02/04/2019 15:16

Liệt kê những câu chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 hay và ý nghĩa nhất

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ Mậu Tuất sang năm mới Kỷ Hợi 2019 đang gần kề, ai ai cũng muốn gửi tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình những lời chúc mừng năm mới thật hay và ý nghĩa nhất.

Chúng tôi xin gợi ý một số lời chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 thật hay và ý nghĩa nhất để bạn đọc tham khảo:

- Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

- Năm mới chúc gia đình ta  một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung.

- Năm cũ vừa qua/ Bước sang năm mới/ Hôm nay con tới/ Kính chúc ông bà/ Sống lâu sức khỏe/ Trẻ mãi không già/ Yêu thương thuận hòa/ Cửa nhà sung túc.

-  Chúc ông chúc bà / Chúc cha chúc mẹ/ Chúc cô chúc cậu/ Dồi dào sức khỏe / Có nhiều niềm vui /Tiền xu nặng túi / Tiền giấy đầy bao / Về nhà người rước /Tiền vô như nước/Tình vào đầy tim/Chăn ấm nệm êm / Luôn gặp may mắn.

Liệt kê top những câu chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 hay và ý nghĩa

Ảnh: ngoisao

- Năm mới chúc anh em“sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!”.

- Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Chúc năm mới bình an.

-  Năm mới 2019 đã đến, con muốn dành lời tri ân chân thành nhất tới ông, bà, cha mẹ những người con yêu thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui.

- Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻD trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

-  Kỷ Hợi vừa tới - Ra ngõ đón xuân - Chúc bạn xa gần - Một năm mạnh khỏe - Chúc cho con trẻ - Học hành chăm ngoan - Tài lẻ tuôn tràn - Phúc, tài dư dả.

- Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lời nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc mong bạn ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Liệt kê top những câu chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 hay và ý nghĩa

Ảnh: vietnammoi

-  Kỷ Hợi vừa sang/ Hạnh phúc mênh mang/ Ý chí vững vàng/ Niềm vui rộn ràng / Tiền bạc lai láng / Sức khỏe cường tráng/ Năm mới vẻ vang.

- Năm mới tới - Vạn điều mới - Triệu điều vui - Không điều xui - Tỷ điều phát - Xuân bát ngát - Chén rượu say - Tiền đầy tay - Vàng đầy túi - Happy new year!!!

-  Mừng xuân Kỷ Hợi. Chúc cho sức khỏe cả nhà an khang. Chúc cho cuộc sống giàu sang. Gia đình hạnh phúc ấm no sum vầy.

-  Tết tới tấn tài/Xuân sang đắc lộc/ Gia đình hạnh phúc/ Vạn sự cát tường.

-   Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, tràn ngập hạnh phúc.

- Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.

Liệt kê top những câu chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 hay và ý nghĩa

Ảnh: thanhnien

- Chúc mừng năm mới 2019! Đa lộc, Đa tài, Đa phú quý! Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm!

- Chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019! Xuân đến gia đình vui sum họp. Tết về con cháu hưởng bình an.

- Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

- Chúc mừng năm mới 2019. Chúc bạn một năm mới 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.

- Chúc mừng năm mới! Công thành danh toại - Trẻ mãi không già - Phúc lộc trường tồn - Tấn tài, tấn lộc.

Liệt kê top những câu chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 hay và ý nghĩa

Ảnh: Laodong

-  Mậu Tuất qua

Kỷ Hợi tới

Vạn điều mới

Triệu điều vui

Không điều xui

Tỷ điều phát

Xuân bát ngát

Chén rượu say

Tiền đầy tay

Vàng đầy túi

Chúc mừng năm mới!

Nghệ Sĩ chúc Tết Kỷ Hợi

Vào thời khắc giao thừa, tiễn năm cũ và đón năm mới, trong lòng mỗi người đều có những dự định và mong muốn riêng. Nhưng mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an... đều là những mong muốn chung. Hy vọng bài viết trên đã cho bạn những gợi ý thú vị để gừi lời chúc Tết hay nhất đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp... trong năm mới 2019.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top