02/01/2019 21:48

Những biểu hiện của một chàng trai vô cảm với tình yêu, đáng ngờ nhất là dấu hiệu số 4!

Linh Do - Theo thethaovanhoa.vn Linh Do

Nếu bạn tinh ý nhận ra những dấu hiệu dưới đây, dù chỉ là nhỏ nhất, hãy tìm cách tránh xa mẫu đàn ông này, trừ phi bạn muốn tiếp tục chịu đựng sự tổn thương.

Những chàng trai lạnh lùng thường không có khả năng đồng cảm với người khác. Nhiều phụ nữ cho rằng điều đó chính là thử thách mà họ cần phải vượt qua, rằng trái tim người đàn ông dù có sắt đá đến đâu thì cũng sẽ tan chảy vì bạn. Nhưng đáng buồn thay, sự thật là họ thậm chí còn không bận tâm đến những người đến trước và sau bạn. Nếu bạn tinh ý nhận ra những dấu hiệu dưới đây, dù chỉ là nhỏ nhất, hãy tìm cách tránh xa mẫu đàn ông lạnh lùng, trừ phi bạn muốn tiếp tục chịu đựng sự tổn thương.

1. Có nhiều mối quan hệ với những người phụ nữ khác

Những biểu hiện của một chàng trai vô cảm với tình yêu

Nguồn: 24h

Anh ấy dường như chẳng thể thoát khỏi quá khứ, và rất có thể sẽ vẫn còn dây dưa với một hoặc nhiều người yêu cũ trong hiện tại. Thậm chí, anh ấy có thể đang trong một mối quan hệ với một cô gái khác nhưng không cùng thời điểm với bạn. Do đó, mọi việc sẽ trở thành một mớ hỗn độn nếu bạn quyết định tiếp tục một tình yêu tay ba.

2. Mối quan hệ của hai bạn chỉ là mối quan hệ không tên

Những biểu hiện của một chàng trai vô cảm với tình yêu

Anh ấy chỉ sẵn sàng bên bạn trên mạng xã hội ảo, không phải ngoài đời thực. Anh ấy không thể cho bạn một danh phận hay một mối quan hệ chính thức. Có vẻ như anh ấy chẳng hề muốn một sự ràng buộc cho cả hai cũng như luôn chần chừ khi phải giữ bạn trong một mối quan hệ.

3. Ít dành sự quan tâm cho bạn

Những biểu hiện của một chàng trai vô cảm với tình yêu

Nguồn: Guu

Anh ấy không thể dành hầu hết mọi thời gian cho bạn bởi luôn có những dự định quan trọng hơn bạn.Anh ấy không sẵn sàng để đón nhận sự hiện diện của bạn. Anh ấy chỉ muốn vui đùa với bạn và nếu nhận ra bất cứ sự nghiêm túc nào, anh ấy sẽ ngay lập tức rời đi. Ngoài ra, anh ấy không thể hiện bất kì cảm xúc thân mật gần gũi nào với bạn.

4. Không chia sẻ với bạn nhiều về bản thân anh ấy

Những biểu hiện của một chàng trai vô cảm với tình yêu

Anh ấy không phải là một người đáng tin cậy. Ngày hôm nay bạn có thể ngập tràn hạnh phúc bởi những tin nhắn, cuộc gọi và thậm chí là những buổi hẹn. Nhưng ngay hôm sau bạn có thể sẽ phải thất vọng bởi sự lạnh nhạt như băng của anh ấy. Và khi bạn tìm mọi cách tra hỏi thì anh ấy lại cố tình phớt lờ như chẳng hề có chuyện gì xảy ra.

Mối tình 79 năm: Tình yêu đích thực vẫn tồn tại

Thiết lập mối quan hệ yêu đương với một người không có tình cảm với mình sẽ chỉ mang lại đau khổ cho người phụ nữ. Dù ai cũng xứng đáng yêu và được yêu, nhưng đối với những anh chàng vô cảm trong tình yêu thì chị em cũng cần phải có sự cân nhắc kĩ trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc để có một hạnh phúc lâu dài

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top