01/31/2019 15:44

Những câu tỏ tình dễ thương giúp bạn “thả đâu dính đó”

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nếu cảm thấy tình cảm giữa mình và nửa kia cần một câu chốt hạ trước khi chính thức trở thành người yêu của nhau, thì những câu tỏ tình dưới đây sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối theo cách độc đáo nhất.

Cảm giác bối rối và hồi hộp khi muốn tỏ tình là điều đương nhiên, nhưng bạn vẫn có thể nắm thế chủ động và chắc chắn phần thắng nếu áp dụng những câu bày tỏ tình cảm dưới đây.

Những câu tỏ tình dễ thương giúp bạn “thả đâu dính đó”
Ảnh: marry

1. Nếu có một người luôn chờ, yêu và hy vọng anh sẽ cùng chung bước trên một con đường, và người đó đang nói với anh điều này, anh cảm thấy như thế nào?

2. Thầy dạy toán bảo anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây, thế nhưng thầy chưa bao giờ cho anh biết 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm.

3. Em ơi anh lo quá, chắc anh phải đi khám thôi. Không hiểu sao cả tháng nay trong đầu anh chỉ hiện lên toàn hình ảnh của em, còn tim thì đập mạnh mỗi khi nghe em nói chuyện. Em có biết lý do không?

Những câu tỏ tình dễ thương giúp bạn “thả đâu dính đó”
Ảnh: hoaamanhsang

4. Anh sẽ kiện em vì tội cố tình gây thương nhớ, và anh sẽ chỉ tha thứ chừng nào phiên tòa đưa ra phán quyết cuối cùng bằng một tờ đăng ký kết hôn.

5. Hình như anh quên mất tên của em rồi, hay để anh gọi em là người yêu nhé. Và ngược lại nếu em cũng quên tên anh thì cứ gọi anh là người yêu cũng được.

6. Anh nguyện một lần được cảm nhận hương tóc thơm, một lần xiết chặt bàn tay em, một lần được nếm hương vị ngọt ngào từ đôi môi em còn hơn là sống bất tử mà không có được những điều ấy.

7. Này em, em có mệt không khi cứ chạy trong tâm trí anh cả đêm lẫn ngày như thế?

Những câu tỏ tình dễ thương giúp bạn “thả đâu dính đó”
Ảnh: vietnamnet

8. Anh không hình dung được cuộc sống của mình sẽ như thế nào nào nếu thiếu em, thế nên xin em đừng khiến anh phải trải qua những ngày tháng tồi tệ như thế nhé.

9. Nếu người ta muốn kết tội anh vì đã yêu em quá nhiều, thì anh nguyện đứng trước tòa và nhận bản án chung thân bên em suốt đời.

10. Em chính là lý do làm anh muốn thức dậy mỗi sáng, cảm ơn em vì đã giúp cho cuộc sống của anh ngập tràn niềm vui và hạnh phúc như bây giờ.

Chàng Trai Bắt Chước Câu Tỏ Tình Của Pew Pew Trên Show Hẹn Hò

Để tăng thêm phần lãng mạn thì trước khi tỏ tình, bạn có thể chuẩn bị hoa cùng một món quà thật bất ngờ và ý nghĩa, đồng thời lựa chọn địa điểm thích hợp. Nhưng quan trọng nhất vẫn là thái độ chân thành và sự quyết tâm để người ấy biết rằng bạn chính là mảnh ghép hoàn hảo nhất của mình. Chúc bạn sớm thành công với kế hoạch tỏ tình và sớm có khoảng thời gian hạnh phúc cạnh nửa kia nhé.  

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top