02/05/2019 21:31

Mục tiêu sống năm 2019 của 12 chòm sao: Song Tử chọn tình yêu, Thần Nông đam mê kiếm tiền

Hoàng Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hoàng Nguyên

Năm mới hứng khởi mới, 12 cung hoàng đạo đã kịp lên kế hoạch cho riêng mình? Cùng tham khảo xem mục tiêu nào được các chòm sao ưu tiên cho bản thân trong năm nay nhé!

Bạch Dương – Công thành danh toại

Bạch Dương không hề an phận như vẻ ngoài ngây thơ của mình, ngược lại, tính cách mạnh mẽ và háo thắng khiến bạn luôn ấp ủ những dự định lớn lao. Thần tượng của Bạch Dương là những nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân thành đạt và các nhà khoa học có thành tựu lớn. Chung quy lại, bạn là người thích sống dưới ánh hào quang với sự ngưỡng mộ từ người khác. Được trở thành tầng lớp cao trong xã hội, vinh quang đi cùng tiền tài, mới là điều khiến bạn cảm thấy cuộc sống của mình ý nghĩa nhất.

Kim Ngưu – Cả đời bình an

Mục tiêu sống năm 2019 của 12 chòm sao: người chọn tình yêu

Không giống như Bạch Dương theo đuổi những điều to lớn, Kim Ngưu lại chọn một cuộc đời bình an. Không phải dễ để sống một đời bình an nên bạn luôn trân trọng điều đó hơn tất mọi danh lợi hư vô khác. Hơn thế nữa, Kim Ngưu không chỉ cầu an yên cho bản thân mà còn cho gia đình mình. Có thể cuộc sống vật chất không dư giả, thậm chí không đủ đầy, nhưng chỉ cần không phải lo toan suy tính, gia đình vui vẻ, quây quần bên nhau với Kim Ngưu thế là đã đủ rồi.

Song Tử - Tình yêu chân chính

Với Song Tử, điều khó khăn nhất trong cuộc đời là tìm được một nửa đích thực - người mình yêu và người đó cũng yêu mình. Sự lận đận trong tình duyên khiến bạn luôn khao khát có được một tình yêu đơn giản nhưng ấm áp. Bạn cảm thấy thế giới to lớn đến thế, nhưng để tìm được người mình muốn tìm là một điều không hề dễ dàng.

Cự Giải – Sự tín nhiệm của cha mẹ

Cự Giải luôn sống hướng về phía gia đình, đặc biệt là người sinh ra mình, nhưng không có nghĩa là bạn muốn dựa dẫm mà là mong được tín nhiệm. Việc được ba mẹ nhìn mình với ánh mắt tin tưởng và an tâm là điều Cự Giải muốn có được nhất. Cự Giải rất hiếu thảo và không muốn đấng sinh thành phải bận lòng vì mình quá nhiều. Bạn hy vọng mình có đủ khả năng phán đoán và năng lục xử lí tình huống để ba mẹ luôn yên tâm, không còn lo lắng cho mình.

Sư Tử - Tự do tự tại

Mục tiêu sống năm 2019 của 12 chòm sao: người chọn tình yêu

Tư duy thích xê dịch khiến Sư Tử không thể chấp nhận một cuộc sống an phận, yên ổn và được sắp đặt sẵn. Với bạn, một cuộc đời đáng sống là phải luôn có thật nhiều trải nghiệm mới mẻ, dù khó khăn, nguy hiểm nhưng xứng đáng. Bạn thích tự do tự tại, ngao du sơn thủy, sống trọn từng giây phút và không cần lên kế hoạch cho cuộc đời mình, không bận tâm đến suy nghĩ của người khác mà chỉ cần biết đó là sở thích, thú vui của bản thân. Chính vì điều này mà Sư Tử sẽ trở nên ích kỉ và vô tâm trong mắt người khác.

Xử Nữ - Cuộc sống cầu toàn

Cuộc sống khó khăn không có nghĩa Xử Nữ sẽ tự cho phép mình buông xuôi trong thời gian này. Chính vì vậy, mục tiêu số một của Xử Nữ trong năm 2019 chính là đánh bật mọi khó khăn, thách thức đang ngáng đường bạn trên con đường chạm tới thành công. Không có gì là không thể trong mắt một Xử Nữ cả. Cùng nỗ lực nha!

Thiên Bình – Tìm thấy tri kỉ

Thiên Bình cảm thấy tìm được người yêu mình không khó nhưng tìm được bạn tâm giao, tri âm tri kỉ thật sự không phải là điều cứ cố gắng là được.
Thiên Bình cảm thấy tìm được người yêu mình không khó nhưng tìm được bạn tâm giao, tri âm tri kỉ thật sự không phải là điều cứ cố gắng là được. Chòm sao này thật sự muốn có được một người hiểu được rõ nội tâm muốn gì mà không cần phải nói ra, luôn đối tốt với mình mà chẳng cần bất cứ điều kiện nào cả. 

Thần Nông – Kiếm nhiều tiền

Mục tiêu sống năm 2019 của 12 chòm sao: người chọn tình yêu

Thần Nông là cung hoàng đạo vô cùng thực tế, những mơ mộng, ước muốn viễn vông không khiến chòm sao này cảm thấy thú vị, chỉ biết là hiện tại cuộc sống vẫn phải có thật nhiều tiền mới an tâm. Bạn tin tưởng rằng tiền không phải vạn năng nhưng không có tiền thì dù chuyện nhỏ cũng chẳng thể làm được, có tiền chưa chắc đã hạnh phúc nhưng không tiền thì chắc chắn cuộc sống sẽ khó khăn. Đặc biệt, Thần Nông không chịu được thái độ khinh thường của người khác nên càng phải đặt tôn chỉ cuộc đời là “kiếm thật nhiều tiền”.

Nhân Mã – Không bị trói buộc

Nhân Mã muốn sống một cuộc đời tự do, không trói buộc. Tuy nhiên, bạn luôn biết cách cân bằng cuộc sống, không phải nói đi là đi, dù ham chơi đến mấy thì bạn vẫn cố gắng hoàn thành xong công việc mới đi. Bạn hiểu được rằng, nếu không có công việc thì không thể kiếm ra thu nhập để nuôi sống bản thân và tận hưởng những chuyến đi. Thế nên, Nhân Mã luôn khao khát có được một cuộc đời không phải bận tâm gì đến chuyện mưu sinh và được làm những điều mình muốn, đến những nơi mình thích.

Ma Kết – Làm công việc mình thích

Ma Kết rất chăm chỉ, bạn luôn dành thời gian của mình cho công việc, nhưng phải là công việc mình yêu thích và đam mê. Chỉ cần chọn đúng công việc, bạn sẽ luôn có được nguồn cảm hứng bất tận và như vậy thì đi làm cũng giống như đi chơi. Chính vì vậy, đừng quá bất ngờ khi Ma Kết có thể dành cả cuộc đời để đi tìm một công việc dành riêng cho mình. Nó không chỉ giúp bạn có được sự thành công, danh tiếng, tài sản mà còn là động lực sống to lớn mỗi ngày.

Bảo Bình – Cuộc sống vô lo

Mục tiêu sống năm 2019 của 12 chòm sao: người chọn tình yêu

Tất cả những cố gắng, nỗ lực hôm nay của Bảo Bình cũng chỉ để đạt được cuộc sống vô ưu vô lo, cuộc sống không cần phải bận tâm quá nhiều đến chuyện cơm áo gạo tiền hay những bon chen toan tính bên ngoài xã hội. Thay vào đó, bạn sẽ có nhiều thời gian được ở cạnh người mình yêu thương và gia đình nhiều hơn. Tất nhiên, một cuộc đời như thế không dễ dàng để có được nên Bảo Bình vẫn đang phải cố gắng và cố gắng rất nhiều.

Song Ngư – Quyền lợi và địa vị

Cuộc đời Song Ngư không thể chọn những điều tầm thường mà phải là thứ khiến con người trở nên quyền lực nhất, đó là quyền lợi và địa vị. Bạn luôn đấu tranh vì mục tiêu sống cao cả này, đơn giản vì nó sẽ đem lại cho bạn cuộc sống vật chất thoải mái, danh tiếng, sự phục vụ và kính nể. Địa vị càng cao thì càng có tiếng nói và có tầm ảnh hưởng. Song Ngư cực kì thích cảm giác này.

12 chòm sao là nữ siêu anh hùng nào

Sẽ có không ít thời điểm trong đời bạn tự hỏi bản thân muốn gì ở cuộc sống này, và đó là khi bạn thấy mông lung với con đường mình đang đi nhất. Thực ra, mục tiêu sống mỗi người đều đã được định hình trong suy nghĩ và tính cách của chính họ nên hãy tiếp tục làm những điều mang lại cho bạn sự thoải mái, rồi sẽ đến một ngày bạn thấy mình đến đích thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top