đầy ra hô hào đồng ý đi, đồng ý đi. Tỏ tình thôi đã bị “soi” rồi, thử từ chối xem có được yên không hay lại bị nói là chảnh chọe".

- Mình mong một ngày nào đó anh người yêu của mình sẽ có hành động lãng mạn như vậy, điều này chứng tỏ anh ấy thực sự rất yêu mình mới dám công khai như thế.

- Nếu là mình, mình cũng không thích bày vẽ, tỏ tình công khai như vậy, chuyện yêu đương hai người biết là đủ rồi, không cần phải đưa ra cho bàn dân thiên hạ thấy như vậy đâu, cũng chỉ thành đề tài cho mọi người bàn tán mà thôi.

- ...

Tỏ tình đúng dịp Valentine, chàng trai vẫn nhận cái kết đắng ngắt dù vẻ ngoài cực soái.

Dẫu biết rằng mỗi màn tỏ tình luôn xuất phát từ tấm chân tình và sự chuẩn bị công phu để thể hiện tình cảm, vừa mang đến sự ngạc nhiên đáng nhớ, vừa mong muốn nhận được cái gật đầu từ đối phương. Tuy nhiên, không phải màn tỏ tình nào cũng kết thúc có hậu, vì thế, các bạn nên quan sát và tìm hiểu xem nửa kia có thật sự dành tình cảm cho mình, thích kiểu bày tỏ như thế nào để lên kế hoạch cho phù hợp. Còn bạn, bạn có thích kiểu tỏ tình giữa chốn đông người như vậy không? 

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top