02/24/2019 11:14

Kì kèo tiền trợ cấp nuôi con gái nhưng Lâm Vinh Hải sẵn sàng chi tiền tỷ cho Linh Chi

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Hậu chia tay Lý Phương Châu, Lâm Vinh Hải tiếp tục khiến dư luận sục sôi vì những thông tin kì kèo tiền trợ cấp nuôi con gái trong khi lại tặng những món quà vô cùng đắt giá cho bạn gái Linh Chi.

Việc các sao nam Vbiz yêu chiều, tặng quà tiền tỷ cho bạn gái xinh đẹp đã không còn quá xa lạ với công chúng Việt. Tuy nhiên, Lâm Vinh Hải là ngoại lệ duy nhất khi sẵn sàng kì kèo tiền trợ cấp nuôi con gái chung với vợ cũ trong khi vẫn tỏ ra hào phóng tặng những món quà đắt đỏ cho bạn gái Linh Chi.

Mới đây, chuyện 3 người giữa Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Linh Chi lại tiếp tục chiếm sóng mạng xã hội lần nữa khi tình cũ, tình mới của nam dancer lên tiếng tố cáo nhau ầm ĩ. Trong khi Lý Phương Châu tung bằng chứng cho thấy chồng cũ trễ hẹn trong việc chuyển khoản tiền trợ cấp nuôi con gái, thậm chí kì kèo "bớt một thêm hai" thì Linh Chi lại tố ngược Lý Phương Châu "lật lọng".

Lâm Vinh Hải tặng quà tiền tỷ cho Linh Chi

Lâm Vinh Hải tố vợ cũ cấm cản anh thăm con gái thì Lý Phương Châu cũng cung cấp những đoạn tin nhắn cho thấy nam vũ công chậm trễ trong việc chuyển khoản số tiền trợ cấp nuôi con nhiều tháng liền. (Ảnh: FB)

Lâm Vinh Hải tặng quà tiền tỷ cho Linh Chi

Thỉnh thoảng, Lâm Vinh Hải lại khiến khán giả phải giật mình vì độ nuông chiều bạn gái của anh. (Ảnh: FBNV)

Tạm gác lại chuyện ai đúng, ai sai trong câu chuyện hậu ly hôn ồn ào này, điều mà rất nhiều khán giả tỏ ra ngao ngán chính là việc Lâm Vinh Hải không làm tròn trách nhiệm với con gái Kỳ Kỳ nếu sự thật đúng như lời Phương Châu chia sẻ. Trong khi kì kèo với vợ cũ khoản trợ cấp 5 triệu đồng xuống còn 3 triệu đồng thì nam dancer này thường xuyên tặng quà đắt tiền từ căn hộ tiền tỷ đến nhẫn kim cương quý cho bạn gái Linh Chi.

Lâm Vinh Hải tặng quà tiền tỷ cho Linh Chi
Cuối năm 2018, Lâm Vinh Hải vung 4 tỷ mua tặng bạn gái căn hộ chung cư làm quà. (Ảnh: FBNV)
Lâm Vinh Hải tặng quà tiền tỷ cho Linh Chi
Nhẫn kim cương trị giá 700 triệu đồng Linh Chi khoe là quà từ "chồng" Lâm Vinh Hải nhân dịp sinh nhật cô. (Ảnh: Instagram)
Lâm Vinh Hải tặng quà tiền tỷ cho Linh Chi

Cặp nhẫn Catier có giá đắt đỏ không kém mà nam vũ công vung tiền không tiếc tay tặng bạn gái xinh đẹp. (Ảnh: Instagram)

Lâm Vinh Hải tặng quà tiền tỷ cho Linh Chi

Chiếc vòng Love của Cartier có giá 6.600 USD/ chiếc (tương đương 150 triệu đồng) cả hai thường xuyên đeo cặp cùng nhau mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí. (Ảnh: Instagram)

Lâm Vinh Hải tặng quà tiền tỷ cho Linh Chi
Linh Chi không ít lần chụp ảnh cùng chiếc vòng tay có giá "cắt cổ" này. (Ảnh: Instagram)

Đâu chỉ mua tặng bạn gái những món đồ trang sức đắt đỏ, Lâm Vinh Hải còn mạnh tay chi bạo bạc trăm triệu đồng chỉ cho một lần mua sắm của Linh Chi để giải tỏa "cơn nghiện shopping" của cô nàng.

Lâm Vinh Hải tặng quà tiền tỷ cho Linh Chi

Linh Chi khoe "1 ngày shopping tốn hơn trăm củ" trên trang cá nhân. (Ảnh: Instagram)

Lâm Vinh Hải tặng quà tiền tỷ cho Linh Chi

Dĩ nhiên không thể thiếu những chuyến du lịch nghỉ dưỡng nước ngoài mà Lâm Vinh Hải thỉnh thoảng lại dắt người yêu xinh đẹp "xả stress". (Ảnh: FBNV)

Sau 2 năm yêu nhau đầy sóng gió, Lâm Vinh Hải vẫn là người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời Linh Chi.

Sau khi đổ vỡ hôn nhân với vợ Lý Phương Châu, nhiều khán giả vẫn chúc phúc cho Lâm Vinh Hải khi sớm tìm được nửa kia quá xinh đẹp, nóng bỏng. Những món quà tặng đắt đỏ nam vũ công không tiếc tiền mua sắm làm vừa lòng mỹ nhân luôn khiến người hâm mộ phải mắt tròn mắt dẹt. Thế nhưng, khi thông tin Lâm Vinh Hải kì kèo khoản tiền trợ cấp cho con gái Kỳ Kỳ thậm chí chậm trễ trong việc chuyển tiền cho vợ cũ đã khiến không ít người cảm thấy khó hiểu và thêm hoài nghi về những gì Lâm Vinh Hải vẽ ra trước mắt công chúng.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top