02/27/2019 14:12

Ốc Thanh Vân giàn giụa nước mắt khi nói về biến cố lớn nhất đời của Mai Phương

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Không chỉ xem Mai Phương như em gái ruột trong gia đình, Ốc Thanh Vân còn thể hiện tình cảm chân thành hiếm có khó tìm khi sát cánh bên nữ diễn viên lúc cô gặp biến cố.

Những hội chị em trong showbiz luôn khiến khán giả phải ngao ngán vì nay thân thiết, mai lại đăng đàn “bóc phốt”. Nhưng vẫn còn đó những mối thâm tình giữa các sao nữ Vbiz cùng nhau vượt qua khó khăn, hoạn nạn được nhiều người ngưỡng vọng. Ốc Thanh VânMai Phương là một trong những điển hình đó.

Ốc Thanh Vân giàn giụa nước mắt khi nói về biến cố của Mai Phương
Tình cảm thân thiết như chị em một nhà của Ốc Thanh Vân và Mai Phương khiến nhiều người cảm động. (Ảnh: FBNV)

Cùng xuất hiện trên một chương trình dành cho những người bạn tri âm, tri kỉ vào ngày 26/2 qua, Mai PhươngỐc Thanh Vân khiến khán giả phải lắng đọng trong những giây phút kể về biến cố tưởng chừng khó có thể vượt qua được.

Ốc Thanh Vân giàn giụa nước mắt khi nói về biến cố của Mai Phương

Mở đầu chương trình, Ốc Thanh Vân chia sẻ về tình cảm chị em gắn bó từ nhiều năm qua: "Hai chị em không bao giờ nhớ lại mình đã cùng nhau đóng chung bao nhiêu vở diễn, đứng chung bao nhiêu sân khấu. Chỉ biết là từ lâu rồi, Ốc xem Mai Phương như một người em thật sự của mình". (Ảnh: TCBC)

Thời điểm nữ diễn viên Những Thiên Thần Áo Trắng đột ngột rút khỏi các hoạt động nghệ thuật vì mang thai bé Lavie, rất nhiều búa rìa dư luận chĩa vào cô. Mai Phương chia sẻ, đó chính là quãng thời gian khó khăn nhất với mẹ con cô khi bên cạnh không có nhiều người bạn an ủi. Ốc Thanh Vân là một trong số ít ỏi những người trong giới giúp đỡ cô vượt qua nghịch cảnh. Chính nhờ sự động viên lớn lao về mặt tinh thần từ người chị mà Mai Phương đã hạ sinh con gái đầu lòng bình yên.

Làm mẹ đơn thân vất vả, Mai Phương vẫn có được sự trợ giúp từ Ốc Thanh Vân. Khi biến cố bệnh tật xảy ra, Mai Phương cũng nhờ cậy tất cả vào người chị này. Từ việc giao con gái cho gia đình Ốc Thanh Vân chăm sóc đến việc đứng ra quyên góp tiền hỗ trợ điều trị cho cô đều là một tay MC Ốc lo liệu.

Ốc Thanh Vân giàn giụa nước mắt khi nói về biến cố của Mai Phương

"Khi nghe tin Phương bị bệnh, mình không nghĩ nó nghiêm trọng đến như vậy nhưng khi cầm tờ giấy khám bệnh thì mình đã biết là mình phải gì đó cho em. Thời gian đó không phải là chuỗi ngày quá dài nhưng mình cứ ngồi đó, xem em cần gì, lâu lâu chạy vào xem em như thế nào, ngồi ở hành lang bệnh viện để make up…" - Ốc Thanh Vân giàn giụa nước mắt nhớ lại. (Ảnh: TCBC)

Ốc Thanh Vân giàn giụa nước mắt khi nói về biến cố của Mai Phương
Những khoảnh khắc xúc động của hai chị em Ốc Thanh Vân - Mai Phương. (Ảnh: TCBC)
Ốc Thanh Vân giàn giụa nước mắt khi nói về biến cố của Mai Phương

Bên cạnh những phút giây lắng lòng mình lại, Mai Phương cũng chia sẻ tính xấu của Ốc Thanh Vân khiến mọi người cười lăn. (Ảnh: TCBC)

Mai Phương nói về ý định quay lại showbiz: "Niềm đam mê thì không bao giờ tắt trong lòng mình, tâm mình lúc nào cũng hướng về sân khấu về truyền hình và muốn quay trở lại sớm nhất có thể nhưng Phương cũng biết tình trạng hiện tại của mình nên khi nhận lời mời nào Phương phải cân nhắc rất kĩ vì sức khỏe của bản thân cũng như không làm gián đoạn công việc chung của mọi người. Tính Phương làm gì là làm cho đến cùng nhưng cũng rất tôn trọng mọi người vì lỡ không may vì vấn đề cá nhân của mình lại ảnh hưởng đến cái chung nên Phương rất cân nhắc điều đó".

Mai Phương tiết lộ tình hình sức khoẻ hiện tại

Nếu vẫn hoài nghi tình thân trong showbiz hẳn nhiều người sẽ phải thay đổi định kiến đó trước tình cảm của chị em Mai Phương - Ốc Thanh Vân. Không chỉ xem nhau như người một nhà mà Ốc Thanh Vân còn ở bên cạnh Mai Phương khi người em gặp biến cố mắc bệnh hiểm nghèo. Chính sự chân thành, luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống đã giúp Ốc Thanh VânMai Phương nhận được sự ngưỡng vọng của đông đảo khán giả. Hai chị em chính là điển hình cho việc vẫn còn tồn tại những hội chị em thâm tình trong showbiz đầy rẫy thị phi.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top