02/22/2019 09:59

Những phát ngôn làm nóng phiên tòa xét xử của vợ chồng vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Trong phiên tòa xét xử, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có những phát ngôn tranh chấp gây xôn xao và cuộc li hôn nghìn tỷ này vẫn chưa đi đến hồi kết....

Chiều 20/2, ngày thứ nhất xét xử vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo - vợ chồng chủ cà phê Trung Nguyên kết thúc trong những cuộc chất vấn gay gắt. Trong phiên tòa hai người cũng đã nhiều lần lên tiếng bức xúc, không có bất kì tiếng nói chung nào, những câu nói này nhanh chóng gây bão trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều. Dưới đây xin trích dẫn một số phát ngôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo được nhiều người chia sẻ:

Lê Hoàng Diệp Thảo 

- Với một người phụ nữ, không ai muốn chấp nhận chuyện li hôn, tan đàn xẻ nghé, các con không có gia đình trọn vẹn.

- Mình không sai thì sao phải xin lỗi.

Những phát ngôn làm nóng phiên tòa xét xử của vợ chồng ông chủ cà phê

- 49 ngày thiền định cướp mất Đặng Lê Nguyên Vũ tuyệt vời của tôi.

Những phát ngôn làm nóng phiên tòa xét xử của vợ chồng ông chủ cà phê

Đặng Lê Nguyên Vũ

- Tôi chưa bao giờ sai với cô.

 - 20 năm nay có khi nào Qua đụng đến tiền. Cô phải đối diện với cái tâm của cô.

- Ở đây không có ai vì tiền. Không ai đụng đến tiền. 20 năm nay, số tiền nó lớn lắm. Các ngân hàng chỉ ra trong đây chỉ là bề nổi mà thôi.

- Vấn đề ở đây chỉ là lương tri và lương tính, thiếu hai cái đó, không phải con người nữa.

Những phát ngôn làm nóng phiên tòa xét xử của vợ chồng ông chủ cà phê

- Nhà này đâu thiếu tiền? Tôi sợ mỗi lời nói nói ra rất đau lòng. Toà tuyên xử thế nào không quan trọng, lương tri của mình là điều quan trọng. Mấy cháu làm sao thiếu tiền được?

- Tiền nhiều để làm gì?

Những phát ngôn làm nóng phiên tòa xét xử của vợ chồng ông chủ cà phê

- Có ai mà đưa chồng mình vào bệnh viện tâm thần để kiểm tra... Lương tâm không ai làm điều đó. Cô phải đối diện với lương tâm của cô.

- Không phải tự nhiên một sớm một chiều mà ngồi ở đây, tất cả đều có nguyên do của nó.

- Chuyện này không hay ho gì hết, đừng kéo mấy đứa con của qua vào.

- Tôi từng nói với các con, bà nội của con 70 tuổi, ba cũng già, ở đây không ai cần tiền, chỉ có mẹ của con. Mấy đứa nhỏ không hiểu, không cần nghe những gì đang diễn ra. Hãy để cho nó lớn. Mẹ nó đủ chuyện để làm chứ không phải lá thư không...

Những ồn ào xung quanh vụ ly hôn nghìn tỉ của vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên không chỉ thu hút sự quan tâm của báo giới, mà còn nhận được sự theo dõi của mọi người. Đặc biệt, những phát ngôn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cùng những giọt nước mắt của bà Đặng Lê Diệp Thảo trong những cuộc đối thoại tại phiên tòa ly hôn đã khiến nhiều người xôn xao.

Trên mạng xã hội, nhiều người cũng đã bày tỏ quan điểm xung quanh vụ ly hồn ồn ào này. Một số người lên tiếng bênh vực bà Thảo - người mẹ 4 con khi đang cố gắng hết mình để bảo vệ gia đình, giành lại quyền lợi của mình và các con bằng cách yêu cầu phân chia tài sản ở Trung Nguyên sau nhiều năm cùng chồng gầy dựng và vượt qua bao khó khăn sóng gió. Cũng có người đứng về phía ông Vũ - người đàn ông dành tâm huyết cả đời cho Trung Nguyên nhưng cuối cùng vẫn không giữ được tổ ấm của mình.

Đừng để đến bước suýt li dị mới hiểu hết chồng.

Vòng xoáy kiện tụng của vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên đã kéo dài nhiều năm đến nay vẫn chưa có hồi kết. Người ngoài cuộc đã được nghe nhiều câu chuyện từ cả 2 phía nhưng sự thật nội tình bên trong như thế nào thì không thể phán xét được. Dẩu biết "mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh", tuy nhiên bạn có quan điểm ra sao về các phát ngôn trên đây của đôi vợ chồng nổi tiếng này, hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé?

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top