02/26/2019 09:42

Nghi vấn mối tình chú - cháu mới nhất Cbiz: Nàng kém chàng đến tận 28 tuổi

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Hình ảnh nữ diễn viên Tạ Giai Dư ôm ấp ông Trương Triều Dương, CEO của tập đoàn Sohu đang gây sốt trên mạng. Trước đó, ông trùm này từng bị đồn hẹn hò với nữ chính của Tại sao boss muốn cưới tôi.

Ngày 25/2), báo chí Trung Quốc vừa đăng tin gây sốc tiết lộ CEO Trương Triều Dương của truyền thông Sohu vừa lộ ảnh hẹn hò với nữ diễn viên kém 28 tuổi Tạ Giai Dư. Được biết, cặp đôi bị bắt gặp tới rạp chiếu phim cùng nhau. Họ có nhiều hành động thân mật như nắm tay và ôm eo tình tứ. Vì vậy truyền thông Trung Quốc cho rằng nữ diễn viên là bạn gái chính thức của ông.

Nghi vấn mối tình chú - cháu mới nhất Cbiz: Nàng kém chàng đến 28 tuổi
Tạ Giai Dư là nữ diễn viên trẻ chưa có nhiều tiếng tăm nhưng sở hữu thân hình nóng bỏng. Cô bị chụp ảnh khi tình tứ cùng với Trương Triều Dương, CEO của tập đoàn Sohu. (Ảnh: Weibo)

Tạ Giai Dư là nữ diễn viên ít tiếng tăm tại Trung Quốc. Cô sinh năm 1992 tại thủ đô Bắc Kinh, tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh, khoa biểu diễn. Tuy nhiên, Tạ Giai Dư không phát triển sự nghiệp tại quê nhà mà sang Hong Kong tìm cơ hội. Năm 2012, Tạ Giai Dư ký hợp đồng với công ty giải trí Anh Hoàng. Nhưng cho đến nay, sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên vẫn chưa có gì đáng nhớ. Cô thường xuất hiện trong vai phụ của các bộ phim gắn mác 18+ như The Midas Touch (2013), The Cabin Crew (2014), Affair (2015). Đến năm 2018, Tạ Giai Dư về Đại Lục và tham gia bộ phim Năm tháng vội vã 2: Đã lâu không gặp.

Nghi vấn mối tình chú - cháu mới nhất Cbiz: Nàng kém chàng đến 28 tuổi
Tạ Giai Dư theo phong cách ngây thơ nhưng vẫn quyến rũ. Ngoài ra, cô còn có thân hình nóng bỏng. (Ảnh: Weibo)
Nghi vấn mối tình chú - cháu mới nhất Cbiz: Nàng kém chàng đến 28 tuổi
Một bộ phim mà Tạ Giai Dư đóng khi còn làm việc tại Hong Kong. (Ảnh: Weibo)

Khác với bạn gái là người chưa có nhiều danh tiếng, CEO của Sohu là người vang danh trong cộng đồng doanh nghiệp Trung Quốc. Ông có tên tiếng Anh là Charles Zhang, sinh năm 1964 tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây. Trương Triều Dương sinh năm 1964, tốt nghiệp trường đại học Thanh Hoa - trường đại học số 1 Trung Quốc và nhận được học bổng du học Mỹ vì thành tích học tập xuất sắc. Sau đó Trương Triều Dương có thêm tấm bằng tiến sĩ tại Viện Công nghệ Massachusetts. Ông quyết định trở về Trung Quốc, ra mắt trang web Sohu và hiện giờ là CEO của tập đoàn này.

Nghi vấn mối tình chú - cháu mới nhất Cbiz: Nàng kém chàng đến 28 tuổi
 Trương Triều Dương là CEO danh tiếng nhất nhì Cbiz. Hiện tại, Sohu là tập đoàn dịch vụ trực tuyến hàng đầu của Trung Quốc. Năm 2017, doanh thu của công ty này lên đến gần 2 tỷ USD. (Ảnh: Weibo)

Trước đó không lâu, ông Trương Triều Dương từng bị đồn hẹn hò với nữ diễn viên Vô Song, nữ chính của Tại sao boss muốn cưới tôi. Nhưng sau đó, cả hai đã lên tiếng giải thích họ ăn tối cùng nhau là vì công việc. Trương Triều Dương chính là người đã đầu tư cho phim Tại sao boss muốn cưới tôi

Nghi vấn mối tình chú - cháu mới nhất Cbiz: Nàng kém chàng đến 28 tuổiNghi vấn mối tình chú - cháu mới nhất Cbiz: Nàng kém chàng đến 28 tuổi

Cụ thể, cánh paparazzi cách đây không lâu đã ghi lại trọn vẹn khoảnh khắc Vô Song xuất hiện cùng với một người đàn ông tại 1 khách sạn ở thành phố Bắc Kinh. Trong ảnh, người đàn ông này đeo kính và đội mũ kín mít. Sau quá trình xác minh, cánh phóng viên khẳng định đây chính là ông chủ Sohu Trương Triều Dương. (Ảnh: Weibo)

Nghi vấn mối tình chú - cháu mới nhất Cbiz: Nàng kém chàng đến 28 tuổi
Nữ diễn viên Vô Song của Tại sao boss muốn cưới tôi bị đồn hẹn hò với Trương Triều Dương. Nhưng sự thật cả hai gặp gỡ là để bàn công việc. (Ảnh: Weibo)
Nghi vấn mối tình chú - cháu mới nhất Cbiz: Nàng kém chàng đến 28 tuổi
Trương Triều Dương từng bị đồn có quan hệ với nhiều mỹ nhân làng giải trí.(Ảnh: Weibo)
MS Những mối tình 'ngang trái' khiến cả thế giới phải hoảng hốt, nghe qua cứ tưởng bịa

Mặc dù thông tin hẹn hò của nữ diễn viên quyến rũ và ông chủ tập đoàn Sohu chỉ là nghi vấn, tuy nhiên không ít người cho rằng nếu đây là sự thật thì cặp đôi này chính là cặp đôi chú - cháu tiếp theo gây sốc của làng giải trí xứ Trung. 

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top