02/21/2019 16:16

Kiểu đàn ông nên tránh xa bởi sớm muộn bạn cũng sẽ một mình nhận lấy đau khổ mà thôi

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Phụ nữ lấy chồng như đánh bạc, thông minh, xinh đẹp không bằng may mắn. Tuy nhiên, để giảm thiểu tối đa nguy cơ hôn nhân không hạnh phúc, bạn hãy tỉnh táo trước những kiểu đàn ông này nhé!

Anh ta luôn điều khiển các mối quan hệ của bạn

Những dấu hiệu chứng tỏ đây chính là người khiến bạn đau khổ khi yêu

Sau một thời gian yêu nhau, anh chàng của bạn bắt đầu bộc lộ những tính cách khó chịu. Anh ta muốn bạn ngừng liên lạc với người cũ, tạm gác các mối quan hệ bạn bè mà anh ấy cảm thấy khó chịu, kể cả cô bạn thân, anh ta cũng thường kiểm soát thời gian biểu của bạn trong ngày. Nếu bạn thỏa hiệp với anh ta, dần dần cuộc sống của bạn sẽ thu hẹp lại và bạn chỉ biết đến người đó mà thôi. Vì vậy, trong bất kỳ mối quan hệ nào luôn phải có sự bình đẳng, việc phân chia thời gian và phân rõ giới hạn là điều bạn nên làm.

Thường xuyên so sánh với người cũ

Những dấu hiệu chứng tỏ đây chính là người khiến bạn đau khổ khi yêu

Chẳng ai muốn bản thân bị đem ra so sánh với người khác nhất là với tình cũ. Người yêu còn nhắc đến người cũ tức là còn yêu, người đó vẫn còn một vị trí nhất định trong trái tim họ. Ai mà không ghen chứ, khi yêu mình mà anh ấy lại luôn nhắc về người cũ, luôn nói những điều tốt đẹp về người ấy rồi chê bai mình đủ kiểu. Tình yêu có cao thượng đến đâu cũng không đủ kiên nhẫn mà chịu đựng được. Việc suốt ngày đem người yêu ra so sánh với tình cũ cũng là cách hủy hoại tình yêu hiện tại một cách nhất. 

Anh ấy ham công tiếc việc

Những dấu hiệu chứng tỏ đây chính là người khiến bạn đau khổ khi yêu

Phụ nữ thường bị quyến rũ bởi người đàn ông có sự nghiệp, có danh tiếng, nhưng không phải là người lúc nào cũng chỉ biết đến công việc. Đàn ông cũng phải biết đeo tạp dề vào bếp rửa bát, biết đưa đón con đi học, rửa bát giúp vợ hay đơn giản là dành cho nhau thời gian ít ỏi để trò chuyện trước khi đi ngủ.

Những người đàn ông luôn tham vọng theo đuổi sự nghiệp sẽ thường quen với sự cạnh tranh trên thương trường, quen với sự ngưỡng mộ của mọi người. Vậy nên khi mất đi tất cả, họ sẽ trở nên suy sụp, u sầu làm cuộc sống mất cân bằng.

Ý kiến của bạn luôn bị hạ thấp

Anh ta luôn tự quyết định mọi chuyện và bạn chỉ có thể theo, dù là chuyện của cả hai người nhưng lúc nào anh ta cũng tự quyết. Đó là lúc bạn không được tôn trọng thậm chí là bị gạt đi với những lý do: Em chẳng biết gì cả, lúc nào em cũng coi mình là nhất... Nhưng nếu để tình huống đó xảy đến nhiều lần, đó là lúc mối quan hệ của bạn sẽ chẳng còn bền đẹp.

Hai bạn có suy nghĩ quá khác biệt 

Những dấu hiệu chứng tỏ đây chính là người khiến bạn đau khổ khi yêu

Học vấn khác nhau sẽ dẫn đến tư tưởng sẽ hoàn toàn khác nhau. Hai vợ chồng sẽ không thể hiểu nhau. Ban đầu, sự khác nhau ấy có thể mang tới sức hấp dẫn, nhưng về lâu về dài, mâu thuẫn sẽ lớn dần và cả hai không thể tìm được tiếng nói chung. Nếu cả hai có trình độ học vấn quá chênh lệch, bạn hãy nghĩ tới việc tìm một đối tượng khác phù hợp hơn.

Bất kì anh ta làm sai điều gì, chỉ cần xin lỗi bạn cũng sẵn sàng bỏ qua 

Những dấu hiệu chứng tỏ đây chính là người khiến bạn đau khổ khi yêu

Đàn ông vô tâm hời hợt, không chú ý đến cảm nhận của người khác, nhưng lại bị con gái nhầm tưởng thành lạnh lùng và “ngầu”. Không có người đàn ông nào thật sự vô tâm cả, chỉ là tâm anh ấy đặt ở đâu mà thôi. Anh ấy không quan tâm bạn nghĩa là anh ấy không quá yêu bạn, dễ hiểu mà! Thế mà có nhiều cô gái vẫn không chịu hiểu, cứ để đàn ông hết lần này đến lần khác làm tổn thương bản thân. Sau đó chỉ cần anh ta xin lỗi một câu thôi là mọi lỗi lầm trước đó được xí xóa không dấu vết.

Anh ấy đốt cháy giai đoạn

Những dấu hiệu chứng tỏ đây chính là người khiến bạn đau khổ khi yêu

Những anh chàng chỉ muốn lên giường với bạn thì dĩ nhiên họ sẽ muốn các giai đoạn trong tình yêu được rút gọn lại. Họ sẽ không thèm quan tâm đến cảm xúc và sự ngỡ ngàng của bạn mà chỉ muốn thực hiện mục đích mau chóng. dụ dỗ bạn quen dần với các kiểu gần gũi thân mật. Khi đã cầm tay được thì chắc chắn ôm được, khi đã ôm được thì sẽ hôn dễ dàng và sau hôn thì chỉ cần "thiên thời địa lợi nhân hòa" là họ sẽ "lừa" bạn bằng hàng trăm chiêu trò khác nhau.

Dĩ nhiên, đôi khi trong quá trình yêu nhau bạn sẽ mù quáng cho rằng, có thể anh ấy vì quá yêu bạn nên mới hành động một các mau lẹ như vậy vì không kiềm chế được cảm xúc. Nhưng các cô nàng nên nhớ rằng, nếu một chàng trai yêu bạn thì họ sẽ tôn trọng và trân trọng từng khoảnh khắc ở bên nhau, họ sẽ không vội vàng để đẩy bạn vào tình huống khó xử như ôm hôn ngay từ lần gặp thứ 2.

Đạo lý về tình yêu giúp bạn tránh được những bất hạnh không đáng có

Trên thế giới có 7 tỉ người, tìm được người hợp nhau không phải là một chuyện dễ dàng nhưng không có nghĩa bạn phải gồng mình chịu đựng khi đã thấy rõ những tật xấu của người mình yêu. Tuổi thanh xuân của con gái chỉ có một lần, đừng phí hoài nó để rồi đổi lấy cuộc sống hôn nhân còn kinh khủng hơn. Còn bạn, bạn ghét nhất kiểu đàn ông như thế nào? Cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

Nguồn Brightside

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top