02/16/2019 13:12

Thử DNA cho vui, chàng trai phát hiện sự thật động trời về quan hệ éo le của bố và ông nội

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Sau khi nhìn thấy kết quả xét nghiệm, người đàn ông Ý mới hiểu vì sao bố mình tóc xoăn trong khi các chú bác ruột đều tóc thẳng.

Lấy biệt danh là The AtomicPlayboy, một người đàn ông 30 tuổi sống tại Ý đã chia sẻ câu chuyện hy hữu của gia đình mình trên diễn đàn Reddit.

Anh cho biết, bản thân lớn lên trong một gia đình đông người ở Ý. Hồi tháng trước, anh được vợ mua tặng bộ thiết bị kiểm tra DNA. Chẳng bao giờ nghi ngờ về dòng máu của mình và cho rằng việc đó thật phí tiền nhưng anh vẫn quyết định dùng thử vì tò mò. Tuy nhiên, chính quyết định này đã giúp anh khám phá ra một bí mật động trời.

Thử DNA cho vui, người đàn ông bỗng phát hiện sự thật về gia đình
Được vợ tặng cho bộ xét nghiệm ADN, anh quyết định làm thử cho vui, nào ngờ lại khám phá ra bí mật của gia đình. (Ảnh: BoredPanda)

"Kết quả cho thấy hoá ra tôi không có chút gốc gác Ý nào mà thay vào đó là mang dòng máu Do Thái", anh kể. 

Thử DNA cho vui, người đàn ông bỗng phát hiện sự thật về gia đình
(Ảnh: BoredPanda)

Ông nội anh cũng thử làm xét nghiệm và khoe mới mọi người rằng ông có đến 93,7% là người Ý. "Thế hoá ra chúng tôi không có quan hệ ruột thịt gì", anh nhận ra sự thật và ngay lập tức gọi điện cho bố để kể về việc này.

Lúc này, bố anh thú nhận rằng ông cũng cảm thấy nghi ngờ vì tóc của tất cả đàn ông trong gia đình đều là đen thẳng, trong khi đó ông lại sở hữu mái tóc xoăn. Ông cũng đã từng nghe chuyện mẹ mình ngoại tình với một người đàn ông Do Thái nhưng không bao giờ tin chuyện đó là thật. Suốt bao năm, ông đã lảng tránh chuyện xét nghiệm ADN vì không muốn đối diện với sự thật.

Thử DNA cho vui, người đàn ông bỗng phát hiện sự thật về gia đình
Bức ảnh gia đình cho thấy bố anh (ngoài cùng bên phải) có tóc xoăn và gương mặt khác hẳn so với ông nội (giữa) và bác anh (ngoài cùng bên trái). (Ảnh: BoredPanda)

Việc khám phá ra bí mật to lớn này đã khiến anh vô cùng sốc và khó xử. Nếu bố của anh và ông nội anh không phải là cha con thì có nghĩa là bản thân anh cũng không có cùng dòng máu với những người mà anh đã chung sống suốt 30 năm qua.

"Hiện giờ tôi đang nghĩ xem phải đối chất thế nào với bà nội và liệu tôi có nên nói chuyện này với cả gia đình hay không. Bố tôi còn khó xử hơn tôi và chắc hẳn ông cũng rất muốn biết ai mới là bố ruột của mình", anh chàng chia sẻ.

Câu chuyện mà người đàn ông chia sẻ đã thu hút khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Không ít người đã đưa ra lời khuyên giúp anh giải quyết vấn đề. Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ thế nào về câu chuyện hy hữu này?

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top