02/20/2019 12:52

Làm dâu nhà giàu mỹ nhân nhận cái kết “đắng”: Bị xem như giúp việc, lại cấm gặp con

ĐÌNH NGỌC - Theo thethaovanhoa.vn ĐÌNH NGỌC

Trong làng giải trí châu Á, nhiều sao nữ đình đám lấy chồng nhà tài phiệt. Thế nhưng đời không như mơ họ phải trải qua những ngày tháng cay đắng nhất cuộc đời sau cánh cửa hào môn rực rỡ ấy.

Go Hyun Jung

Năm 1995, Go Hyun Jung kết hôn với Jung Young Jin Phó Chủ tịch của tập đoàn Shinsegae. Thậm chí, người đàn ông này còn là cháu trai chủ tịch điện tử lớn. Tài sản của Jung Young Jin vào thời điểm kết hôn với Go Hyun Jung lên tới khoảng 1,3 tỷ USD (tương đương 30,2 nghìn tỷ đồng). Thời điểm đó, truyền thông xứ Hàn ca tụng hết lời cuộc hôn nhân trong mơ này.

Làm dâu nhà giàu mỹ nhân nhận cái kết “đắng”: Bị xem như con ở
Nữ diễn viên nổi tiếng của bộ phim "Nữ Hoàng Seon Deok" kết hôn với một gia đình tài phiệt bật nhất xứ Hàn. ( Ảnh: Naver)

Trong thời gian làm dâu, Go Hyun Jung phải chịu đủ nỗi tủi hờn. Cô từng bị gia đình nhà chồng khinh miệt ra mặt. Khi ở nhà, nhà chồng đều sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, riêng Go Hyun Jung không hiểu tiếng nên không dám hé răng nửa lời. Sau khi quyết tâm học và có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, nhà chồng lại chuyển sang trò chuyện bằng tiếng Pháp.

Làm dâu nhà giàu mỹ nhân nhận cái kết “đắng”: Bị xem như con ở
Sau khi kết hôn cô luôn bị gia đình chồng khinh miệt mà xem như con ở trong nhà.( Ảnh: Naver)

Tuy mang danh là vợ ngài phó chủ tịch nhưng trên thực tế, Go Hyun Jung luôn bị khinh thường và chỉ được xem như người giúp việc trong nhà. Sau khi sinh 2 đứa con, cô bị nhà chồng ép phải ly hôn. Số tài sản mà nữ diễn viên nhận được hậu ly hôn là 1,5 tỷ won (khoảng 31 tỷ đồng) nhưng cô lại mất quyền nuôi con, thậm chí còn bị nhà chồng cấm gặp con.

Làm dâu nhà giàu mỹ nhân nhận cái kết “đắng”: Bị xem như con ở
Sau ly hôn cô bị mất quyền nuôi con, thậm chí còn bị nhà chồng cấm gặp con.( Ảnh: Naver)

Noh Hyun Jung

Năm 2006, cựu MC nổi tiếng Noh Hyun Jung kết hôn với Chung Dae Sun, con trai thứ 3 của cố chủ tịch tập đoàn lớn Chung Mong Woo. Tờ Sport Today từng khiến dư luận xứ Kim Chi xôn xao khi công bố sự thật về cuộc sống của cô.

Làm dâu nhà giàu mỹ nhân nhận cái kết “đắng”: Bị xem như con ở
Cuộc sống khắc nghiệt khi vào làm dâu nhà tài phiệt mà Noh Hyun Jung được tiết lộ khiến truyền thông xứ Hàn ngỡ ngàng.( Ảnh: Naver)

Công chúng bất ngờ khi biết được rằng, để làm dâu gia tộc quyền thế này, cựu phát thanh viên đã phải chấp nhận đánh mất không ít quyền tự do. Cụ thể, Noh Hyun Jung phải tuân theo những quy tắc bất di bất dịch sau:
- Luôn luôn khiêm tốn.
- Cẩn trọng với mọi hành động.
- Không làm những việc thu hút sự chú ý.
- Rau củ phải được mua ở chợ (ý chỉ sự tươi ngon của đồ ăn).
- Ghi chép chi tiêu thường xuyên, kể cả những thứ nhỏ nhất như giá tiền một mớ rau.
- Tham gia mọi đám tang, đám giỗ là hành động bắt buộc.
- Luôn phải nhớ tên của những người ông bà trong gia tộc.
- Thêm vào đó, nàng dâu của gia tộc này còn phải thức dậy trước 5 giờ sáng và tốt nhất là nên ăn sáng vào khoảng 4h30 sáng.

Làm dâu nhà giàu mỹ nhân nhận cái kết “đắng”: Bị xem như con ở
Mọi nhất cử nhất động của cô luôn phải cẩn trọng để tránh làm ảnh hưởng đến gia đình chồng. (Ảnh: starnews.kr)
Làm dâu nhà giàu mỹ nhân nhận cái kết “đắng”: Bị xem như con ở
Nàng dâu của gia tộc danh tiếng Hàn Quốc còn phải thức dậy trước 5 giờ sáng và tốt nhất là nên ăn sáng vào khoảng 4h30 sáng. Luôn ghi chép những thứ mình mua dù là những thứ nhỏ nhất.( Ảnh: Naver)

Lý Gia Hân

Ai cũng biết chồng Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong Lý Gia Hân xuất thân trong một gia đình quyền thế. Được biết, chồng cô là Hứa Tấn Hanh, một doanh nhân có tiếng tại Hong Kong. Vị này là cháu nội của ông trùm ngành vận chuyển Hứa Ái Chu con trai của Hứa Thế Huân chủ tịch Tập đoàn Xây dựng.

Làm dâu nhà giàu mỹ nhân nhận cái kết “đắng”: Bị xem như con ở
Bước vào làm dâu nhà họ Hứa, Lý Gia Hân phải chấp nhận 8 "gia quy" khắc khe.( Ảnh: Sina)

Tuy nhiên, ít ai ngờ cuộc sống của cô kể từ khi được gả vào hào môn đã trải qua nhiều sóng gió. Nhà chồng đã đặt ra 8 "gia quy" mới đồng ý để Lý Gia Hân bước chân vào nhà họ Hứa:
- Sau khi cho 100 triệu đôla HK (khoảng 296 tỷ VNĐ) tiền sính lễ, gia đình Lý Gia Hân không được phép mượn danh nghĩa của nhà họ Hứa để kinh doanh, thu lợi riêng.
- Trừ khi thực sự cần thiết, nghiêm cấm về nhà mẹ đẻ qua đêm.
- Trong những ngày lễ truyền thống lớn phải quỳ xuống đất dập đầu dâng trà.
- 1 tuần ít nhất phải có 2 buổi tối ở nhà ăn cơm.
- Không được phép tham gia đóng phim nếu không thật sự cần thiết
- Làm việc phải kín tiếng, ở bên ngoài không được nhiều lời.
- Phẩm hạnh phải đoan chính, hạn chế quần áo hở hang.
- Nghiêm cấm có những hành động thân thiết quá mức khi ở ngoài đường.

Làm dâu nhà giàu mỹ nhân nhận cái kết “đắng”: Bị xem như con ở
Vì xuất thân không "môn đăng hộ đối" Lý Gia Hân không được nhà chồng yêu quý. ( Ảnh: Sina)

Vì xuất thân không "môn đăng hộ đối", lại từng mang tiếng "tiểu tam", qua lại nhiều đại gia và sao nam từ trước đó, Lý Gia Hân không được nhà chồng yêu quý. Năm 2009, nữ diễn viên tuyên bố không vội sinh con khiến mối quan hệ giữa cô và nhà chồng càng trở nên căng thẳng. Lý Gia Hân và mẹ chồng từng nhiều lần xảy ra tranh cãi. Sau khi sinh con, mối quan hệ giữa cô và bố mẹ chồng mới dịu bớt phần nào.

Làm dâu nhà giàu mỹ nhân nhận cái kết “đắng”: Bị xem như con ở
Bố chồng Lý Gia Hân sau khi mất vẫn chỉ cho tiền trợ cấp hằng tháng chứ không chia di chúc cho vợ chồng cô.( Ảnh: Sina)

Trước khi qua đời, bố chồng cô đã lập di chúc nhằm phân phối khối tài sản 42 tỷ đôla Hong Kong (tương đương 124 ngàn tỷ đồng), 1 phần được trích ra để làm từ thiện, 1 phần khác được dùng để lập quỹ ủy thác cho gia tộc. Theo đó, người nhà họ Hứa đều có thể nhận được 1 khoản "sinh hoạt phí" để đảm bảo cho cuộc sống sau này. Điều này đồng nghĩa với việc Lý Gia Hân và chồng không được hưởng 1 đồng nào từ tài sản của người bố chồng mà vẫn phải tiếp tục nhận "tiền trợ cấp" hằng tháng như lúc ông vẫn còn sống.

Giả Tịnh Văn

Năm ngoái, Giả Tịnh Văn tổ chức đám cưới cổ tích với Tu Kiệt Giai khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng trước khi được tận hưởng niềm hạnh phúc này, nữ diễn viên từng giải qua một cuộc hôn nhân đầy sóng gió với vị tỷ phú Tôn Chí Hạo. Năm 2005, Giả Tịnh Văn làm đám cưới với đại gia họ Tôn vì lúc này cô đã mang thai con của hai người.

Làm dâu nhà giàu mỹ nhân nhận cái kết “đắng”: Bị xem như con ở
Năm 2005, Giả Tịnh Văn làm đám cưới với đại gia họ Tôn vì lúc này cô đã mang thai con của hai người.( Ảnh: Sina)

Ban đầu, cả gia đình chồng đã nghi ngờ Giả Tịnh Văn gài bẫy Tôn Chí Hạo để được gả vào hào môn. Mẹ chồng bắt cô phải xét nghiệm ADN trước khi nhận cháu và còn lên tiếng chê bai con dâu dốt học. Trong quãng thời gian sống với nhau, quan hệ mẹ chồng nàng dâu giữa hai người họ chẳng những không được cải thiện mà còn càng trở nên căng thẳng hơn.

Làm dâu nhà giàu mỹ nhân nhận cái kết “đắng”: Bị xem như con ở
Mẹ chồng bắt cô phải xét nghiệm ADN trước khi nhận cháu và còn lên tiếng chê bai con dâu dốt học.( Ảnh: Sina)

Chưa hết, Giả Tịnh Văn còn thường xuyên bị chồng cũ bạo hành. Hôn nhân đi vào ngõ cụt khiến cặp đôi quyết định ly hôn chỉ sau vỏn vẹn 3 năm chung sống. Trong thời gian làm thủ tục ly hôn, Tôn Chí Hạo đem con của hai người đi giấu biệt tăm, Giả Tịnh Văn khổ sở tìm con trong vô vọng.

Làm dâu nhà giàu mỹ nhân nhận cái kết “đắng”: Bị xem như con ở
Nữ diễn viên đã mở cuộc họp báo công khai, van xin chồng cũ trả con về cho cô. ( Ảnh: Sina)

Quá nhớ con, nữ diễn viên đã mở cuộc họp báo công khai, van xin chồng cũ trả con về cho cô. Năm 2010, cuộc ly hôn của hai người mới được giải quyết, Giả Tịnh Văn không được nhà chồng chia 1 xu, đổi lại cô có quyền nuôi con khi con gái về Trung Quốc nghỉ hè.

Những mỹ nhân châu Á sở hữu đôi mắt đẹp đến nao lòng.

Cuộc sống của các sao nữ châu Á được gả vào hào môn không toàn màu hồng như mọi người vẫn nghĩ. Mặc dù được kết hôn với đại gia là ước mơ của không ít cô gái trong thời đại ngày nay. Trên thực tế, bên cạnh những cô gái may mắn tận hưởng cuộc sống vui vẻ, an nhàn sau khi được gả vào hào môn, không ít người chịu biết bao tủi nhục trong những năm tháng làm dâu nhà giàu. Các bạn nghĩ sao về việc các mỹ nhân chọn làm dâu nhà tài phiệt? Hãy chia sẻ những suy nghĩ của mình với chúng tôi nhé!

Sao Hoa Ngữ

>> SAO HOA NGỮ

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Hoa Ngữ hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám cbiz như: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Dương Dương, Quan Hiểu Đồng, Dương Tử,......

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Hoa Ngữ ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Có ai để ý rằng, những “a hoàn” của Lâm Tâm Như ngày xưa giờ đều đã nổi đình đám
Scroll to top