02/26/2019 17:51

Lời nhắn nhủ đầy thâm thúy của siêu mẫu Hà Anh: "Làm phụ nữ, đừng làm đồ ăn nhanh"

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nữ siêu mẫu sinh năm 1982 không chỉ gây ấn tượng với công chúng bởi sắc đẹp của mình, mà còn bởi sự sắc sảo trong lối sống và cách suy nghĩ. Mới đây, quan điểm của người đẹp này tiếp tục thu hút sự chú ý của dân mạng.

Siêu mẫu Hà Anh sinh ra trên mảnh đất Á Đông và được giáo dục dưới phông nền văn hóa của phương Tây. Ít ai cưỡng lại được sự cuốn hút từ thần thái của siêu mẫu Hà Anh bởi ở cô, vừa có một vẻ đẹp mang đậm nét truyền thống, lại vừa cởi mở, phóng khoáng và hiện đại. Sở hữu một thân hình nóng bỏng với ba vòng bốc lửa, đã từng chinh chiến tại nhiều đấu trường sắc đẹp khác nhau, Vũ Hà Anh, cô siêu mẫu sinh năm 1982 không chỉ gây ấn tượng với công chúng bởi sắc đẹp của mình mà còn bởi sự sắc sảo trong lối sống và cách suy nghĩ. Ở Hà Anh hội tụ đầy đủ những yếu tố mà một người phụ nữ hiện đại cần. Đó là nhan sắc, hình thể, sự thông minh, khéo léo và tự chủ. 

Vốn là một phụ nữ độc lập, thông minh, mạnh mẽ và tâm lý, những chia sẻ của Hà Anh luôn nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Bằng sự từng trải của mình, Hà Anh một lần nữa gây bão khi chia sẻ quan điểm về hôn nhân gia đình. Status mới đây trên trang cá nhân của cô thu hút rất nhiều lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ.

Siêu mẫu Hà Anh nhắn nhủ chị em: Làm phụ nữ, đừng làm đồ ăn nhanh
Siêu mẫu Hà Anh vốn nổi tiếng là người đẹp thẳng tính với những bài viết và phát ngôn hết sức ý nghĩa, đặc biệt phù hợp với chị em phụ nữ. (Ảnh: FB)

Chị em phụ nữ không chỉ muốn học hỏi phương pháp chăm sóc con của Hà Anh mà còn muốn biết bí quyết giữa "lửa" cho cuộc sống vợ chồng của siêu mẫu. Mới đây, Hà Anh đã lên tiếng nhắn nhủ đến các chị em:

Làm phụ nữ, đừng làm Fastfood (Đồ ăn nhanh)! Đàn ông là giống đực, bản năng thích sự chinh phục, thích theo đuổi. Đàn bà fastfood thì đàn ông ăn tạm lúc đói cũng tốt! Ăn rồi cũng quên ngay, chả nhớ mùi vị của nó. No chẳng nhớ đến. Đói mà lười thì a lô đến ăn tạm (đồ ăn), nhưng trong lòng lúc nào cũng mơ tưởng đến cao lương mỹ vị. Cao lương mỹ vị đâu phải ai cũng có tiền, cơ hội để nếm thử? Thậm chí nếm một lần đã hãnh diện lắm, nhớ cả đời. Nên phụ nữ nhớ, hãy làm cao lương, của lạ đối với đàn ông. Không người đàn ông nào cảm thấy hãnh diện khi có được người đàn bà mà người đàn ông nào cũng chinh phục được. 

Bồ, đôi khi là fastfood. Vì họ dễ có. Họ sẵn sàng đổ nhào, trao thân, dâng hiến. Xã hội này ngày càng nhiều tuýp phụ nữ chỉ mong có tấm chồng, mong bằng mọi giá, dù có phải giành của phụ nữ khác. Hoặc họ sẵn sàng "chung chồng", miễn sao được phúc yên ổn. Họ đánh mất cảm xúc thiêng liêng, coi nhẹ tình yêu, lòng kiêu hãnh của chính mình, chứ chưa nói gì đến việc quan tâm đến cảm xúc người khác.

Lắm cô gái trẻ cũng chẳng muốn làm fastfood, nhưng xung quanh bạn bè thấy ai cũng sống thế, nên mãi riết cũng thành quen, thấy cũng bình thường. Có cô thì nhẹ dạ cả tin, nghĩ rằng người đàn ông ấy quả thực đang bị ngược đãi bởi "mụ phù thủy", thực sự tin rằng tình yêu của mình mới là đích thực... Và thế là cô gái tội nghiệp ấy bị biến thành fastfood.

Nhưng cũng có những trường hợp người vợ bị biến thành fastfood. Họ nhẫn nhịn quá, hy sinh quá, sống vì người khác nhiều quá. Họ vì chồng, vì con, gia đình chồng, gia đình mình, hàng xóm láng giềng. Chồng hàng ngày đi nếm cao lương, họ ở nhà lúc nào cũng "sẵn sàng". Sẵn sàng chấp nhận, tha thứ, chịu đựng. Rồi họ quên đi mất họ cũng cần sống hạnh phúc, cần có đam mê, bạn bè, sự nghiệp, làm đẹp. Họ cần được chồng chiều chuộng, đam mê, như món cao lương mà họ xứng đáng.

Lời khuyên của Hà Anh dành cho phái yếu chính là cố gắng không chỉ làm mình đẹp hơn, hấp dẫn hơn, mà còn luôn hoàn thiện mình để thú vị hơn, có nhiều phẩm chất đáng quý hơn vì khi đó phái nữ sẽ có quyền lựa chọn tốt nhất dành cho mình và tất nhiên là làm chủ được cuộc đời mình. Phụ nữ khi còn yêu thương, luôn muốn mình trở thành nhà của đàn ông. Họ trân trọng cảm giác muốn trở về nhà của đàn ông. Họ muốn đàn ông dù từng qua bao con đường, có lỡ lạc lối thế nào cũng trở về bên họ. Vì đơn giản, phụ nữ luôn mang bản chất của người sinh ra để làm vợ, làm mẹ làm bến đỗ của đàn ông.

Tha thứ và đợi chờ cũng như bản năng của đàn bà. Nhưng đàn ông lại nghĩ rằng đàn bà tha thứ là vì họ không thể rời đi, không thể sống thiếu đàn ông. Họ tin đó là điều hiển nhiên, cứ rong chơi, cứ lỗi lầm, cứ thử thách sức chịu đựng của đàn bà. Vì họ nghĩ, vợ vẫn ở đó, cũng như nhà không thể đi đâu, thế thì có gì phải lo, đi bao lâu chẳng được. Đàn ông chính là, điều gì càng không nuông chiều bản lĩnh chinh phục của họ, đàn ông càng nhanh chóng chán chê và rời bỏ. 

Siêu mẫu Hà Anh nhắn nhủ chị em: Làm phụ nữ, đừng làm đồ ăn nhanh
Là phụ nữ tuyệt đối không được bi lụy, dùng dằng, yếu đuối vì người không xứng đáng. Phụ nữ sẽ là kho báu đáng giá khiến người khác muốn mãi chinh phục nếu như biết được giá trị của mình. (Ảnh: FB)

Chính những trải nghiệm trong cuộc đời sẽ dạy cho ta biết cách sử dụng giá trị của mình nhưng cũng chính cuộc đời có thể lấy đi giá trị của ta bất cứ lúc nào nếu ta không biết cách bảo vệ nó. Người ta bảo “Nhân cách làm nên một con người và chính giá trị sẽ tạo nên một người phụ nữ” cũng là vì vậy. Một người phụ nữ khôn ngoan là người biết rõ giá trị của mình và biết cách để sử dụng nó.

Bạn được gì và mất gì không quan trọng, nhưng để đạt được cái bạn muốn mà làm mất đi giá trị của chính mình mới là vấn đề cần phải suy ngẫm. Thế cho nên, là phụ nữ thì càng phải biết giữ giá trị của mình. Cách suy nghĩ của Hà Anh chứng tỏ cô là một người phụ nữ có tư duy cởi mở, thái độ lạc quan trong cuộc sống. Quan điểm của Hà Anh nhận được nhiều phản hồi tích cực, đồng tình của người hâm mộ.

Siêu mẫu Hà Anh nhắn nhủ chị em: Làm phụ nữ, đừng làm đồ ăn nhanh

Nên phụ nữ nhớ, hãy làm cao lương, của lạ đối với đàn ông. Không người đàn ông nào cảm thấy hãnh diện khi có được người đàn bà mà người đàn ông nào cũng chinh phục được. (Ảnh: FB)

Chia sẻ của Hà Anh đã nhận được nhiều lời khen ngợi và thậm chí thức tỉnh nhiều người phụ nữ đang biến thành "đồ ăn nhanh". Khi có người cho rằng, đàn ông nên trung thành với "cơm" nhưng Hà Anh khuyên rằng: "Cơm phải chế biến nhiều kiểu, thức ăn kèm đa dạng nếu không mấy chục năm cũng ngán thật ý ".

 

 

Siêu mẫu Hà Anh nhắn nhủ chị em: Làm phụ nữ, đừng làm đồ ăn nhanhSiêu mẫu Hà Anh nhắn nhủ chị em: Làm phụ nữ, đừng làm đồ ăn nhanhSiêu mẫu Hà Anh nhắn nhủ chị em: Làm phụ nữ, đừng làm đồ ăn nhanh
Hàng loạt cư dân mạng bình luận về chia sẻ của Hà Anh.
Video xem thêm: Chị em chia sẽ 5 bí quyết giữ gìn hôn nhân đến trọn đời.

Phụ nữ, nhất định phải như loài hoa có độc, lại như gây nghiện. Một là, đàn ông vì sợ mà không dám động vào, hai là chạm vào rồi cả đời không thể rời xa. Đừng trở thành người phụ nữ đàn ông trở về vì biết bạn không rời đi, đàn ông yêu đương vì nghĩ bạn quá tốt và đàn ông ở bên bạn vì bạn quá dễ dàng với họ. Phụ nữ không trân trọng mình, tuyệt nhiên không ai biết quý trọng bạn! 

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top