02/28/2019 13:16

Running Man tung ảnh hậu trường cực nhắng, Lan Ngọc - Bỉnh Phát sắm vai "Monday Couple"?

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Bên cạnh Trấn Thành cực nhắng, loạt ảnh hậu trường “tình bể bình” của Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát được chương trình tung ra khiến khán giả đặt nghi vấn liệu cặp đôi sẽ là “Monday Couple” phiên bản Việt chăng?

Running Man bản Việt hóa với tên gọi chính thức Running Man Việt Nam - Chạy Đi Chờ Chi vừa tung loạt ảnh hậu trường cực nhắng của dàn cast chính. Tuy nhiên, hình ảnh tình tứ của cặp đôi Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát mới là điều khiến nhiều fan của show thực tế đình đám này phải chú ý.

Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát sẽ sắm vai Monday Couple?
Hình ảnh Liên Bỉnh Phát bế bổng Ninh Dương Lan Ngọc gây sốt. (Ảnh: TCBC)
Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát sẽ sắm vai Monday Couple?

Được ưu ái gọi là "ngọc nữ" màn ảnh Việt nhưng Ninh Dương Lan Ngọc còn được biết đến là sao nữ "lầy lội" có tiếng khi đi show bên cạnh Diệu Nhi, Miu Lê. (Ảnh: TCBC)

Ngoài Liên Bỉnh PhátNinh Dương Lan Ngọc thì các mẩu Running Man khác của bản Việt cũng tỏ ra nhắng nhít không kém trong loạt ảnh hậu trường.

Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát sẽ sắm vai Monday Couple?Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát sẽ sắm vai Monday Couple?
Trấn Thành. (Ảnh: TCBC)
Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát sẽ sắm vai Monday Couple?
Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát. (Ảnh: TCBC)
Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát sẽ sắm vai Monday Couple?
Ngô Kiến Huy. (Ảnh: TCBC)
Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát sẽ sắm vai Monday Couple?
Jun Phạm. (Ảnh: TCBC)
Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát sẽ sắm vai Monday Couple?

Cách đây vài ngày, dàn cast chính của chương trình đã hé lộ, đó là Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát. (Ảnh: TCBC)

Dù đã lộ diện 7 thành viên của chương trình nhưng việc phân vai vẫn chưa được công bố chính thức. Trên mạng xã hội, ở nhiều trang chuyên tin về giải trí đã đưa ra những dự đoán khá hợp lý. Trấn Thành sẽ vào vai MC "Châu Chấu", BB Trần với những màn troll Hải Triều được đồn đoán sẽ sắm vai "Kẻ phản bội" Lee Kwang SooNinh Dương Lan Ngọc hiển nhiên vào vai "Át chủ bài" tuy nhiên khá nhiều người tò mò đâu sẽ là "Kang Gary" của "Song Ji Hyo bản Việt".

Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát sẽ sắm vai Monday Couple?

Trong khi dân tình vẫn còn đang bán tín bán nghi thì loạt ảnh hậu trường Ninh Dương Lan Ngọc “cặp kè” với trai đẹp Liên Bỉnh Phát như tung thêm bằng chứng cho các "thám tử mạng" thêm căn cứ "Kang Gary bản Việt" nhiều khả năng sẽ được giao cho Liên Bỉnh Phát. (Ảnh: TCBC)

Chính thức lộ dàn Cast Running Man bản Việt

Hình ảnh tình tứ trong hậu trường của Ninh Dương Lan NgọcLiên Bỉnh Phát được tung ra khiến nhiều người chắc mẩm đây có thể sẽ “Monday Couple” bản Việt. Dù vẫn chưa có thông tin chính thức thế nhưng, khán giả vẫn tỏ ra vô cùng mong đợi vào "phản ứng hóa học" bùng nổ giữa hai diễn viên được đánh giá cao về tài năng diễn xuất của điện ảnh Việt hiện tại. Bạn nghĩ sao nếu "Monday Couple" của chương trình được giao cho Ninh Dương Lan NgọcLiên Bỉnh Phát?

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top