02/27/2019 14:35

Ngoại tình với bạn thân của bồ: Lỗi do anh, do cô ta hay do tất cả chúng ta?

Phương Phương - Theo thethaovanhoa.vn Phương Phương

Thông tin cặp đôi vàng Song Joong Ki - Song Hye Kyo gặp trục trặc tình cảm khi họ không chịu đeo nhẫn cưới và đến nay tin chàng Song ngoại tình với chính bạn thân của nàng Song lại càng gây chấn động dư luận.

"Em, Anh, Cô ta, chuyện chúng mình...", giờ câu hát này đã vận vào cả mối tình ngỡ như là trăm năm của Song Joong Ki Song Hye Kyo. Có người ngỡ ngàng, có người chẹp miệng: Thì có gì lạ đâu, chuyện người thứ ba nó như con quỷ ám từng căn nhà mà. Thế nhưng cũng như trong những thước phim cặp đôi Song-Song đã từng đóng, người thứ ba lại là bạn thân của Song Hye Kyo (theo như báo chí Trung Quốc đang rầm rộ đưa tin). Nếu đúng là như vậy thì cũng tội nghiệp chị Song thật nhỉ. Nhưng rồi cánh mày râu lại có dịp phản cung: Thế ai tội nghiệp cho chúng tôi? Vợ già hơn tuổi, lại còn không khéo, không ngoan hiền dễ bảo thì chẳng nhẽ chúng tôi lại chịu đựng mà không đi ngoại tình à? 

Ngoại tình với bạn thân của bồ: Lỗi do ai?

Thật ra thì chuyện ngoại tình cũng không phải là chuyện quá đặc biệt, thậm chí nó đã trở nên quá sức phổ biến trong cuộc sống hôn nhân mỗi gia đình. "Có không giữ, mất đừng tìm", những người ngoại tình thường hay chống chế như vậy. Trong tất cả các thể loại ngoại tình thì chắc có lẽ việc người yêu, bạn đời ngoại tình với bạn thân của chính mình là nỗi đau lòng kinh khủng nhất, khó có thể chấp nhận được, cũng rất khó để vượt qua vì bạn phải chịu đựng nỗi căm phẫn khi hai người bạn yêu quý nhất lại đi lừa dối bạn. Đến khi giải quyết dứt điểm vụ việc thì chắc chắn rồi 99% là bạn sẽ mất đi cả hai người. Còn lại một mình chống chọi với nỗi cô đơn, xót xa, buồn tủi và cả thù hận. 

Ngoại tình với bạn thân của bồ: Lỗi do ai?

Thực tế khoa học đã chứng minh có đến 70% đàn ông thừa nhận họ từng ngoại tình, giống như một bản năng, cho dù đã kết hôn, họ vẫn dễ bị người khác phái hấp dẫn, đặc biệt là những người ngay gần xung quanh mình. Chưa kể đàn ông còn rất thích phiêu lưu, mạo hiểm nên họ khá bị cuốn hút vào những mối quan hệ ngoài luồng. Đối với việc ngoại tình với bạn thân của người yêu mình thì chỉ số phiêu lưu càng tăng thêm gấp bội. Đàn ông thường nghĩ rằng nếu chinh phục vừa được cả đôi: người yêu mình và cả bạn thân của người yêu mình thì họ cũng đáng là bậc "anh tài" lắm chứ. 

Ngoại tình với bạn thân của bồ: Lỗi do ai?

Nhưng rồi, cũng có nhiều người phụ nữ khi bị chồng ngoại tình cũng thú thật rằng: "Tiên trách kỷ, hậu trách nhân". Là do họ không đảm, không khéo lại không biết trau chuốt, suốt ngày lại đi chơi chung với một cô bạn xinh hơn, vóc dáng đẹp, dễ thương, đáng mến thì lấy gì chồng mình không ngoại tình với cô ấy. Mà rồi chuyện gì của cả hai, họ cũng đem kể với bạn thân, đâm ra cô bạn thân lại giống như một quân sư quạt mo, hàn gắn tình cảm đôi bên và đi guốc trong bụng chồng của mình. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Và điều gì đến, ắt sẽ đến thôi. 

Ngoại tình với bạn thân của bồ: Lỗi do ai?

Quay lại chuyện của cặp đôi Song-Song, nếu đây là sự thật thì thật khó có thể bắt lỗi cho ai thì cả hai đều là tiên đồng, ngọc nữ với khối tài sản kếch xù. Không ai có thể chê bai ngoại hình và khả năng làm ra tiền của Song Joong KiSong Hye Kyo. Nhưng gượng đã, một mối quan hệ có bền vững hay không thì lại không dựa vào hai nền tảng ấy. Chúng ta không là người trong cuộc nên không biết nội tình như thế nào, tâm tính hai bên ra làm sao để phán xét. 

Suy cho cùng, nguyên nhân ngoại tình “tại anh tại ả, tại cả đôi đàng”, chứ chẳng nên đổ lỗi cho riêng một bên nào. Con người dù đàn ông hay đàn bà, đều mong muốn sự an toàn và hạnh phúc. Thế nên dù có là người nổi tiếng hay là người bình thường thì cũng không thoát khỏi những lẽ thế gian thường tình. Duyên đến thì giữ, giữ bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh, bằng tình yêu thương chân thành và cũng đừng quên tự biết yêu bản thân mình thì mới biết cách yêu người khác cho trọn vẹn.

Còn ngoại tình à, lại còn ngoại tình với cả bạn thân của mình à? Thì chị Song ơi, chị đã làm đúng rồi. Hãy ly hôn đi vì thật sự cái gì không xứng đáng thì nên bỏ qua. Trong cuộc sống này, có những thứ nên giữ gìn, có những thứ chẳng đáng để ràng buộc…

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top