02/18/2019 09:45

Kiểu con gái cực "khó tán", khó đổ khiến đấng mày râu phải chạy dài là đây chứ đâu

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Suốt bao nhiêu năm nàng vẫn luôn tự soi gương nhìn bản thân, suy nghĩ hàng nghìn lần nhưng vẫn không tìm được lý do tại sao một nửa của mình vẫn chưa xuất hiện, không biết chàng đã trốn đi đâu?

"Kiểu con gái nào khó tán tỉnh nhất", đây hình như là câu hỏi rất được nhiều người quan tâm ở thời điểm hiện tại vì mỗi lần topic này được mở ra là cư dân mạng lại thi nhau bàn tán rôm rả. 9 người thì 10 ý, nhiều người cho rằng con gái mà đam mê đến công việc thì còn lâu mới nghĩ đến chuyện yêu đương, cũng có ý kiến "bóc mẽ", nàng nào mê Idol, mê K-pop thì các chàng trai mới khó có cửa. Nhiều ý kiến lại cho rằng con gái quá mạnh mẽ, manly không kém gì con trai là cửa ải khó qua nhất.

Những kiểu con gái khó tán khiến các chàng chạy dài
Ảnh: Top Comment

Khi được con trai tán tỉnh, nếu thực sự có tình yêu thì các cô nàng sẽ nhanh chóng gật đầu đồng ý, còn một khi đã không thích thì có tặng 999 bông hồng, gấu bông, socola... thì nhận được cũng là một ánh mắt hờ hững mà thôi.

Khi được hỏi, kiểu con gái nào khó tán nhất thì ý kiến "Mê ngôn tình, suốt ngày mơ mộng làm nhân vật chính" được khá nhiều đấng mày râu đồng tình. Những cô nàng này suốt ngày chỉ nghĩ đến những anh chàng xinh trai theo kiểu mỹ nam, hotboy Hàn Quốc. Họ còn tự nhiên gọi các idol, diễn viên, người mẫu là oppa, là người yêu, là chồng, quan niệm "Trai đẹp mà không mê thì thật là lãng phí tài nguyên mà" đã in sâu vào tâm trí.

Những kiểu con gái khó tán khiến các chàng chạy dài
Ảnh Pinterest

"Tán gái mà vô trang Facebook thấy toàn ảnh trai Hàn thì mọi lời nói của bạn đều vô nghĩa", "Thấy đứa nào cuồng idol quá thì chính là nên né xa chứ bạn sẽ không bao giờ bằng được oppa các nàng mộng mơ đâu!" - Nhiều người cho rằng con gái mê trai Hàn hay thần tượng idol thì thường yêu cầu cao, khó tính và không coi trọng người yêu bằng idol.

Công nhận là cô nàng nào cứ mơ gặp được soái ca, con nhà giàu, đẹp trai, tài giỏi như trong phim thì chắc chắn, luôn có những tiêu chuẩn rất cao mà ít ai đáp ứng được. Chưa kể, những cô nàng này còn có xu hướng lý tưởng và tô hồng tình yêu nữa cơ.

Đồng ý là con gái mê ngôn tình khó cưa nhưng cư dân mạng còn chỉ ra một kiểu con gái khác mà cua được thì... khó hơn lên trời. Đó chính là con gái mê đam mỹ! Những cô nàng lấy chuyện ship các couple nam với nhau làm niềm vui, luôn thích thú khi nhìn các chàng trai thân thiết với nhau thì tha thiết gì đến việc ở cạnh chàng trai nào. Vì với họ, con trai phải thuộc về con trai mới là chân ái!

- Mê ngôn tình thì dễ bị rung động, chỉ cần các anh lãng mạn và kiên trì còn mê đam mỹ mới khó. Tôi từng ship 2 anh crush mình với các anh giai khác nên hiện không ai tán tôi nữa.

- Mê đam mỹ nhìn các anh đều phỏng đoán công hay thụ. Đối với trai thẳng kịch liệt dị ứng.

- Hủ nữ mới khó, anh mà lảng vảng theo nó chuẩn bị tán là nó đã ghép anh với đứa khác rồi.

- Ngôn tình không đáng sợ, đáng sợ chính là hủ nữ fan đam mỹ rất thích nhìn tụi con trai yêu nhau rồi, nghĩ xem tụi bây cưa kiểu gì?

Cũng có một kiểu con gái khó tán nữa là cứ nhắc đến yêu đương, hôn nhân là nghĩ ngay đến đổ vỡ, đến gian dối, đến lừa lọc, đến khổ đau. Họ tôn thờ chủ nghĩa độc thân, cho rằng, cưới chồng sớm là "gái quê", là không có chí phấn đấu, tự lấy dây buộc mình. Trong khi đó, khi nghe ai sẻ chân thành như “mày ơi tao muốn lấy chồng quá!” thì lại nở nụ cười khẩy.

Những kiểu con gái khó tán khiến các chàng chạy dài
Ảnh Pinterest

Hiện tại, topic này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhưng mà, con gái khó cưa một chút cũng là một thử thách đấy chứ! Biết đâu, người ta mê đam mỹ, mê trai Hàn "xinh xinh" thế chứ vẫn đang chờ một chàng trai kiên trì vì mình thì sao!

Điểm danh những chòm sao cưng người yêu đến mức... "đội cả lên đầu"

Khó tán - khó có người yêu và trở thành độc thân vui tính là "quy trình quen thuộc" của những anh chàng, cô nàng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Có người hài lòng với điều này nhưng cũng có người vẫn luôn kiên trì trong hành trình tìm kiếm mảnh ghép còn thiếu cho mình. Còn bạn, bạn nghĩ kiểu con gái nào là khó tán, khó đổ nhất?

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top