02/11/2019 14:00
Những cung hoàng đạo nào sẽ thoát ế đầu năm 2019 và có "ấy ơi" dịp Valentine?

Những cung hoàng đạo nào sẽ thoát ế đầu năm 2019 và có "ấy ơi" dịp Valentine?

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu năm qua đường tình duyên của những chòm sao này chưa viên mãn thì đừng lo vì năm nay sẽ là năm của bạn! Dưới đây là những cung hoàng đạo sẽ có cơ hội thoát ế từ đầu năm nay, thậm chí còn kịp có "gấu" ngay dịp Valentine này.

Bạch Dương 

Đầu năm nay, nhờ sự hội ngộ của sao Hỏa và sao Thiên Vương trong chòm Bạch Dương khiến cho các Bạch Dương đầu năm nay rất dễ hành động vội vàng, hấp tấp. Trong chuyện tình cảm, sự vội vàng này sẽ dễ khiến Bạch Dương có "gấu" khi chưa chuẩn bị sẵn sàng về tinh thần, thời gian lẫn vật chất. Tuy nhiên, đổi lại thì tỷ lệ thoát ế của Bạch Dương sẽ tăng lên rất đáng kể đó!

Những cung hoàng đạo sẽ thoát ế đầu năm 2019, có gấu dịp Valentine

Bảo Bình

Thời gian này Mặt Trời và sao Thủy sẽ cùng di chuyển qua cung Bảo Bình mang lại nhiều năng lượng tích cực cho các Bảo Bình trong tháng đầu năm. Chuyện tình cảm cũng sẽ có nhiều tín hiệu khả quan hơn. Quan trọng là Bảo Bình có muốn hẹn hò vào lúc này hay không thôi, chứ một khi tình yêu đã gõ cửa thì tất cả những gì Bảo Bình cần làm chỉ là gật đầu đồng ý thôi.

Sư Tử

Vốn trời sinh là người đào hoa nên Sư Tử không hề thiếu các "vệ tinh" vây quanh. Và theo tử vi dự báo, đầu năm mới 2019 này, các Sư Tử sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm cho mình một nửa còn lại. Mặc cho tiết đại hàn có lạnh đến đâu thì thời gian này, Sư Tử nào cũng thật rạng ngời, yêu đời để đón chào một tình yêu mới.

Những cung hoàng đạo sẽ thoát ế đầu năm 2019, có gấu dịp Valentine

Nhân Mã

Những tháng đầu năm này, sao Kim di chuyển qua cung Nhân Mã, hội ngộ với sao Mộc tại khu vực của cung hoàng đạo này sẽ đem đến nhiều may mắn cho Nhân Mã trong chuyện tình cảm. Thời gian này cũng là lúc các Nhân Mã được đắm chìm trong mùa yêu dành cho riêng mình. Mùa yêu đến rồi, các Nhân Mã hãy mạnh dạn tỏ tình hoặc nhận lời thôi nào!

Cự Giải

Dự báo tử vi đầu năm nay, các Cự Giải rất có thể sẽ gặp được "định mệnh" của đời mình. Một câu chuyện tình lãng mạn như trong phim sẽ xuất hiện khiến các Cự Giải không kịp trở tay. Thôi thì cứ nghe theo tiếng gọi con tim và đón nhận lấy cơ duyên này nha!

MS Vận mệnh của chòm sao Cự Giải khi bước sang năm 2019

Tất nhiên những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi, thế nên những ai vẫn đang còn F.A và không nằm trong các cung hoàng đạo "đỏ tình" như trên thì cũng đừng bận tâm nhiều nha! Ai cũng muốn làm mới bản thân và làm mới các mối quan hệ của mình trong năm mới, và nếu vẫn còn đang F.A thì hãy mau mau thay đổi bản thân bạn nhé! Chúc bạn nhanh chóng thoát cảnh lẻ bóng ngay đầu năm mới 2019 này!

Video có thể bạn quan tâm
PHẢN ỨNG ĐÁNG YÊU CỦA MỸ TÂM KHI GẶP CÁC BẬC TIỀN BỐI
Scroll to top