01/31/2019 15:13

Những nỗi khổ mà bất kì người độc thân nào cũng trải qua vào dịp Tết

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Tết đến ai cũng vui vẻ hạnh phúc vì được đi chơi, được gặp nhau, đặc biệt là các cặp đôi. Nhưng đây có lẽ lại là những ngày khổ sở của những ai mang danh là "FA".

Tết đến nhà nhà đều vui trừ một người là không những không vui mà còn lại vô cùng lo lắng vì quá nhiều thứ phải đối mặt, nói nôm na là những ám ảnh chung của hội FA. Cùng xem đó là những điều gì mà khiến những người độc thân sợ đến vậy nhé!

1. Bao giờ có người yêu/ lấy chồng

Kết quả hình ảnh cho bao giờ lấy chồng

Đây là câu hỏi muốn thuở khiến nhiều người "khiếp sợ" mỗi khi xuân về. Các bậc phụ huynh hay người lớn cứ gặp mặt lại hỏi, khiến nhiều người chẳng biết phải ứng phó làm sao. Đã buồn mà lại cứ bị nhắc đến hoài, ai thấu cho nỗi niềm này của hội "FA"

2. Đón giao thừa một mình

Hình ảnh có liên quan

Hẳn là cảm giác cô đơn nhất có lẽ là vào đêm này. Khi tất cả mọi người nhà nhà cùng nhau tay trong tay đi ngắm pháo bông còn bạn thì lẻ loi một mình giữa biển người xa lạ. Hoặc là trong khi các cặp đôi bên nhau vào phút cuối cùng của năm thì bạn một mình trùm chăn nằm nhà trong sự tủi thân.

3. Suốt ngày ở nhà

Kết quả hình ảnh cho ulzzang

Người ta bảo chán thì nên đi ra ngoài chơi chứ đừng ru rú ở trong nhà. Nhưng có ai biết là nỗi khổ rủ ai cũng chả rãnh, tại vì người ta đều bận đi chơi với người yêu cả rồi. Tự hỏi FA đâu hết chỉ còn mình tôi.

4. Đi đâu cũng một người một xe

Tình trạng chung của hội độc thân là đi đâu cũng lẻ loi, ai đi cũng hai người một xe, bạn như người duy nhất thừa ra và phải chạy một mình, ngay cả khi đi với gia đình thì bố mẹ bạn cũng có cặp ngoại trừ bạn.

5. Trở thành bảo mẫu bất đắc dĩ

Khi bạn chưa có bồ thì ai cũng mặc định là bạn rất rãnh và đương nhiên sẽ tạo công ăn việc làm cho bạn ngay và luôn. Đó là cho bạn ăn cùng với những đứa trẻ rồi sẵn tiện trông chúng dùm mọi người luôn với lí do là bạn rãnh mà.

Cười đau bụng với nỗi niềm gái ế phương tây

Đấy chính là nỗi khổ mà FA rất muốn nói với mọi người, ai đó có thể hiểu cho nỗi lòng cô đơn, lại còn bị hoàn cảnh khiến cho buồn hơn mà quan tâm tới FA một tí đúng không nào? Năm mới bestie chúc bạn sẽ sớm tìm được một nửa của mình để năm sau không còn gặp lại những điều trên nữa nhé.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top