02/01/2019 10:22

Bộ ảnh hài hước: Sự khác biệt ngày Tết của hội có gấu và hội ế

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tết đến, trong khi hội có “gấu” háo hức bao nhiêu thì FA lại “suy tư” bấy nhiêu. Thế nhưng chưa chắc rằng có gấu đã sướng đâu nhé, nhiều nỗi khổ không biết chia sẻ cùng ai đâu.

Sự khác biệt ngày Tết của hội có gấu và hội ế

Khi bạn FA và chơi với một đứa có gấu thì khả năng cao trong những ngày Tết bạn sẽ bị chúng nó bỏ rơi để "đánh lẻ" với người yêu. Hẹn lần hẹn lữa, hẹn từ trước Tết, đến giao thừa, rồi mùng 2, mùng 3, mùng 4 đều bị cho leo cây "Xin lỗi nha, bận đi với người yêu rồi".

Sự khác biệt ngày Tết của hội có gấu và hội ế

Hội F.A sẽ không phải đau đầu và chi tiền để chọn quà cho gia đình người yêu mỗi dịp Tết đến. Họ chỉ cần nghĩ và mua sắm cho bản thân và cha mẹ của chính mình là đủ.

Sự khác biệt ngày Tết của hội có gấu và hội ế

Đêm giao thừa, trong khi các cặp đôi tay trong tay đi ngắm pháo bông, trao những lời ngọt ngào lãng mạn cho nhau thì hội ế tập trung lại một quán nhậu nào đó với chí khí ngút trời "không say không về".

Sự khác biệt ngày Tết của hội có gấu và hội ế

Đây mới là vấn đề đau đầu nhất của hội có gấu. Khi đến thăm chơi, chúc Tết nhà người yêu thì phải mừng tuổi cho ông bà, em, cháu... nhìn từng bao lì xì trao đi mà xót hết cả ruột. Cả năm cày cuốc có dư được bao nhiêu đâu, mà ba ngày Tết xài "vung tay quá tán. Trong khi đó, hội ế chỉ cần lì xì cho các thành viên trong gia đình của mình là đủ.

Sự khác biệt ngày Tết của hội có gấu và hội ế

Tết cũng là dịp để các cặp đôi có nhữngchuyến đi chơi xa lãng mạn. Trong khi đó, dân ế cũng có không ít địa điểm dành cho mình nên đừng lo lắng nhé, chẳng hạn như quấn chăn ngủ cả ngày, dán mắt vào điện thoại xem phim, hay tập trung nhà ai đó ăn nhậu cả ngày. Vậy cũng đủ vui rồi đúng không nào?

10 câu nói kinh điển của hội độc thân vui tánh

Dù là có người yêu hay vẫn còn độc thân, ế xưng ế xỉa vẫn mong ngóng từng ngày chờ Tết đến. Tết là dịp để người con xa xứ trở về quê, ăn bữa cơm gia đình, mua sắm, dọn dẹp nhà cửa cùng mẹ cha. Đây là khoảng thời gian vô cùng quý giá, đầy ý nghĩa và đầy trân trọng. Vì thế, có người yêu hay không cũng không ảnh hưởng gì mấy đúng không nào, cứ thoải mái tận hưởng những ngày Tết đi nhé, còn tình duyên ư, khi nào duyên tới thì yêu thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top